Kinh nghiệm thuê thiết bị tổ chức sự kiện trong nhà

Kinh nghiệm thuê thiết bị tổ chức sự kiện trong nhà

Tư vấn Mien Phi
Email : info@hoanvuad.vn
Skype & Yahoo mrkhoavo

Kinh nghiệm thuê thiết bị tổ chức sự kiện trong nhà

Kinh nghiệm thuê thiết bị tổ chức sự kiện trong nhà

Để tạo nên thành công cho một sự kiện, bộ phận kỹ thuật luôn đóng vai trò then chốt. Sự thành bại của chương trình dường như nằm ở việc các thiết bị hoạt động có hiệu quả không. Vậy làm thế nào để thuê các thiết bị kĩ thuật phù hợp và hiệu quả với sự kiện mà bạn tổ chức? Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn một số kinh nghiệm hữu ích.

Thuê thiết bị để tổ chức sự kiện trong nhà

Đối với một sự kiện trong nhà, những thiết bị mà bạn bắt buộc phải trang bị bao gồm: sân khấu, thiết bị âm thanh ánh sáng. Trong đó thiết bị âm thanh ánh sáng đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Khi tiến hành thuê thiết bị, bạn phải lưu ý đến các chi tiết như: lượng khách tham dự là bao nhiêu? Không gian trong nhà có rộng rãi không? Không gian này có bị tiếng vang không?

Sau khi đã lựa chọn xong thiết bị âm thanh, ánh sáng, bạn cần tự đặt cho mình một số câu hỏi sau:

  • Chương trình có bao nhiêu khách nước ngoài?
  • Các bình luận trong chương trình có cần được dịch ra tiếng nước ngoài không?
  • ...

Nếu có, bạn cần tìm thuê các thiết bị hỗ trợ phiên dịch, giao tiếp cho người nước ngoài gồm: micro, tai nghe,...

Nếu sự kiện của bạn nhằm mục đích PR, giới thiệu sản phẩm thì máy chiếu, màn hình LCD là không thể thiếu. Một thiết bị không kém phần quan trọng nữa chính là màn hình LED. Thiết bị này làm cho khách mời, người xem có cảm giác bắt mắt hơn, tạo nên không khí sang trọng, sôi động cho sự kiện. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, đối với một sân khấu rộng từ 24 – 30m2, bạn có thể sử dụng màn hình LED thay cho phông sân khấu.

Cuối cùng cũng không kém phần quan trọng đối với một sự kiện tổ chức trong nhà chính là các thiết bị phục vụ khách mời như: bàn ghế, thảm trải,... Đây là các hạng mục trang trí không thể thiếu tạo nên sự thành công cho chương trình.

Để tổ chức một sự kiện trong nhà, bạn cần quan tâm đến rất nhiều vấn đề như: thiết bị âm thanh ánh sáng, thiết bị hỗ trợ phiên dịch ngôn ngữ, các hạng mục trang trí sự kiện,... Trong bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm thuê thiết bị tổ chức sự kiện trong nhà. Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu thuê thiết bị âm thanh ánh sáng chất lượng, hãy liên hệ Hoàn Vũ qua số điện thoại 0937 498 496. Chúng tôi rất vui khi được giúp đỡ bạn.

Nhận xét ()

lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !