Một vài hình ảnh về Thị Trấn Tuyết trong quá trình xây dựng

Một vài hình ảnh về Thị Trấn Tuyết trong quá trình xây dựng

Một vài hình ảnh về Thị Trấn Tuyết trong quá trình xây dựng

Là một trong những khu vui chơi đặc biệt và hiện đại nhất Việt Nam, có quy mô về một khu vui chơi tuyết lớn nhất nhì Đông Nam Á. Thị Trấn Tuyết – Snow Town – hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời về một mùa đông Châu Âu ở ngay tại Sài Gòn. Vậy chúng ta sẽ đi tìm hiểu về một số hình ảnh trong quá trình thi công, lắp đặt khi vui chơi tuyệt vời này nhé.

Một góc của Thị Trấn Tuyết – Snow Town Sài Gòn đang trong quá trình thi công

Snow Town Sài Gòn là một trong những khu trung tâm vui chơi, giải trí mang đẳng cấp quốc tế, khu vui chơi mô tả về khung cảnh mùa đông của trời Âu với những cửa hàng, quán ba, khu giải trí,… Quý khách khi đến đây sẽ có thể hình dung được đời sống hàng ngày của cư dân châu Âu trong mùa đông là như thế nào. Và để đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mọi người, chủ đầu tư Phước Thành cùng với các đối tác chiến lược quan trọng (trong đó có công ty Hoàn Vũ) luôn có gắng hết mình để đem đến những cảm xúc chân thật nhất. Điển hình như:

1. Khung cảnh châu Âu của Thị Trấn Tuyết

Lấy bối cảnh là một thị trấn của Châu Âu, vì thế nên những ngôi nhà và công trình ở Snow Town luôn được thi công sao cho giống với những ngôi nhà ở phương Tây nhất có thể. Với những nét kiến trúc phương Tây được thể hiện trên những ngôi nhà trong thị trấn, cộng với thời gian màn đêm buông xuống cùng với những ánh đèn huyền ảo, Snow Town Sài Gòn sẵn sàng đem lại cho bạn những hình ảnh chân thật nhất về một khu phố Tây đúng nghĩa.

Những ngôi nhà mang phong cách kiến trúc Châu Âu đang dần được hình thành

Tại đây, quý khách có thể thoải mái “tự sướng” và ra về với những tấm ảnh “đậm chất Tây” mà không cần phải đi du lịch quá xa gần nửa vòng trái đất mới có được. Nhờ những công nghệ chiếu sáng hiện đại cùng dàn đèn LED được lắp đặt chuyên nghiệp. Hoàn Vũ và chủ đầu tư Phước Thành tự tin rằng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất về một “phố Tây mùa đông” vào ban đêm.

2. Công nghệ tạo tuyết hiện đại nhất Nhật Bản đươc áp dụng vào Thị Trấn Tuyết

Để đem đến độ xốp dày 30–40 cm của tuyết cũng như đem đến cho cư dân miền Nhiệt Đới những cảm nhận về tuyết đúng nghĩa, chủ đầu tư Phước Thành đã không ngần ngại áp dụng công nghệ tạo tuyết hiện đại nhất Nhật Bản với những trang thiết bị được nhập về từ nước ngoài.

Công nghệ tạo tuyết tiên tiến nhất Nhật Bản được áp dụng vào Snow Town

Tại thị trấn tuyết, ngoài việc tham quan, ăn uống trong những nhà hàng, tham gia vào những quán Bar cho giới trẻ hay gặp gỡ và chụp hình cùng các nhân vật truyện tranh trong khu triển lãm nhân vật truyện tranh Nhật Bản. Quý khách cũng sẽ được trải nghiệm bộ môn thể thao trượt tuyết với những dốc tuyết cao đến 8m bảo đảm đem lại cho bạn những cảm xác y như đang trượt tuyết thật sự. Đây là một trong những dịch vụ điển hình mà khi nghe đến Thị Trấn Tuyết ai cũng đều nghĩ đến.

3. Thi công bảng quảng cáo để quảng bá đến mọi người về “Snow Town”

Đây là một trong những hoạt động quảng bá hình ảnh của Snow Town Sài Gòn trong quá trình thi công dự án. Những thông tin thể hiện trên những tấm bảng quảng cáo được treo lên thông báo cho mọi người biết về ngày giờ khai trương của Thị Trấn Tuyết, đây là hoạt động đóng vai trò quan trọng trong quá trình truyền bá sự tồn tại của Snow Town trước và sau khi đưa vào hoạt động. Và tin chắc rằng nếu không có những tấm bảng quảng cáo này thì sẽ có rất nhiều người không biết rằng Sài Gòn đang sở hữu một khu vui chơi giải trí cực kì hiện đại đang tọa lạc tại quận 2 của thành phố.

Lắp đặt bảng quảng cáo quảng bá cho Snow Town trước và sau khi hoàn thành dự án

4. “Hình ảnh hậu trường” của Thị Trấn Tuyết

Để có được một Thị Trấn Tuyết đẹp lung linh sẵn sàng “đốn tim” tất cả mọi người đến tham quan và thưởng thức thì đội ngũ nhân viên Hoàn Vũ cũng như các đối tác khác của chủ đầu tư Phước Thành đã làm việc hết sức chăm chỉ. Một vài hình ảnh về Snow Town trong quá trình thi công như:

Các ngôi nhà được lắp đặt đèn LED đang chạy thử ánh sáng

Các nhân viên đang trang trí cho khu vui chơi

Để đem đến niềm vui, sự trải nghiệm thú vị cùng những kỷ niệm quý giá cho quý khách khi đến với Thị Trấn Tuyết – Snow Town, các đơn vị thi công (trong đó có Hoàn Vũ) đã luôn làm việc hết sức mình để kịp với tiến độ công trình cũng như không muốn phụ lòng về sự kì vọng của mọi người về một khu vui chơi hiện đại.

Là một đối tác phục vụ cho lĩnh vực quảng cáo và lắp đặt đèn LED, chữ nổi, logo,… Hoàn Vũ cùng với đội ngũ nhân viên của mình đã rất chăm chỉ thiết kế những mẫu bảng quảng cáo đẹp, bền và phù hợp với mọi lứa tuổi. Và với ước muốn chung của tập thể đội ngũ nhân viên cũng như ban quản lý dự án, chúng tôi mong rằng mọi người khi đến với Thị Trần Tuyết sẽ có một trong những khoảng thời gian vui vẻ và hạnh phúc nhất của mình.

Nhận xét ()

lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !