Giới thiệu công ty Hoàn Vũ

Giới thiệu công ty Hoàn Vũ

Tư vấn Miễn Phí
Email : info@hoanvuad.vn
Skype & Yahoo mrkhoavo

Giới thiệu công ty Hoàn Vũ

Bài giới thiệu công ty Hoàn Vũ

Có lẽ, không phải vô cớ khi nhiều người cho rằng, thời đại chúng ta đang sống hiện nay là thời đại của PR quảng cáo, chẳng vậy mà truyền hình quảng cáo rầm rộ, ra đường biển hiệu ngập tràn và sự kiện nào cũng được tổ chức quá hoành tráng. Có thể một số người cho rằng, quảng cáo PR là những gì gắn với “ tăng bốc” tuy nhiên, thực tế không phải vậy. Hoàn Vũ quan niệm, quảng cáo chính là cầu nối giữa người tiêu dùng và doanh nghiệp, rút ngắn thời gian và khoảng cách để 2 đối tượng này tiếp cận nhau mà thôi. Chính từ quan niệm đúng đắn đó đã giúp Hoàn Vũ thành công trong lĩnh vực Thiết Kế 3D – Thi Công Công Trình Quảng Cáo, Tổ Chức Sự Kiện.

Chặng đường hơn 10 năm phát triển của công ty

Với quy mô công ty như hiện nay, ít ai biết rằng năm 2015 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Hoàn Vũ lại có tiền thân là một doanh nghiệp tự nhân hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời chuyên thi công các loại bảng hiệu quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng.

Sau một thời gian định hình hướng phát triển và thị trường, tập thể 20 con người ưu tú cả tài và tâm đã chung tay dựng xây lên Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo Hoàn Vũ vào một ngày lịch sử 28/10/ 2010. Sự thành lập công ty  đã đáp ứng nhu cầu của ngành quảng cáo trong thời đại mới đồng thời nâng cao uy tín của công ty với khách hàng và đối tác của Hoàn Vũ, cũng không ngại thừa nhận, đây chính là khoảng thời gian Hoàn Vũ tiếp tục hoàn thiện mình không chỉ để đáp ứng yêu cầu khán giả mà còn thực hiện tốt vai trò, mở đường, cập nhật những công nghệ, phương thức làm biển quảng cáo mới, mở đầu xu hướng và trào lưu quảng cáo trong xã hội.

Đúng 2 năm sau, ban lãnh đạo công ty quyết định đổi tên thành Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Hoàn Vũ, không chỉ kiên định thế mạnh của mình trong việc thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo, công ty còn ấp ủ lĩnh vực hoạt động mới, là tiền đề phát triển lâu dài cho công ty là Tổ chức sự kiện. Có thể nhận thấy 2 lĩnh vực kinh doanh của Hoàn Vũ có mối liên hệ gần gũi với nhau, bổ sung cho nhau, chính bởi vậy là một trong những lợi thế hiếm có khi Hoàn Vũ mở hướng mới phục vụ khách hàng.

Các dịch vụ Hoàn Vũ đang cung cấp hiện nay

Nhằm giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể về tất cả dịch vụ hoạt động của công ty, chúng tôi xin liệt kê đầy đủ và chi tiết nhất như sau:

- Lĩnh vực 1: Thiết kế 3D – Thi công công trình quảng cáo

+ Thi công quảng cáo gian hàng, hội chợ, triển lãm

+ Thiết kế, thi công lắp đặt bảng hiệu: Alu, Mica, Hiflex

+ Thiết kế, thi công lắp đặt hộp đèn các loại: Mica, Hiflex, bảng Led điện tử

+ Mặt dựng ốp nhôm Alu

+ Pano ngoài trời

+ Poster in KTS, PP, Decal dán ( kính, miaca, foxmex, gỗ ) cho các Salon, Spa, Shop, Cửa hàng, Cửa hiệu...

+ Thiết kế, in và treo băng Roll quảng cáo

+ Thiết kế, thi công lắp đặt  chữ nổi các loại: Mica, inox, đồng, Alu, gỗ - Formex

+ Thiết kế và thi công lắp đặt các loại đèn: đèn Neon, đèn Led, đèn cao áp, đèn gương, chớp nháy...

+ Thết kế thi công Backdrop, quầy lễ tân, tủ kệ trưng bày sản phẩm, bàn ghế gỗ, salon

- Lĩnh vực 2: Tổ chức sự kiện

+ Tổ chức lễ hội, sự kiện cộng đồng

+ Tổ chức tiệc tất niên, gặp mặt đầi năm

+ Tổ chức lễ ra mắt giới thệu sản phẩm

+ Tổ chức lễ kỉ niệm, thành lập

+ Tổ chức lễ khởi công động thổ

+ Tổ chức lễ khai trương, khánh thành

+ Tổ chức hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng

+ Tổ chức chạy Roadshow

+ Tổ chức biểu diễn nghệ thuật

+ Tổ chức chội chợ triển lãm

+ Tổ chức chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật

Tại sao bạn chọn Hoàn Vũ chứ không phải doanh nghiệp khác?

Hoàn Vũ nhận thức rất rõ rằng, trên thị trường hiện nay có rất rất nhiều các nhà cung cấp dịch vụ tương tự khác, chính bởi vậy, nếu không tạo được sự khác biệt thì sẽ không thể tồn tại trên thương trường khắc nghiệt. Yêu cầu của khách hàng ngày càng cao, đòi hỏi nhà cung cấp dịch vụ phải không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng và chiến thắng trong cuộc chiến giá cả. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở “ Chất đỉnh – Giá đáy”, Hoàn Vũ còn mang đến cho bạn nhiều điều ưu việt khác mà khó công ty nào có thể thực hiện được.

- Kinh nghiệm 10 năm

Bạn cũng biết cơn bão “ quảng cáo” chỉ mới đổ bộ thời gian ngắn trước đây, chính bởi vậy, hầu hết các đơn vị thi công thiết kế bảng hiệu quảng cáo và tổ chức sự kiện chỉ mới thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng, chính bởi vậy họ không có kinh nghiệm và nền tảng tốt để thực hiện dịch vụ này hoàn hảo.

Hoàn Vũ có kinh nghiệm hơn 10 năm, trải qua mọi thăng trầm, có bề dày kinh nghiệm trong ngành đảm bảo luôn giúp bạn đưa ra những giải pháp thiết kế thi công chiến lược và tối ưu.

- Dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp

Chỉ cần bạn có nhu cầu về biển hiệu quảng cáo và tổ chức sự kiện là chúng tôi có thể đáp ứng toàn bộ yêu cầu của bạn. Từ việc thiết kế, tổ chức hay cho thuê sản phẩm đều được chúng tôi sẵn sàng đáp ứng với tiêu chí “ 2 bên cùng có lợi”. Tuyệt đối không có hiện tượng, chặt chém vì khách hàng chỉ sử dụng 1 loại hình dịch vụ hoặc lôi kéo, ép giá để khách hàng sử dụng dịch vụ trọn vẹn.

- Luôn dẫn đầu về chất lượng và giá thành

Hoàn Vũ không tự nhận mình có chất lượng tốt nhất thị trường nhưng tự tin khẳng định các sản phẩm / dịch vụ mà Hoàn Vũ thi công, cung cấp không thua kém bất cứ đơn vị thi công cao cấp và chuyên nghiệp nào. Về giá thành, Hoàn Vũ khẳng định, mình cung cấp giá thành rẻ nhất so với chất lượng sản phẩm mà khách hàng được nhận.

- Khách hàng hài lòng tuyệt đối sau khi sử dụng dịch vụ

Chúng tôi ý thức rằng, giá rẻ không làm nên thương hiệu, giá rẻ chính là điều khách hàng đến nhưng chất lượng mới chính là yếu tố giữ khách hàng ở lại, chính bởi vậy, khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp và chu đáo nhất. 100% khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều tỏ thái độ hài lòng về những gì chúng tôi mang lại cho họ.

Những thông điệp trên với khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi đó là lời chia sẻ, bộc bạch chân thành, tuy nhiên với khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi có thể cho đó là “chém gió”, chính bởi vậy, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo mà chúng tôi đã nói, để từ đó, yêu cầu của bạn sẽ được thực hiện hoàn hảo đồng thời kiểm nghiệm tính chân thực của những khẳng định trên đây.

Nhận xét ()

lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !