CHI PHÍ QUẢNG CÁO TRUYỀN HÌNH-TVC CÓ ĐẮT ĐỎ KHÔNG?

CHI PHÍ QUẢNG CÁO TRUYỀN HÌNH-TVC CÓ ĐẮT ĐỎ KHÔNG?

CHI PHÍ QUẢNG CÁO TRUYỀN HÌNH-TVC CÓ ĐẮT ĐỎ KHÔNG?

Hiện nay, truyền hình-TVC là hình thức quảng cáo đem lại hiệu quả cao trong việc phổ biến thông tin. Nhận thấy những lợi ích vượt trội của hình thức này, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng và thành công trong việc quảng bá sản phẩm. Song vẫn còn tồn tại những thắc mắc về chi phí sản xuất một quảng cáo truyền hình-TVC: hiệu quả mà hình thức quảng cáo này mang lại là điều không thể phủ nhận, nhưng liệu chi phí quảng cáo truyền hình-TVC có đắt đỏ hay không?

Quy mô của đoạn phim quảng cáo

Quy trình sản xuất TVC

Có rất nhiều công đoạn thể cho ra đời một đoạn phim quảng cáo: giai đoạn tiền kỳ (đưa ra ý tưởng, lập kịch bản, lên kế hoạch sản xuất…), giai đoạn tổ chức sản xuất (đạo diễn sẽ chỉ đạo diễn viên, quay phim, đạo cụ… để thực hiện một đoạn phim theo đúng kịch bản đã lên sẵn), giai đoạn hậu kỳ (thực hiện các kỹ xảo âm thanh, hình ảnh, lồng tiếng…), và cuối cùng là giai đoạn phát hành. Chi phí thực hiện một đoạn phim quảng cáo phụ thuộc vào quy mô của nó. Bên cạnh đó thời lượng phát sóng đoạn quảng cáo cũng là một trong những yếu tố quyết định số tiền đầu tư cho quảng cáo truyền hình-TVC là ít hay nhiều.

Cho nhiều, nhận nhiều”

Nếu đoạn phim quảng cáo có sự tham gia của một diễn viên nổi tiếng, được chỉ đạo bởi một đạo diễn chuyên nghiệp, phần xử lý hậu kỳ kỹ lưỡng và thời lượng phát sóng dài thì số tiền dành ra là khá lớn. Tuy nhiên, hiệu quả mà nó mang lại là vô cùng tương xứng với chi phí mà bạn đã bỏ ra. Nếu không có sự chuẩn bị, bạn sẽ thất bại; nếu chuẩn bị sơ sài bạn sẽ thành công một nửa; nhưng nếu chuẩn bị chu đáo, bạn sẽ thành công. Với những lợi ích mà quảng cáo truyền hình-TVC mang lại, chi phí để đầu tư thực hiện đoạn phim là hoàn toàn xứng đáng.

Chọn được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tâm

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân không biết làm thế nào để thực hiện một đoạn quảng cáo-TVC cho sản phẩm của mình thì hãy tìm ngay cho mình một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Công ty Hoàn Vũ với những nhân viên nhiệt tình, tận tâm sẵn sàng tư vấn hoàn toàn miễn phí, đảm bảo giúp khách hàng tìm ra những giải pháp hợp lý với giá cả vô cùng cạnh tranh.

Tóm lại, số tiền cần bỏ ra để quảng cáo truyền hình-TVC là tùy vào quy mô của đoạn phim quảng cáo. Mức đầu tư càng lớn, hiệu quả mang lại càng cao. Tuy nhiên, công ty Hoàn Vũ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, giúp bạn tìm ra phương án phù hợp với tài chính mà vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả cao.

Nhận xét ()

lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !