Đặc điểm của một dàn thiết bị âm thanh sân khấu chuyên nghiệp

Đặc điểm của một dàn thiết bị âm thanh sân khấu chuyên nghiệp

Đặc điểm của một dàn thiết bị âm thanh sân khấu chuyên nghiệp

Với nhu cầu tổ chức sự kiện ngày một cao, thị trường cho thuê dàn thiết bị âm thanh sân khấu chuyên nghiệp càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, khách hàng sẽ luôn cảm thấy khó khăn khi lựa chọn các công ty cho thuê thiết bị hoặc băn khoăn không biết liệu sản phẩm mình thuê tốt hay chưa, giá cả như thế nào là hợp lí,….Vì vậy, với bài viết ngày hôm nay, Hoàn Vũ mong muốn đem đến mọi người một cái nhìn tổng quát về một dàn thiết bị âm thanh sân khấu chuyên nghiệp để mọi người có thể yên tâm mua sắm hay thuê mượn theo mục đích sử dụng cũng như khả năng kinh tế của mình.

Dàn âm thanh ảnh hưởng rất lớn đến không khí sự kiện

1.Thiết bị chất lượng

Thiết bị phát âm thanh chính là điểm xuất phát tạo âm thanh, vì vậy chính nó phải được cấu tạo đạt chuẩn, tạo âm thanh rõ ràng, không đục hay nghe tiếng rít gió hay rè. Tùy theo dòng loa mà âm thanh cũng như âm lượng sẽ khác nha, nhưng khi tham khảo trực tiếp, bạn sẽ nhận ra được sự khác biệt và đưa ra những so sánh phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng cần kiểm tra độ bền/ đảm bảo thiết bị không quá cũ để tránh sự cố hỏng hóc giữa chương trình.

  1. Chú ý đến bộ phận khuếch đại và xử lí tín hiệu âm thanh

Tuy nhiều sản phẩm không cần thiết bị xử lí tín hiệu hay khuếch đại âm thanh hoặc 2 tính năng này tích hợp vào 1 nhưng với chương trình lớn hoặc không gian diễn ra sự kiện rộng, cần sử dụng thiết bị âm thanh sân khấu có hai chức năng này tách biệt ở 2 thiết bị khác nhau để đạt hiệu quả làm việc tốt nhất.

  1. Độ chuẩn xác của âm thanh

Yếu tố này lại phụ thuộc vào âm trường, độ phân giải âm thanh, tông nhạc từ người điều chỉnh, dải tần đáp ứng rộng và đủ dài, độ động và cuối cùng là dải rộng của thiết bị.

Sự thiếu hụt không trọn vẹn các yếu tố trên sẽ không thể tạo nên những trải nghiệm âm thanh đáng nhớ với khán giả.

  1. Tinh thần trách nhiệm của bên cho thuê dàn âm thanh

Tưởng chừng không liên quan đến những đặc điểm của một dàn thiết bị âm thanh sân khấu chất lượng nhưng yếu tố con người lại rất quan trọng. Thái độ phục vụ và tinh thần trách nhiệm khi xử lí các sự cố liên quan đánh giá lên chất lượng công ty nói chung và chính dàn thiết bị nói riêng. Vì vậy, lựa chọn một nhà cung cấp uy tín sẽ giúp bạn không vướng vào những rắc rối không đáng có và được trải nghiệm dịch vụ tận tình.

Hoàn Vũ luôn chú trọng chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn nữa

Ở bất kì một chương trình nào, bên cạnh sự linh hoạt ứng xử của con người thì thiết bị đóng vai trò chủ chốt quyết định sự kiện đó có thành công hay không. Sẽ không còn gì khó xử hơn khi dàn âm thanh trục trặc thường xuyên, âm thanh kém, dẫn đến tụt cảm xúc của người tham gia, ảnh hưởng xấu đến nhịp độ và không khí của chương trình. Hoàn Vũ tự tin đem đến dàn thiết bị âm thanh sân khấu chất lượng nhất cũng như đảm bảo sự xử lí linh hoạt, kịp thời, nhanh chóng đối với bất kì sự cố nào và tinh thần trách nhiệm đi cùng thái độ phục vụ nhiệt tình đối với khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để tạo cho mình những sự kiện tuyệt vời!

>>> Xem thêm: Trải nghiệm thiết bị âm thanh sân khấu chuyên nghiệp tại Hoàn Vũ.

Nhận xét ()

lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !