3 bước để thiết kế biển quảng cáo đạt chất lượng

3 bước để thiết kế biển quảng cáo đạt chất lượng

3 bước để thiết kế biển quảng cáo đạt chất lượng

Thị trường kinh doanh năng động, nhu cầu lắp đặt sử dụng biển quảng cáo ngày một nhiều. Đây vừa là cơ hội vừa tạo thách thức cho nhân viên công ty làm dịch vụ quảng cáo trên khắp các tỉnh thành. Quy trình thiết kế biển quảng cáo cần thông qua nhiều khâu, có sự phối hợp của tất cả các bộ phận liên quan. Trong đó, ba bước căn bản để hoàn thiện một biển quảng cáo đẹp là: khảo sát địa hình, chọn hình thức và thống nhất nội dung.

  1. Khảo sát thông tin khách hàng và vị trí đặt biển

Thống nhất thông tin thể hiện sự tôn trọng khách hàng của đơn vị thiết kế

Khi nhận được phân công, nhân viên lắp đặt cần đến địa điểm thi công để kiểm tra. Mỗi chất liệu biển quảng cáo sẽ phù hợp với từng loại địa hình khác nhau. Cần tìm hiểu kĩ tránh trường hợp biển bị hư hỏng trong thời gian sử dụng do ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, đặc biệt là thời tiết xấu dễ làm ảnh hưởng tới biển báo ngoài trời. Tránh đặt ở góc khuất gây hạn chế tầm nhìn. Đồng thời, thông qua việc lấy thông tin khách hàng, dựng biển cho phù hợp nhu cầu sử dụng.

  1. Chọn màu sắc và phông chữ

Phông nền sẽ được căn chỉnh trên bản thiết kế đồ họa từ máy tính. Nhân viên thiết kế biển quảng cáo sẽ phác thảo sơ bộ tổng thể. Chọn màu sắc phù hợp với từng nội dung quảng cáo. Trong quá trình này, liên tục tham khảo ý kiến của khách để thống nhất. Tránh trường hợp thiết kế không nhận được sự đồng ý của khách hàng. Nên để xen kẽ tông màu lạnh và nóng tạo cảm giác dễ chịu cho người nhìn. Hạn chế dùng quá ba màu trên một loại biển. Phông chữ dễ nhìn, rõ ràng và đề cao tính thẩm mĩ, sáng tạo.

  1. Chọn từ khóa làm điểm nhấn

Logo được thiết kế nổi trội tạo ấn tượng mạnh

Điểm quan trọng nhất trên bảng hiệu là từ khóa. Mỗi loại hình dịch vụ sẽ có nội dung từ khóa khác nhau. Đó có thể là một câu slogan, logo hay câu chữ điển hình. Điều này đòi hỏi người nhân viên thiết kế phải có khả năng tiếp nhận, xử lí thông tin. Linh hoạt trong sử dụng, chọn lọc từ ngữ để chọn từ khóa phù hợp. Từ khóa hay sẽ để lại ấn tượng cho người đọc. Tạo hiệu ứng tốt giúp ghi nhớ lâu, phát triển rộng rãi thương hiệu.

Đó là ba bước căn bản trong thiết kế biển quảng cáo của công ty Hoàn Vũ. Nhân viên tại đây luôn được tuyển dụng và đào tạo kĩ lưỡng nhằm mang đến sản phẩm tốt nhất tới khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu làm biển hiệu cho công ty hay cửa hàng của mình xin hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để nhận được ưu đãi tốt nhất.

>>> Xem thêm: 3 quy tắc thiết kế biển quảng cáo ấn tượng

Nhận xét ()

lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !