Lợi ích tuyệt đối từ quảng cáo ngoài trời

Lợi ích tuyệt đối từ quảng cáo ngoài trời

Lợi ích tuyệt đối từ quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo trên tivi tốn kém chi phí nhiều, phát tờ rơi hiệu quả thấp, tổ chức sự kiện chỉ thúc đẩy một số lượng nhỏ khách mua hàng,… Giải pháp nào cho chiến lược marketing của doanh nghiệp? Phương án quảng cáo ngoài trời là lựa chọn tối ưu nhất mang lại lợi ích cực kì cao.

21

Quảng cáo ngoài trời là phương án quảng bá sản phẩm thông minh

Khiến khách hàng nhận thức thương hiệu một cách nhanh chóng

Sản phẩm của công ty bạn tốt. Doanh số cũng tăng.

Nhưng khách hàng đã biết đến bạn nhiều chưa? Lòng tin của khách hàng với sản phẩm của bạn như thế nào?

Ngoài việc kinh doanh, điều mà nhưng công ty doanh nghiệp thật sự có tiềm năng nhìn thấy trước được đó là việc xây dựng thương hiệu trong lòng khách hàng. Đây là ưu điểm của quảng cáo ngoài trời.

22

 

Thương hiệu của bạn dễ dàng được nhận diện qua billboard

Quảng cáo ngoài trời sẽ giúp bạn thực hiện điều đó, với tần suất xuất hiện dày đặc ở những địa điểm phổ biến. Phương pháp tiếp cận với mọi đối tượng khách hàng trên đường, chỉ 1 poster hay billboard công ty bạn từ vô danh sẽ dần có chỗ đứng trong mắt khách hàng. Và đương nhiên chỉ cần sản phẩm/ dịch vụ của bạn thật sự chất lượng, không mất nhiều thời gian để xây dựng thương hiệu đối với người tiêu dùng.

Gây ấn tượng mạnh mẽ và khắc sâu, tần số cao tạo dấu ấn

Một người dừng đèn đỏ trong mấy chục giây sẽ dành thời gian đó quan sát mọi thứ trên đường. Một người lái xe ở những đường cao tốc hay đường xa, thú vui của họ là những billboard. Vậy thì thử nghĩ xem, mỗi ngày có bao nhiêu lần dừng đèn đỏ? bao nhiêu người trên đường tiếp xúc với sản phẩm của bạn chỉ qua biển quảng cáo ngoài trời? Thiết kế bắt mắt, màu sắc nổi bật, thông tin chất lượng, sản phẩm/ dịch vụ đúng nhu cầu của khách hàng thì biển quảng cáo sẽ là phương tiện PR cực kì hiệu quả nhờ tần suất xuất hiện cũng như liên tục tạo dấu ấn trong mắt người đi đường.

23

Biển quảng cáo ngoài trời billboard gây được ấn tượng mạnh

Cơ hội sáng tạo

Quảng cáo ngoài trời là điều kiện thuận lợi cho bạn phát huy tính sáng tạo trong khâu thiết kế poster, billboard cho sản phẩm của mình. Đây là sẽ sân chơi cho những cái đầu độc đáo, mới lạ cạnh tranh để tồn tại trong mắt những khách hàng tiềm năng trên đường.

Chi phí thấp

Chi phí thấp có phải là rẻ bèo? Không, nếu đo lường chất lượng mà 1 biển quảng cáo, poster mang lại thì số tiền bạn bỏ ra cho việc quảng cáo ngoài trời là quá rẻ. Chỉ một biển billboard hay poster bạn đã có thể marketing không lời và tăng doanh thu của công ty nhanh chóng.

25

Quảng cáo ngoài trời tiết kiệm chi phí tối đa

Những lợi ích tuyệt vời đó sẽ thật sự trọn vẹn nếu bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ quảng cáo ngoài trời của Hoàn Vũ Co. Ltd. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo sự kiện, công ty Hoàn Vũ chắc chắn là lựa chọn uy tín cho công ty của bạn.

Mọi chị tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO HOÀN VŨ

1446 – 1448 Đường 3/2, P.2, Q.11, TPHCM

Điện thoại: 08.7306.1666

Skype: mrkhoavo

Zalo: 0937498496

Email: info@hoanvuad.vn

Nhận xét ()

lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !