Bảng LED và công dụng bất ngờ cho kinh doanh

Bảng LED và công dụng bất ngờ cho kinh doanh

Bảng LED và công dụng bất ngờ cho kinh doanh

Có bao giờ bạn thấy những bảng LED ở ngoài đường chưa? Chắc chắn là có đúng không nào? Vậy có bao giờ bạn tự hỏi tại sao người ta lại dùng bảng đèn LED nhiều đến như vậy chưa nhỉ? Và thường bảng đèn LED để ở đâu cho hợp lý?

21

Nhiều đèn LED nhỏ kết hợp thành chữ trên bảng đèn LED

Công dụng của bảng đèn LED

Một số công dụng của bảng đèn LED trong cuộc sống:

  • Đối với giao thông: Đèn LED được dùng để làm đèn xanh, đỏ, vàng. Việc sử dụng đèn LED vào hệ thống đèn giao thông khổng lồ trên toàn đất nước giúp cho chính phủ tiết kiệm được điện năng cũng như đèn báo hiệu sử dụng đèn LED dễ nhìn thấy hơn kể cả ở ban ngày lẫn ban đêm.

    22

Đèn giao thông sử dụng đèn LED

  • Đối với trang trí nội thất: Việc trang trí bằng đèn LED sẽ tạo nên cho căn phòng cảm giác huyền ảo, quyến rũ hơn rất nhiều nếu chủ nhà là một người lãng mạn hoặc dùng khi hẹn hò với người thương tại nhà. Tại sao không nhỉ?
  • Đối với kinh doanh: Bảng đèn LED bạn thấy trên đường được gắn liền với các cửa tiệm là một dạng công dụng của bảng đèn LED. Việc sử dụng bảng đèn LED sẽ thu hút sự chú ý của người đi đường cũng như xua tan đi cái cảm giác buồn tẻ mà cái bảng quảng cáo đem lại khi trời tối.

Chi phí về điện năng khi sử dụng đèn LED

Một vài ví dụ về tiết kiện điện năng khi sử dụng đèn LED:

  • Đối với nước Mỹ, dùng đèn LED để thay thế cho 50% việc chiếu sáng ban đêm không những làm cho nước Mỹ vẫn sáng được như bình thường mà nó còn tiết kiệm cho đất nước này một lượng điện năng khổng lồ khoảng vào 40 GW.
  • Đèn LED dùng để trang trí có tuổi thọ 50.000 -100.000 giờ so với 1.000 giờ so với bóng đèn thường và 8.000 giờ của đèn compact trong khi một bóng đèn LED có công suất 5W cho ánh sáng tương đương với một bóng đèn có công suất 20W.

Mức độ phổ biến của bản đèn LED hiện nay

Đối với những công dụng của đèn LED đã được liệt kê ở trên thì chúng ta cũng dã hình dung ra được mức độ sử dụng rộng rãi của bóng đèn LED trong đời sống như thế nào. Bất kì thành phố nào trên bất kì con đường nào, chỉ cần nhìn sơ là đã có hàng chục bảng hiệu đèn LED “đập” vào mắt bạn. Bạn có bao giờ thấy những tòa nhà cao tầng trang trí đèn cho mình và trở nên rực rỡ vào ben đêm chứ? Các tòa nhà đó đều được trang trí bằng đèn LED cả đấy.

23

Ngay cả bán nước mía cũng sử dụng đèn LED nhé

Nếu bạn muốn kinh doanh, kích cỡ một bảng đèn LED cho shop thời trang hoặc cửa hiệu tương đương không cần quá lớn, cũng không được quá nhỏ. Bảng đèn LED của bạn cần phải có kích cỡ sao cho phù hợp với diện tích mặt trước cửa tiệm của bạn, một phần để thể hiển rằng bạn có không gian để treo những bảng đèn LED tương đương và cũng là để thu hút người đi đường dễ hơn.

Nhận xét ()

lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !