Hoàn Vũ – chuyên gia âm thanh hội trường

Hoàn Vũ – chuyên gia âm thanh hội trường

Hoàn Vũ – chuyên gia âm thanh hội trường

Không gian hội trường là địa điểm thường xuyên được chọn trong tổ chức sự kiện. Sự kiện phòng kín sẽ trở nên ngột ngạt nhàm chán hay sinh động mới mẻ là nhờ sự hỗ trợ của yếu tố âm thanh. Để phát huy được tâm lí môi trường không gian tích cực, âm thanh cần được chú trọng hòa hợp với ngoại cảnh. Công ty Hoàn Vũ xin chia sẻ một vài tiêu chí khi lựa chọn thuê âm thanh hội trường để mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho sự kiện của bạn.

1. Đặc trưng của sự kiện hội trường

Không khí trang trọng của hội trường trong một hội nghị

Hội trường là nơi diễn ra các hoạt động quan trọng như: hội thảo, hội nghị họp bàn, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm mở rộng thị trường tiêu thụ... Không mang màu sắc tự do phóng khoáng như sự kiện ngoài trời, không khí của hội trường có sự trang trọng nhất định. Với không gian kín, sẽ dễ dàng hơn trong việc dựng nền sân khấu, sắp xếp chỗ ngồi. Âm thanh hội trường và ánh sáng cũng dễ điều chỉnh quản lí hơn. Tuy nhiên, không gian nhỏ hẹp sẽ tạo ra nhiều bất lợi. Tiếng vọng gây ồn, hư hỏng thiết bị đột ngột, tạo tâm lí chủ quan cho bộ phận phụ trách...

2. Các tiêu chí về âm thanh

Thiết bị âm thanh hội trường là phần rất quan trọng. Tùy vào quy mô địa điểm để chọn loa và bộ cảm ứng âm thanh phù hợp. Tránh sai lầm khi nghĩ rằng loa lớn sẽ truyền tải âm thanh tốt hơn loa nhỏ. Củ loa lớn thường chỉ phù hợp với sự kiện ngoài trời vì tạo được tiếng vang với dải tần số cao. Trong không gian kín sẽ dễ gây phản âm nếu tần số quá lớn được phát ra từ loa to. Nếu sự kiện mang tính quảng bá nhiều hơn giải trí, bạn cần cân nhắc khi lựa chọn kích cỡ loa. Ngoài ra, âm lượng vừa nghe chống vang cũng là cách gây thiện cảm cho người tham dự. Hãy cẩn thận với tiếng ồn vọng ngược, nó sẽ phá hỏng buổi sự kiện của bạn.

Tiếng ồn quá lớn sẽ gây tác dụng đảo ngược tới khách mời

Có nhiều loại nhạc phong phú để bạn thoải mái dùng cho mọi sự kiện. Tùy vào ngữ cảnh, văn hóa của từng công ty mà chọn nhạc nền phù hợp. Âm thanh hội trường cho hội nghị cần chọn nhạc nền trầm ấm, sang trọng. Sự kiện âm nhạc, thời trang hoặc mang tính giải trí sẽ hợp với dòng nhạc thị trường, nhạc tiết tấu nhanh tạo hứng thú, nâng cao sự tập trung của khách mời về phía sân khấu. Cập nhật nhiều về các hoạt động nghệ thuật và tác phẩm âm nhạc là một cách làm phong phú thêm kho tàng âm thanh sự kiện cho bạn.

Để có một chương trình tổ chức tại hội trường thành công, bạn cần tận dụng kinh nghiệm và tự đưa ra cho mình những tiêu chí khi lựa chọn âm thanh hội trường. Phối hợp nhịp nhàng giữa âm thanh ánh sáng và các yếu tố liên quan. Chúc bạn thành công!

Nếu bạn có nhu cầu về tổ chức sự kiện hay đang băn khoăn về việc thuê âm thanh hội trường xin hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 08.7306.1666. Công ty Hoàn Vũ với nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện hội trường sẽ giải đáp và giúp đỡ bạn trong mọi trường hợp.

Nhận xét ()

lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !