Các hình thức quảng cáo truyền hình bạn nên biết

Các hình thức quảng cáo truyền hình bạn nên biết

Các hình thức quảng cáo truyền hình bạn nên biết

Bạn luôn băn khoăn không biết làm thế nào để giới thiệu sản phẩm đến khách hàng một cách hiệu quả? Bạn muốn quảng bá thương hiệu của mình đến thị trường đang cạnh tranh vô cùng khốc liệt? Đó chỉ là một vài trong vô số thắc mắc mà các nhà kinh doanh luôn cần được giải đáp. Giữa cơn sốt quảng cáo bằng truyền thông đa phương tiện, quảng cáo truyền hình là giải pháp an toàn và mang lại hiệu quả tương đối tích cực. Dưới đây là các hình thức quảng cáo truyền hình bạn nên biết.

11

Các hình thức quảng cáo truyền hình bạn nên biết

 1. Quảng cáo TVC

Quảng cáo TVC (Television Commercial) là hình thức quảng cáo truyền hình được các doanh nghiệp lớn ưu tiên chọn lựa vì tương tác trực tiếp đến nhiều đối tượng. TVC thường xuất hiện trong thời gian nghỉ của một chương trình, hoặc được phát trước hoặc sau khi kết thúc chương trình truyền hình. Thông thường, thời lượng cho mỗi đoạn phim quảng cáo là 15s,  30s hoặc 45s tùy vào nhu cầu và quyết định của nhà đài. Mỗi đoạn phim quảng cáo đạt yêu cầu phải cung cấp đầy đủ những thông tin cơ bản của sản phẩm với hình thức hấp dẫn, đặc sắc để khách hàng hiểu và có hứng thú tìm hiểu sản phẩm.

 1. Quảng cáo bằng Pop-up

Pop-up là hình thức quảng cáo song song trong,thường xuất hiện ở phía dưới chương trình khi chương trình đang được phát. Hình thức quảng cáo này có rất nhiều ưu điểm, không làm gián đoạn quá trình xem của khán giả, được phát liên tục trong quá trình chương trình diễn ra giúp khán giả tiện cho việc theo dõi diễn biến chương trình đồng thời chú ý đến quảng cáo của doanh nghiệp.

 1. Quảng cáo bằng Logo

Các doanh nghiệp có thể đặt logo thương hiệu trực tiếp tại trường quay đang ghi hình hoặc hiển thị logo bên góc màn hình khi chương trình đang được phát.

 1. Tài trợ chương trình

Các doanh nghiệp có thể lựa chọn một trong ba loại hình thức tài trợ sau để quảng cáo thương hiệu của mình:

 • Tài trợ sản xuất chương trình
 • Tài trợ dưới dạng nhà đồng hành truyền thông
 • Tài trợ phát sóng

  12

Quảng cáo truyền hình là giải pháp an toàn và mang lại hiệu quả tương đối tích cực 

 1. Quảng cáo bằng cách chạy hiển thị các dòng chữ, panel bên dưới các chương trình truyền hình.
 2. Quảng cáo dưới dạng thông tin đơn giản

Các dạng thông báo mời thầu, mời tham dự, thông báo khai mạc chương trình giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng với doanh nghiệp.

Các hình thức quảng cáo truyền hình mà bài viết cung cấp sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc lựa chọn hình thức phù hợp và hiệu quả.

CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO HOÀN VŨ

1446 – 1448 Đường 3/2, P.2, Q.11, TP.HCM

Điện thoại : 08.7306.1666

Skype : mrkhoavo – Zalo : 0937498496

Email: info@hoanvuad.vn

Nhận xét ()

lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !