Bí quyết giúp quảng cáo TVC của bạn hiệu quả hơn

Bí quyết giúp quảng cáo TVC của bạn hiệu quả hơn

Bí quyết giúp quảng cáo TVC của bạn hiệu quả hơn

Ngày nay, quảng cáo truyền hình TVC là con đường ngắn nhất và hiệu quả nhất để giới thiệu sản phẩm của bạn đến với khách hàng. Tuy nhiên, để sản xuất một đoạn phim quảng cáo không hề đơn giản. Vậy làm cách nào để đoạn quảng cáo TVC giúp bạn thu về nhiều lợi ích? Những bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.

1. Chọn hình ảnh đại diện rõ ràng

Bạn phải chú ý đầu tư vào hình ảnh đại diện như: tên thương hiệu, logo, slogan, mẫu thiết kế sản phẩm… Và những hình ảnh đại diện này nên được quảng bá đến người tiêu dùng sớm hơn thời gian ra mắt quảng cáo TVC, đừng để khách hàng phải chờ đến cuối đoạn phim thì mới biết được hình ảnh đại diện của sản phẩm.

2. Lên ý tưởng, cốt truyện

 

Bạn cần lên ý tưởng, cốt truyện rõ ràng

Một quảng cáo thương mại ra lò không chỉ để bán sản phẩm, trong đó còn chứa đựng cả một câu chuyện. Một đoạn TVC có nội dung lay động lòng người, đầy tính nhân văn hay là có những ý tưởng táo bạo sẽ thu hút nhiều sự chú ý của người xem. Một khi thật sự thấu hiểu thông điệp của bạn thông qua đoạn phim, người tiêu dùng sẽ tìm mua sản phẩm của bạn nhiều hơn.

3. Đơn giản

Khi đoạn TVC được phát trên truyền hình, bạn chỉ có khoảng 30 đến 60 giây để truyền tải thông điệp và tạo cầu nối tới khách hàng. Chính vì thế bạn cần giữ sự liền mạch cho câu chuyện và đảm bảo cốt truyện đơn giản nhất có thể. Một đoạn quảng cáo ngắn gọn, dễ hiểu gây ấn tượng với người xem hơn một thước phim dài dòng, lan man. Ngoài ra, việc cắt gọn bớt những chi tiết rườm rà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí.

4. Đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét

 

Phải đảm bảo chất lượng hình ảnh

Chất lượng hình ảnh chính là yếu tố cần thiết để tạo nên hiệu ứng cho đoạn phim quảng cáo. Đừng ngần ngại hợp tác với một ekip sản xuất những đoạn quảng cáo chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng của TVC. Nếu như hình ảnh về logo, slogan không được hiển thị một cách rõ ràng, chất lượng của đoạn phim mờ, nhòe thì có thể nói đoạn phim đó hoàn toàn thất bại vì không truyền tải được thương hiệu của bạn.

5. Hoàn Vũ chuyên sản xuất quảng cáo truyền hình TVC

Nếu bạn đang tìm một đối tác chuyên sản xuất những thước phim quảng cáo truyền hình TVC thì Hoàn Vũ là lựa chọn hợp lý nhất. Công ty Hoàn Vũ luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành quảng cáo truyền hình để mang lại cho khách hàng những lựa chọn dẫn đầu xu hướng. Hãy để chúng tôi tô điểm cho những ý tưởng quảng cáo của bạn thêm hoàn hảo và trọn vẹn với giá cả cạnh tranh nhất.

Nhận xét ()

lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !