3 yếu tố quan trọng khi tổ chức hội nghị khách hàng

3 yếu tố quan trọng khi tổ chức hội nghị khách hàng

3 yếu tố quan trọng khi tổ chức hội nghị khách hàng

Tổ chức hội nghị khách hàng là một hoạt động được tổ chức định kì ở mỗi doanh nghiệp. Qua sự kiện này, doanh nghiệp có thể thăm dò ý kiến, quảng bá sản phẩm mới cũng như tri ân khách hàng thân thiết. Vậy làm thế nào để có được một buổi lễ tri ân khách hàng thật ấn tượng? Hôm nay Hoàn Vũ sẽ cùng bạn trả lời câu hỏi này với 3 yếu tố đáng chú ý nhất nhé!

Không gian đẹp và rộng rãi, thoáng mát sẽ đem đến cảm giác thoải mái, sang trọng cho khách hàng

  1. Lựa chọn địa điểm phù hợp

Sẽ chẳng may chút nào nếu khách hàng đến buổi lễ tri ân mà hệ thống máy lạnh kém, nhà vệ sinh không đảm bảo, không gian chật hẹp... Ấn tượng và độ tín nhiệm của khách hàng đối với công ty sẽ giảm sút, lượng khách hàng tiềm năng giảm sút, chưa kể các rắc rối nảy sinh khác trong quá trình diễn ra chương trình do địa điểm không phù hợp.

Hơn nữa, một số địa điểm khi thuê không làm rõ nội dung nên thậm chí không cho thời gian chuẩn bị chương tình mà chỉ tính giá thuê trong hợp đồng theo thời gian diễn ra sự kiện.

  1. Vấn đề nhân sự

Từ số lượng và cách phân bố lễ tân cho đến nhân sự khâu setup hay MC đều cận được chuẩn bị và lựa chọn kĩ lưỡng.

Đặc biệt, một số MC tay nghề còn non, chưa đủ kinh nghiệm xử lí các tình huống bất ngờ trên sân khấu hoặc không nắm kĩ kịch bản nên chương trình chệch hướng,gây ảnh hưởng xấu đến cảm nhận khách hàng. Lựa chọn nhân sự sao cho chất lượng, hợp lí cũng là một bài toán đau đầu cần thời gian xem xét của bên tổ chức sự kiện.

  1. Ngân sách

Ngân sách chi tiêu cho việc tổ chức hội nghị khách hàng cần tương ứng với mục tiêu tổ chức và cơ hội quảng bá của công ty, đảm bảo chi phí hợp lí nhưng chất lượng vẫn tốt nhất. Tình trạng lãng phí cho những khoản không cần thiết hay chi phí tổ chức quá đắt đỏ sẽ khiến ngân sách trở nên thêm hạn hẹp cho các sự kiện khác.

Hội nghị khách hàng thành công sẽ thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng

Tuy nhiên hiện nay, có nhiều công ty đảm nhận hết mọi bước trong tổ chức sự kiện, từ khâu chọn địa điểm, chuẩn bị nhân sự và cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng cho buổi lễ tổ chức hội nghị khách hàng, trong số đó nổi bật lên là Hoàn Vũ. Chúng tôi quan tâm đến cảm nhận của khách hàng khi sử dụng dịch vụ và luôn mong muốn đem đến những trải nghiệm tốt nhất với khách hàng.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm thiết kế âm thanh ánh sáng khi tổ chức hội nghị khách hàng.

Nhận xét ()

lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !