Giải pháp bàn ghế đám cưới dành cho không gian nhỏ hẹp

Giải pháp bàn ghế đám cưới dành cho không gian nhỏ hẹp

Giải pháp bàn ghế đám cưới dành cho không gian nhỏ hẹp

 

Với nhu cầu thẩm mỹ cao như hiện nay, việc trang trí nhà cửa trong ngày vui trọng đại – tiệc cưới – rất được chú trọng, nhất là trong buổi lễ rước dâu tổ chức tại nhà gái. Sự hiện diện của những bộ bàn ghế đám cưới bày trí hợp lý chẳng những giúp cho những “shot” hình trở nên đẹp hơn mà còn góp phần tiết kiệm không gian cho gia chủ. Tuy nhiên, việc bày trí bàn ghế trong ngày cưới tại không gian nhỏ hẹp thật không đơn giản chút nào. Đây quả là một bài toán khó. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, Hoàn Vũ sẽ bày cho bạn một số giải pháp “phá đảo” câu hỏi trên.

 

1.Lựa chọn kiểu dáng phù hợp

 

Ghế nhựa giúp tiết kiệm diện tích

Cách tốt nhất để tiết kiệm không gian chính là bàn ghế đám cưới có kích thước tương ứng với diện tích của căn phòng. Đối với những ngôi nhà phố nhỏ hẹp thì ghế inox hoặc ghế nhựa bọc vải và trang trí dây ruy băng là lựa chọn tối ưu nhất. Nếu bạn không ưng ý về kiểu dáng đơn giản của hai loại ghế trên thì bạn cũng có thể sử dụng kiểu ghế  tựa lưng nhưng được làm bằng vật liệu nhẹ (như nhựa chẳng hạn) để dễ dàng khi có nhu cầu di chuyển.

 

2.Lên danh sách khách mời

 

Để đảm bảo sự thoải mái cho toàn bộ khách mời có mặt trong buổi lễ rước dâu, bạn phải lập ra một danh sách. Việc tính toán chu đáo sẽ giúp bạn biết được số lượng bàn ghế phải thuê và tìm ra giải pháp phù hợp trong việc sắp xếp bàn ghế. Chẳng những thế, việc nắm chắc số người đến tham dự hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc tiếp khách chu đáo hơn.

3.Cách bày trí

 

Cách bày trí hợp lý giúp tiết kiệm không gian

Như bạn biết đấy, không phải sự sắp xếp nào cũng mang lại hiệu quả. Muốn tận dụng tối đa không gian, bạn phải tính toán cách bày trí bàn ghế đám cưới cho hợp lý. Thay vì để 2 bộ bàn (02 bàn tròn và 20 chiếc ghế) với sức chứa 20 người trong phòng khách thì bạn có thể tiết chế, chỉ để một bộ bàn làm bàn tộc (những người cao tuổi trong dòng họ ngồi), khoảng trống bên dưới bạn hãy kê ghế theo hàng ngang. Làm như thế, không chỉ giúp căn phòng trông rộng rãi hơn mà còn tăng sức chứa nữa.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đặc biệt là lĩnh vực cho thuê bàn ghế đám cưới, Hoàn Vũ luôn sẵn sàng giúp bạn tìm ra giải pháp bày trí hợp lý nhất. Trong ngày đặc biệt nhất đời người, cô dâu chú rễ cứ việc tỏa sáng, bàn ghế hãy để Hoàn Vũ lo!

 

CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO HOÀN VŨ

1446 – 1448 Đường 3/2, P.2, Q.11, TP.HCM

Điện thoại : 028.7306.1666

Skype : mrkhoavo – Zalo : 0937498496

Email: info@hoanvuad.vn

Nhận xét ()

lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !