Địa chỉ cung cấp MC chất lượng tại TPHCM

Địa chỉ cung cấp MC chất lượng tại TPHCM

Địa chỉ cung cấp MC chất lượng tại TPHCM

MC luôn là người thổi hồn vào chương trình, khéo léo dẫn dắt sự kiện bằng sự chuyên nghiệp của mình. Có thể nói, mức độ thành công của một sự kiện phụ thuộc rất nhiều vào MC. Hiện nay, ngày càng nhiều sự kiện được tổ chức, vì vậy nhu cầu thuê MC chất lượng cũng từ đó mà tăng cao. Hoàn Vũ tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp MC chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Hôm nay, Hoàn Vũ sẽ cùng bạn tìm hiểu một số điều xoay quanh nghề MC và địa chỉ cung cấp MC chất lượng nhé!

  1. 6 tố chất cần có của 1 MC

- Đầu tiên và cũng cơ bản nhất chính là giọng nói. Giọng nói phải rõ ràng, dễ nghe.

- Biết diễn đạt cảm xúc theo vấn đề

- Duyên dáng, thanh lịch, có chất riêng

- Có khả năng khai thác đề tài và sử dụng ngôn ngữ

- Linh hoạt xử lí các sự cố ngoài ý muốn

- Phối hợp ăn ý với những người dẫn chung (nếu có) và biết giao lưu với khác giả

- Nhiệt tình, trách nhiệm

MC là nhân tố quyết định sự suôn sẻ của một chương trình

Về ngoại hình, không nhất thiết phải quá lộng lẫy hay đòi hỏi quá cao về nhan sắc cho nghề MC, chỉ cần ưa nhìn và quan trọng nhất vẫn là cái nét duyên thể hiện trên sân khấu.

  1. Trang phục MC

Về vấn đề phục trang có thể theo những yêu cầu cơ bản từ bên tổ chức sự kiện như: yêu cầu mặc áo dài hay váy,...nhưng chủ yếu phụ thuộc vào mắt thẩm mĩ và khả năng kết hợp của MC. Thông thường, nam MC mặc vest lịch lãm còn MC nữ sẽ mặc áo dài. Riêng với một số sự kiện lễ hội hay gala thì sơ mi và đầm dạ hội lại là lựa chọn tối ưu phù hợp với không khí sang trọng. Đối với các sự kiện mang tính thể thao, sôi động thì các trang phục mang tính khỏe khoắn lại được ưa chuộng.

Trang phục còn giúp toát lên vẻ đẹp của MC

Phục trang của MC không chỉ phản ánh thái độ của MC mà còn là bộ mặt của chương trình, lựa chọn trang phục sao cho phù hợp với không khí chung là điều cần được chú ý.

  1. Địa chỉ cung cấp MC chất lượng

Một địa chỉ cung cấp MC chất lượng là nơi đào tạo những MC với tiêu chí: Chính xác- Linh hoạt- Truyền cảm- Nhiệt tình.

Bên cạnh đó, giá cả cũng là một mối quan tâm dành cho khách hàng.  Trình độ, kinh nghiệm cũng như độ “hot” của MC là yếu tố quyết định giá cả. Tuy nhiên trong một số chương tình, nhà tổ chức thường phạm sai lầm khi chỉ chọn mời các hot girl dẫn chương trình mà không để ý đến chất lượng khiến cho sự kiện diễn ra không suôn sẻ như mong đợi mặc dù giá cả rất cao.

Để ý được nhu cầu và nguyện vọng cần thiết của khách hàng, Hoàn Vũ đã đào tạo nhiều MC chất lượng và trở thành một địa chỉ cho thuê MC sự kiện uy tín trong những năm gần đây. Đến với Hoàn Vũ, bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng trước dịch vụ cung cấp MC của chúng tôi!

>>> Xem thêm: Có nên thuê dịch vụ cung cấp MC?

Nhận xét ()

lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !