5 kinh nghiệm cần phải thuộc nằm lòng khi thuê MC, ca sĩ

5 kinh nghiệm cần phải thuộc nằm lòng khi thuê MC, ca sĩ

5 kinh nghiệm cần phải thuộc nằm lòng khi thuê MC, ca sĩ

Ngày nay, việc tổ chức sự kiện đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc khẳng định vị trí của doanh nghiệp trên thương trường. Một sự kiện thành công sẽ mở rộng sức ảnh hưởng của thương hiệu cũng như củng cố niềm tin trong lòng người tiêu dùng.

Một trong nhiều giải pháp đóng góp vào sự thành công của một chương trình sự kiện là thuê MC, ca sĩ. Tuy nhiên để thuê được MC, ca sĩ không những “chất” mà còn phù hợp với sự kiện thì bạn cần phải thuộc nằm lòng các kinh nghiệm sau đây.

Ngoại hình

Hãy chú ý đến ngoại hình khi quyết định thuê ca sĩ cho sự kiện

Trước khi bắt chuyện hay giao tiếp với một người nào đó thì yếu tố đầu tiên tác động đến chúng ta đó là ngoại hình. Lẽ dĩ nhiên là ai cũng thích nhìn ngắm những người có ngoại hình bắt mắt, đẹp trai, xinh gái. Hơn nữa, MC, ca sĩ có vai trò dẫn dắt, tạo không khí để thu hút sự chú ý của khách mời nên ngoại hình càng phải được chú trọng.

Ngoại hình là một tiêu chí không thể bỏ qua khi chọn MC, ca sĩ cho sự kiện. Không điều gì là hoàn hảo trong cuộc sống này, kể cả một con người. Do vậy, mặc dù MC, ca sĩ đó ngoại hình không quá xuất sắc, nhưng họ thật sự có tài năng, duyên dáng với khán giả thì cũng đáng để bạn xem xét lại.

Khả năng

Khả năng của một MC được thể hiện ở tác phong chuyên nghiệp, tài ăn nói trôi chảy, xử lý tốt các tình huống ngoài ý muốn trên sân khấu. Song song đó còn là sự duyên dáng, dẫn dắt thú vị cuốn hút sự tập trung của khách mời.

Ca sĩ phải khuấy động không khí cho sự kiện hoặc làm mới không khí đi để tránh làm khán giả nhàm chán. Hơn nữa, giọng hát sở hữu kĩ thuật tốt, truyền cảm còn là tiêu chí để đánh giá khả năng của ca sĩ.

Phù hợp hay không?

Một chiếc đầm rất thời trang nhưng bạn mặc vào không đẹp vì nó không hợp với bạn thì cũng chẳng có ý nghĩa gì. Tương tự như vậy, nếu MC, ca sĩ không phù hợp với sự kiện thì sẽ không đem lại hiệu quả như mong muốn. Ví dụ: nữ ca sĩ xinh đẹp ấy hát rất hay, rất tình cảm ở dòng nhạc Bolero, khi nhắc đến Bolero thì không thể không nhắc đến cô ấy. Nhưng sự kiện của bạn cần một ca sĩ hát nhạc sôi động với vũ đạo đẹp mắt thì cô ca sĩ đó không phù hợp.

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên lựa chọn MC, ca sĩ phù hợp với quy mô của sự kiện để đem lại hiệu quả như mong đợi nhưng không làm ảnh hưởng đến kinh phí tổ chức.

MC, ca sĩ phải phù hợp với sự kiện thì mới đem lại hiệu quả cho sự kiện

Bạn có quyền… test

Bạn có rất nhiều sự lựa chọn khi thuê MC, ca sĩ. Vì vậy bạn không nên bỏ qua quyền kiểm tra năng lực để có được lựa chọn chính xác nhất. Hơn nữa, khi test thì bạn sẽ nắm chắc về khả năng và sự phù hợp của MC, ca sĩ đó với sự kiện.

Giao kèo rõ ràng

Chúng ta có không ít trường hợp MC, ca sĩ đến trễ vì bệnh ngôi sao của họ. Để tránh được tình trạng này và rất nhiều rủi ro khác, bạn cần giao kèo thật rõ ràng khi thuê MC, ca sĩ. Hoặc nếu kĩ tính và chuyên nghiệp hơn bạn có thể soạn hẳn một hợp đồng ghi thật cụ thể các nội dung cần thiết giữa hai bên. Hãy cố gắng làm việc thật chi tiết ngay từ đầu để quá trình làm việc dễ dàng và thu được kết quả tốt nhất.

Thuê được MC, ca sĩ ưng ý sẽ là điều kiện mang lại hiệu quả cho sự kiện. Nếu bạn vẫn còn gặp khó khăn và chưa thuê được MC, ca sĩ đáp ứng được yêu cầu của bạn thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi. Hoàn Vũ cung cấp đội ngũ MC, ca sĩ chuyên nghiệp với uy tín và chất lượng đã được khẳng định qua nhiều năm hoạt động!

 

Nhận xét ()

lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !