Kinh nghiệm thuê sân khấu lắp ráp

Kinh nghiệm thuê sân khấu lắp ráp

Kinh nghiệm thuê sân khấu lắp ráp

Hiện nay, việc tìm thông tin của những đơn vị cho thuê sân khấu lắp ráp không hề khó. Các dịch vụ cho thuê mọc lên như nấm sau mưa. Tưởng chừng có nhiều sự lựa chọn thì người tiêu dùng sẽ dễ dàng chọn được sản phẩm ưng ý. Nhưng không. Đứng trước một… đám rừng thì biết đâu là cây gỗ quý, biết đâu là cây gỗ tạp? Chính vì thế, sự đa dạng này đã ít nhiều gây ra trở ngại cho người sử dụng. Để giúp bạn thuê được sân khấu lắp ráp ưng ý, Hoàn Vũ xin được chia sẻ với bạn một vài kinh nghiệm hữu ích.

 

Lên ý tưởng chương trình

 

Việc lên ý tưởng chương trình giúp chọn được kiểu sân khấu lắp ráp phù hợp

Trước khi tiến hành thuê sân khấu lắp ráp bạn phải hoàn thành kịch bản chương trình. Việc lên ý tưởng giúp bạn xác định được tính chất của sự kiện và dàn dựng mô hình sân khấu cho phù hợp. Hiện nay, có nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn như: kiểu hình chữ U, hình chữ V, hình bán nguyệt… Nếu không thích sử dụng những mẫu sân khấu thông thường thì bạn có thể nhờ các dịch vụ thiết kế trợ giúp. Họ sẽ hỗ trợ bạn từ khâu thiết kế bản vẽ cho đến lúc lắp đặt hoàn chỉnh. Với tính lưu động và gọn nhẹ, sân khấu lắp ráp có thể biến mọi ý tưởng của bạn thành sự thật.

 

Chọn đối tác uy tín, chuyên nghiệp

 

Nếu muốn thuê được sản phẩm chất lượng bạn phải hợp tác với những đơn vị có uy tín. Trải qua không biết bao thăng trầm, trong suốt chặng đường 10 năm hình thành, phát triển, Hoàn Vũ đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của đối tác, khách hàng. Trong số đó có cả những đơn vị truyền hình lớn như HTV, VTV… Chúng tôi chẳng những mong muốn cập nhật những sản phẩm tốt nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng mà còn cung cấp gói dịch vụ kèm theo với ưu đãi hấp dẫn.

 

Thỏa thuận rõ ràng

 

Thỏa thuận rõ ràng đảm bảo quyền lợi của bạn khi thuê sân khấu lắp ráp

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý, bạn phải tiến hành kiểm tra chất lượng của chúng. Bước kế tiếp là kí hợp đồng. Để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên, bạn phải đọc kĩ bản thỏa thuận và lưu ý những điểm sau: vận chuyển bằng hình thức nào? Có cung cấp đội ngũ tháo lắp hay không? Có phân công nhân viên trực bảo trì hay không? Dịch vụ kèm theo bao gồm những gì?

Bạn còn gặp khó khăn gì trong việc thuê sân khấu sự kiện? Hãy gọi ngay cho Hoàn Vũ để được giải đáp. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Hoàn Vũ sẽ giúp chương trình sự kiện của bạn trở nên nổi bật.

 

CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO HOÀN VŨ

1446 – 1448 Đường 3/2, P.2, Q.11, TP.HCM

Điện thoại : 028.7306.1666

Skype : mrkhoavo – Zalo : 0937498496

Email: info@hoanvuad.vn

Nhận xét ()

lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !