5 bước thi công biển quảng cáo

5 bước thi công biển quảng cáo

Để có được một tấm biển quảng cáo chất lượng đạt yêu cầu, khách hàng không chỉ cân nhắc kĩ lưỡng lựa chọn công ty thi công biển quảng cáo mà còn cần có sự hiểu biết, giám sát quá trình thi công. Để giúp mọi người có một cái nhìn tổng quan về các quy trình thi công biển quảng cáo, bài viết hôm nay Hoàn vũ sẽ nêu rõ từng bước thi công và cùng những lưu ý đi kèm.

 

Khách hàng thường tìm đến các đơn vị thi công có thâm niên lâu năm

  1. Tiếp nhận đơn hàng, tiến hành đo đạc

Đây là bước khởi đầu, cần có sự trao đổi rõ ràng giữa đơn vị thi công và khách hàng để có được thông tin chính xác và thỏa mãn yêu cầu khách hàng.

Sau khi đã biết được các tiêu chí khách hàng mong muốn, công ty thi công biển quảng cáo sẽ đến tận nơi tiến hành đo đạc các số liệu. Khách hàng có thể yêu cầu kiểm tra lại số liệu đo đạc để tránh sự nhầm lẫn đáng tiếc.

  1. Tư vấn thiết kế, báo giá cụ thể

Sau khi đã có số đo cụ thể, công ty dịch vụ sẽ tư vấn các kiểu biển quảng cáo cho khách hàng dựa trên mục tiêu sử dụng. Lựa chọn và thiết kế biển quảng cáo hợp lí sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc làm ăn của doanh nghiệp, vì vậy ở giai đoạn này khách hàng nên tham khảo kĩ các chất  liệu biển quảng cáo. Tuy nhiên, một yếu tố không kém quan trọng chính là giá cả. Người sử dụng dịch vụ có thể tìm hiểu, một số giá cả ở các công ty thi công khác nhau, so sánh về chất lượng để có được lựa chọn tốt nhất.

  1. Thi công biển quảng cáo

Quá trình này hầu như chỉ làm theo những gì đã bàn bạc cùng khách hàng. Việc thi công biển phụ thuộc vào trình độ chuyên môn và chất lượng dịch vụ của công ty thi công. Khách hàng nên giám sát để đảm bảo thi công đúng theo bản thiết kế đã đề ra.

  1. Nghiệm thu, bàn giao thành phẩm

Quá trình bàn giao sản phẩm thường diễn ra nhanh chóng, tuy nhiên ở một số công ty thi công cẩn thận, quá trình này bao gồm cả sự kiểm tra giấy tờ, công khai lại chi phí, đảm bảo sự hài lòng nhất về phía khách hàng

  1. Bảo hành

 

Quá trình thi công biển quảng cáo của Hoàn Vũ luôn minh bạch và làm hài lòng khách lòng
 

Tùy vào loại biển quảng cáo và hợp đồng kí ban đầu mà mỗi sản phẩm có một thời hạn bảo hành khác nhau. Hoàn Vũ cam kết đem đến chế độ hậu mãi tốt nhất với chế độ bảo hành ưu đãi, sửa chữa và tư vấn miễn phí trong thời gian bảo hành.

>>> Xem thêm: Cách thi công bảng quảng cáo LED.

Nhận xét ()

lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !