Kinh nghiệm tổ chức thành công sự kiện

Kinh nghiệm tổ chức thành công sự kiện

Tư vấn Mien Phi
Email : info@hoanvuad.vn
Skype & Yahoo mrkhoavo

Kinh nghiệm tổ chức thành công sự kiện

Bí quyết để tổ chức thành công một sự kiện

Tổ chức sự kiện là một hoạt động quan trọng nhằm quảng bá, giới thiệu rộng rãi tên tuổi của sản phẩm, công ty,… đến với thị trường – người tiêu thụ. Một sự kiện được tổ chức thành công sẽ góp phần không nhỏ trong thành công chung cho người tổ chức. Trong mỗi sự kiện như vậy, họ sẽ thu hút được vốn đầu tư, bạn hàng, khách hàng tiềm năng, xây dựng các mối quan hệ,… Độ khó khăn của tổ chức sự kiện dựa trên quy mô của nó, sự kiện càng lớn thì độ khó càng cao. Do vậy, việc lựa chọn một công ty có kinh nghiệm tổ chức thành công sự kiện cần phải hết sức thận trọng cân nhắc. Công ty Hoàn Vũ chính là lựa chọn hàng đầu, có kinh nghiệm tổ chức thành công sự kiện, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

 

Sự kiện Lễ cất nóc chung cư Skyway của Công ty Hoàn Vũ…

Để tổ chức thành công một sự kiện, chúng ta cần chú ý đến rất nhiều công việc. Nó đòi hỏi sự sáng tạo đồng thời cũng phải tuân thủ những quy tắc, lộ trình nhất định.

Những điểm cần chú ý để rút kinh nghiệm tổ chức thành công sự kiện:

  1. Tuân thủ đầy đủ các thủ tục, xin giấy cấp phép từ các sở, bộ có liên quan. Liên hệ chính quyền, lực lượng công an, cứu hỏa,…
  2. Xác định đối tượng, mục đích, mục tiêu của sự kiện.
  3. Tính toán các chi phí cần thiết, có sự dự phòng các tình huống đột ngột phát sinh. Tìm địa điểm phù hợp để tổ chức sự kiện. Phân công nhân sự cụ thể cho từng hạng mục. Thông báo, liên lạc với báo chí và các phương tiện truyền thông.
  4. Chuẩn bị đầy đủ tài liệu, thiệp mời, tờ rơi quảng cáo,… chú ý phần kĩ thuật và thuyết trình trong sự kiện.
  5. Chuẩn bị tiệc trà hoặc tiệc buffet. Chuẩn bị tốt các khâu trang trí và quà tặng cho khách mời.

Công ty Hoàn Vũ là một trong những công ty hàng đầu về quảng cáo, có thâm niên 10 năm kinh nghiệm tổ chức thành công sự kiện lớn trong nước. Chúng tôi có đội ngũ những chuyên viên sự kiện có kinh nghiệm thực tế, được đào tạo bài bản, các họa sỹ thiết kế sân khấu, đồ họa chuyên nghiệp, kỹ thuật âm thanh ánh sáng, kỹ sư cơ khí và công nhân lành nghề. Công ty Hoàn Vũ tự tin mang đến cho quý khách những sự kiện được tổ chức hoàng hảo, chu đáo và thành công.

Hãy đến với Công ty Hoàn Vũ khi quý khách cần tới một đơn vị có kinh nghiệm tổ chức thành công sự kiện. Chúng tôi xin sẵn sang để phục vụ hết mình.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 27 đường số 20, khu phố 1 phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại (miễn phí): 08.2674.9170

Số điện thoại tư vấn thiết kế: 0937.498.496

Số fax: 08.2627.3071

Email: info@hoanvuad.vn

Trang web: http://bangled.vn/

 

 

Nhận xét ()

lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !