Kỷ niệm của nhân viên Hoàn Vũ khi tham gia tổ chức sự kiện “Cặp Lá Yêu Thương” tại Cần Thơ

Kỷ niệm của nhân viên Hoàn Vũ khi tham gia tổ chức sự kiện “Cặp Lá Yêu Thương” tại Cần Thơ

Kỷ niệm của nhân viên Hoàn Vũ khi tham gia tổ chức sự kiện “Cặp Lá Yêu Thương” tại Cần Thơ

Đi qua nhiều địa bàn của các tỉnh trên khắp đất nước Việt Nam này, mỗi địa phương có bóng dáng Cặp Lá Yêu Thương đi qua đều mang về cho nhân viên của Hoàn Vũ nhiều kỷ niệm khác nhau. Từ những kỷ niệm được tiếp xúc với các em nhỏ vùng cao cho đến việc được gặp gỡ và trò chuyện cùng các bé ở đồng bằng.

Và trong những kỷ niệm khó quên khi được đồng hành cùng chương trình “Cặp Lá Yêu Thương” thì có lẽ kỷ niệm đáng nhớ nhất chính là khi các thành viên của Hoàn Vũ về Cần Thơ để tổ chức sự kiện cho chương trình này.

Cặp Lá Yêu Thương mang dấu chân của mình đến với thành phố Cần Thơ

Cần Thơ được mệnh danh là thủ phủ của miền Tây Nam Bộ, là một trong những thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam. Với danh tiếng to lớn là thế, tốc độ phát triển nhanh chóng là thế nhưng nơi đây vẫn đậm một chất gì đó dân dã đến khó tả đối với các thành viên của công ty. Và nhất là nơi đây vẫn còn tồn tại đó những hoàn cảnh sống khó khăn cần được giúp đỡ. Và chuyến đi về Cần Thơ này thật sự là một trong những trải nghiệm đáng nhớ nhất của tất cả các cá nhân tổ chức sự kiện trong công ty.

1. Cặp Lá Yêu Thương được tổ chức ngay cạnh bờ sông – hình ảnh quen thuộc của người dân miền Tây

Nói về miền Tây Nam Bộ, người ta sẽ liền nhớ đến ngay hình ảnh những con sông ềm đềm cùng những sinh hoạt bình dị của người dân nơi đây. Và quả thật VTV24 đã rất hiểu được tâm lý này nên đã lựa chọn địa điểm diễn ra sự kiện là một khu vực ngay mé sông, để khi tham dự sự kiện, người ta vừa có thể cảm nhận được “tình thương mến thương” giữa con người với con người, vừa có thể cảm nhận được dòng chảy của cuộc sống nơi đây thông qua dòng chảy êm đềm của dòng sông.

Chính vì những hình ảnh này đã khiến cho đội ngũ nhân viên của công ty Hoàn Vũ ngoài những phút giây bận rộn với công việc tổ chức sự kiện của mình còn có thể thả hồn và lòng của mình vào cái nhịp sống chậm rãi của người dân nơi đây. Hầu như tất cả các thành viên của Hoàn Vũ đều có một thời gian dài làm việc và sinh hoạt ở thành phố lớn nên khi về với thủ phủ của miền Tây, sự hối hả, bon chen đã được giải tỏa và thay thế vào đó là những phút giây thư giãn nhẹ nhàng trong khi làm việc.

Cặp Lá Yêu Thương được tổ chức ngay kế bờ sông, tạo không gian mát mẻ cho chương trình

2. Người dân Cần Thơ tốt bụng đã phụ giúp các nhân viên Hoàn Vũ lắp ráp sân khấu cho chương trình Cặp Lá Yêu Thương

Không phải chỉ riêng người dân Cần Thơ mà ở tất cả các nơi chương trình đi qua đều có sự giúp đỡ của bà con địa phương. Biết được rằng đội ngũ Hoàn Vũ ở đây để tổ chức sự kiện cho chương trình Cặp Lá Yêu Thương, một vài chú bác rảnh rang (vì chương trình trao quà thường được phát sóng vào chủ nhật) nên đã ngỏ lời muốn phụ giúp làm việc cùng các thành viên của Hoàn Vũ.

Không có được sức mạnh trai tráng như các bác các chú, các cô dì ở gần nơi diễn ra chương trình đã ủng hộ bằng cách “đãi” đội ngũ nhân viên cũng như các chú, bác phụ giúp những thùng trà đá mát lạnh. Và khi một anh nhân viên của Hoàn Vũ lên tiếng từ chối: “Tụi con không cần đâu ạ vì tụi con có sẵn nước ở đây rồi” thì các cô, dì liền “chặn họng” một cách rất đáng yêu rằng: “Đây là trà đá của Cần Thơ, bay (mọi người) uống trà đá thành phố nhiều rồi thì giờ phải uống trà đá của Cần Thơ đó nghen”.

Một vài chú, bác đến tình nguyện giúp đỡ đội ngũ thực hiện công việc

Con người miền Tây chất phác và thật thà lắm, tình cảm con người nơi đây cũng luôn dồi dào. Tất cả đều muốn cùng nhau đóng góp một cái gì đó – ít là công sức của mình – để mang đến cho những gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn có được ngày vui trọn nghĩa.

3. Ấn tượng của đội ngũ nhân viên về khách tham dự khi chương trình Cặp Lá Yêu Thương được diễn ra

Khi mọi công tác chuẩn bị đã được hoàn tất, mọi việc đã đâu vào đấy và đã sẵn sàng cho việc phát sóng trực tiếp thì các thành viên của Hoàn Vũ lại được một lần bất ngờ nữa về khách tham dự chương trình. Có rất nhiều em nhỏ là học sinh vẫn để nguyên quần tây áo trắng – có vẻ là vừa tan trường về - đến tham dự chương trình cùng với đông đảo bà con quần chúng.

Thật khó tin đối với các thành viên của Hoàn Vũ khi trẻ em nơi đây lại quan tâm nhiều đến chương trình thiện nguyện này. Và cũng có lẽ do sự đốc thúc từ nhà trường địa phương mà các em đã cùng nhau mặc đồng phục đến tham dự chương trình để chia sẻ niềm vui với các bạn có gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn.

Miền Tây sông nước với những cánh đồng thẳng cánh cò bay, và trong ngay hôm đó đã có những cô, chú cò đến với chương trình để chứng kiến, cảm nhận được những khó khăn và sự nỗ lực không ngừng nghỉ từ những gia đình thiếu điều kiện. Biết đâu sau này chính những cô, chú cò ngồi dưới tham dự chương trình và cả những cô, chú cò đứng trên sân khấu lãnh phần thưởng sẽ tung bay, sẽ giang rộng đôi cánh của mình để che chở và phát triển mảnh đất Cần Thơ dấu yêu này.

Sự trải nghiệm khi đồng hành cùng chương trình Cặp Lá Yêu Thương về với thành phố Cần Thơ là một trong những khoảnh khắc cuộc sống khó phai nhất trong tâm trí các thành viên Hoàn Vũ. Qua những kỷ niệm đã trải qua ở nơi đây và ở tất cả các tỉnh, thành phố chương trình đi qua, thật sự đội ngũ Hoàn Vũ như được tiếp thêm sức mạnh hàng ngày, sức mạnh về sự cố gắng, về tình yêu thương đồng bào và sự ngây thơ, chất phác từ người dân.

Nhận xét ()

lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !