Giới thiệu

Giới thiệu

Lời đầu tiên, Công ty Hoàn Vũ gởi đến Quí Khách hàng lời chúc sức khỏe và cám ơn chân thành nhất vì sự yêu mến và ủng hộ của Quí Khách Hàng đối với công ty Chúng tôi. Công ty CP Đầu tư Phát triển Hoàn Vũ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có thâm niên trên 10 năm trong ngành quảng cáo, Hoàn Vũ tự tin đem đến những Sản phẩm và Dịch vụ tốt nhất, Chế độ bảo hành - Chất lượng Sản phẩm được đặt lên hàng đầu. 

 CHUYÊN:  THIẾT KẾ 3D - THI CÔNG CÔNG TRÌNH QUẢNG CÁO 

" CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - GIÁ RẺ "

* Thi công quảng cáo gian hàng Hội chợ-triễn lãm
* Bảng hiệu: Alu, mica, Hiflex
* Hộp đèn các loại: Mica, Hiflex, bảng Led điện tử
* Mặt dựng ốp nhôm Alu
* Pano ngoài trời
* Poster in KTS PP, Decal dán trên kiếng, mica, foxmex, gỗ cho các salon spa, shop, các cửa hiệu... 
* In và treo băngrol quảng cáo
* Chữ nổi các loại: mica-inox-đồng-Alu-gỗ-formex...
* Đèn các loại: đèn neonsign, đèn Led, cao áp, đèn gương, chớp nháy... 
* Thiết kế & thi công backdrop, quầy lễ tân, tủ kệ trưng bày sản phẩm, bàn ghế gỗ, salon...

Năm 2005 khởi đầu từ một doanh nghiệp tư nhân hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, chuyên thi công các loại bảng hiệu quảng cáo như  Pano, mặt dựng nhôm kíếng - alu cao cấp, chữ Mica nổi, inox, đến các loại đèn neonsign, đèn led bóng, led moudle đơn sắc, đa sắc.... với nhiều kích thước và từng yêu cầu khác nhau của Quí khách hàng.

Đến 28/12/2010 với quyết tâm và nổ lực hơn 5 năm định hình và phát triển Công ty Cổ Phần Quảng cáo Hoàn Vũ ra đời với bao hoài bảo và tâm quyết của tập thể anh em hơn 20 người của công ty bao gồm đội ngủ quản trị và chuyên viên kỹ thuật có chuyên môn và tay nghề cao trong lĩnh vực hoạt động. Để đáp ứng nhu cầu phát triển và yêu cầu ngày càng cao của ngành quảng cáo cũng như đòi hỏi khắc khe hơn về chất lượng cũng như uy tín của công ty trên thương trường, sự ra đời của Hoàn Vũ như lời khẳng định đối với khách hàng đã tin yêu và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. 

Tháng 10/2012, với sự nhất trí cao của tập thể lãnh đạo Hoàn Vũ, thống nhất đổi tên công ty thành Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Hoàn Vũ. Với những thế mạnh trong lĩnh vực đang hoạt động đã được khẳng định trong suốt thời gian qua, công ty chúng tôi không giấu tham vọng mở rộng thêm lĩnh vực hoạt đồng nhằm tạo tiền đề phát triển lâu dài cho công ty. Rất mong trong thời gian tới những sản phẩm và dịch vụ của công ty Hoàn Vũ vẫn sẽ được khách hàng trong và ngoài nước đón nhận tích cực.

  

 DOWNLOAD PROFILE CÔNG TY HOÀN VŨ :

      * Phiên bản PDF : Tải về

      * Phiên bản Power Point : Tải về

       * Phiên bản  SỰ KIỆN HOÀN VŨ PDF : Tải về


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !