3 lí do khiến bạn lựa chọn thuê thiết bị âm thanh ánh sáng tại Hoàn Vũ

3 lí do khiến bạn lựa chọn thuê thiết bị âm thanh ánh sáng tại Hoàn Vũ

3 lí do khiến bạn lựa chọn thuê thiết bị âm thanh ánh sáng tại Hoàn Vũ

Giữa vô vàn các công ty cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng ở thành phố Hồ Chí Minh, Hoàn Vũ lại trở thành một trong những cái tên uy tín nhất, được tin tưởng chọn lựa với không chỉ khách hàng nội thành mà các tỉnh lân cận cũng tìm đến sử dụng dịch vụ. Bài viết hôm nay sẽ là lời giải đáp cho sự tín nhiệm của các khách hàng dành cho Hoàn Vũ, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

  1. Nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm

Sự sáng tạo và giàu kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên là điều Hoàn Vũ luôn tự hào

Với thị trường cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng sôi động hiện nay, các dịch vụ đang ngày càng trở nên phong phú hơn. Tuy nhiên, đầu tư thiết bị âm thanh ánh sáng không khó, điều khó nhất chính là kĩ thuật âm thanh ánh sáng. Mỗi địa điểm sẽ thích hợp với mỗi loại thiết bị riêng, các yếu tố như số lượng người tham dự, tinh thần sự kiện, quy mô chương trình… đều yêu cầu một hệ thống thiết bị âm thanh ánh sáng khác nhau.  Nhân viên kĩ thuật cần có kinh nghiệm,được đào tạo bài bản và có tay nghề thì mới có thể hội đủ tố chất để cung cấp một dịch vụ chất lượng thật sự.

  1. Thiết bị đa dạng, đầy đủ

Không chỉ đầu tư về con người, chúng tôi còn chú trọng sự đa dạng của thiết bị. Bất kì một kiểu hình chương trình, sự kiện nào, Hoàn Vũ đều có thiết bị đáp ứng phù hợp. Hoàn Vũ sở hữu cả 3 loại loa chính: Loa full, loa Subwoofer và loa Moniter, đầy đủ đèn, đèn follow , đèn Moving head beam, đèn Par led. Ngoài ra chúng tôi con có Máy bắn kim tuyến, máy phun bong bóng, máy tạo tuyết.

  1. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Không chỉ có các dịch vụ liên quan đến hệ thống thiết bị âm thanh ánh sáng, Hoàn Vũ còn cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, cho thuê MC, cho thuê nhà dù sự kiện, thi công biển quảng cáo...

Hoàn Vũ sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh áng sáng chuyên nghiệp nhất

Với bất kì dịch vụ nào, chúng tôi đều cố gắng hết mình đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng với giá cả hợp lí. Chính sự nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên ở đây là điều khiến khách hàng ấn tượng và mong muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ của Hoàn Vũ. Mỗi khi có nhi cầu thuê thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, Hoàn Vũ sẽ là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho sự lưaj chọn của bạn!

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm thuê thiết bị âm thanh ánh sáng phù hợp với từng sự kiện.

Nhận xét ()

lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !