Có phung phí khi thuê MC, ca sĩ sự kiện?

Có phung phí khi thuê MC, ca sĩ sự kiện?

Có phung phí khi thuê MC, ca sĩ sự kiện?

 

Tổ chức một sự kiện bao gồm rất nhiều khâu quan trọng. Ngoài việc chuẩn bị kịch bản, dàn dựng sân khấu, lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng… thì việc thuê MC, ca sĩ cũng đóng vai trò quyết định. Nếu nói âm thanh, ánh sáng là linh hồn của sự kiện thì MC và ca sĩ chính là người truyền tải linh hồn đó đến với mọi người. Họ không những là người dẫn dắt toàn bộ chương trình, điều hướng tình huống phát sinh mà còn giúp cho sự kiện thêm phần sinh động và vui tươi. Một số ý kiến cho rằng, thuê MC, ca sĩ rất tốn kém và phung phí. Còn bạn thì sao? Hoàn Vũ nghĩ điều đó không hoàn toàn đúng vì những gì bạn nhận lại được sẽ xứng đáng với chi phí bạn đầu tư, có khi còn hơn cả mong đợi.

 

1.MC – người dẫn chuyện

 

MC – người dẫn chuyện

Thử tưởng tượng xem, một sự kiện được chuẩn bị mọi thứ hoàn hảo từ nội dung đến hình thức nhưng lại không có MC thì sẽ ra sao? Sự kiện của bạn chẳng khác nào một… cái chợ trời, đặc biệt là khi có nhiều người tham dự. Chẳng những thế, nếu không có MC thì chương trình không liền mạch, nội dung nhà tổ chức muốn gửi gắm đến người tham dự không được truyền đạt một cách đầy đủ.

 

2.Ca sĩ – phá tan bầu không khí nhàm chán

 

Ca sĩ giúp cho sự kiện trở nên vui tươi

Ngoài MC, sự góp mặt của các ca sĩ giúp cho bầu không khí của sự kiện trở nên tươi vui và gần gũi hơn. Thay vì xuyên suốt chương trình mấy chục phút chỉ toàn những bài phát biểu, lời giới thiệu thì một hai tiết mục văn nghệ sẽ giúp cho khách mời được thư giãn, thoải mái. Trong sự kiện, ca sĩ phải là sao đóng vai trò thu hút sự chú ý của dư luận, đặc biệt là ở sự kiện ra mắt, quảng bá sản phẩm…

3.Sự đầu tư đáng giá

Việc thuê MC, ca sĩ là một quyết định đúng đắn. Điều quan trọng là bạn có thuê được MC, ca sĩ giỏi chuyên môn hay không. Trên thị trường cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện hiện nay, thông tin cho thuê MC, ca sĩ được đăng tải rầm rộ, điều khó khăn là bạn phải chọn đúng người. Chẳng những thế, giá thuê phải phù hợp với ngân sách của sự kiện. Nếu tìm được những nhân tố tài năng, chương trình của bạn sẽ trở nên sôi động và thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Hoàn Vũ hiểu được nỗi lo của những ai đang cần thuê MC, ca sĩHãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng (+84) 7306.1666 để được tư vấn và tìm ra MC, ca sĩ phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO HOÀN VŨ

1446 – 1448 Đường 3/2, P.2, Q.11, TP.HCM

Điện thoại : 028.7306.1666

Skype : mrkhoavo – Zalo : 0937498496

Email: info@hoanvuad.vn

Nhận xét ()

lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !