Nên sử dụng bảng quảng cáo như thế nào cho hợp lý?

Nên sử dụng bảng quảng cáo như thế nào cho hợp lý?

Nên sử dụng bảng quảng cáo như thế nào cho hợp lý?

Pano – Bảng quảng cáo đang là một trong những lựa chọn hàng đầu cho chiến lược quảng bá sản phẩm ở thời điểm hiện tại với sức công phá có thể nói là ngang ngửa so với những gì mà quảng cáo trên truyền hình và quảng cáo online mang lại. Tuy nhiên, sử dụng bảng quảng cáo một cách khôn ngoan để khiến loại phát huy hết tác dụng của mình lại là một điều tưởng chừng như rất đơn giản nhưng cũng cực kì phức tạp.

Để đạt được hiệu quả như ý muốn khi sử dụng Pano làm mũi nhọn quảng cáo tấn công vào thị trường tiềm năng, các doanh nghiệp cần phải kết hợp hài hòa giữa các yếu tố khác nhau.

1. Khả năng thiết kế một tấm Pano thu hút sự chú ý của mọi người

Tại sao yếu tố “đẹp mắt” lại không được nhắc đến như một tiêu chí khi thiết kế 1 tấm bảng quảng cáo mà thay vào đó là “thu hút sự chú ý”? Khi bạn nhận ra được điều này, bạn sẽ cảm thấy rằng không chỉ tấm bảng quảng cáo đẹp mới có thể khiến mọi người ngước mắt ngắm nhìn mà cả những tấm Pano bình thường nhưng “độc đáo” lại được đón chào một cách hết sức nồng nhiệt.

Bảng quảng cáo tuy không đẹp nhưng ấn tượng thì vẫn thu hút sự chú ý của mọi người

Vậy nên khi thiết kế một tấm bảng quảng cáo, đừng nên quá quan tâm đến việc mình sẽ làm gì để tấm bảng quảng cáo của mình trở nên đẹp mắt mà hãy động não xem mình sẽ thể hiện điều gì trên đó để Pano của mình trở nên cực kỳ ấn tượng. Và một sự thật hiển nhiên rằng con người thường bị thu hút bởi những thứ gây cho họ sự phấn khích cực kì mạnh mẽ hơn là dành thời gian chiêm ngắm cái đẹp.

Có thể bảng quảng cáo của bạn thiết kế không được đẹp, điều đó không sao cả. Nhưng hãy làm cho bảng quảng cáo của bạn trở nên khác biệt với những tấm Pano còn lại, và nhất là đối với những tấm Pano thể hiện sản phẩm cạnh tranh của mình. Việc này đòi hỏi doanh nghiệp phải cực kì đầu tư vào chất xám thay vì chỉ nghĩ về cách phối hợp màu sắc ra sao để bảng quảng cáo trở nên bắt mắt. Và bạn cũng đã biết rồi đấy, ai đầu tư một cách có bài bản và hợp lý hơn thì người đó đương nhiên sẽ chiến thắng.

2. Kích cỡ của một tấm bảng quảng cáo

Đừng coi thường việc sở hữu một tấm bảng quảng cáo cỡ bự, trừ trường hợp công ty của bạn không đủ tài chính để đem về cho mình một loạt những tấm bảng quảng cáo khổng lồ. Bạn biết đấy, trong một đám đông giống nhau thì người cao lớn nhất sẽ là người nổi bật nhất. Nếu có thể, tôi khuyên rằng bạn nên đầu tư cho mình ít nhất là một tấm bảng quảng cáo thật “bự” và treo nó ở một nơi có vị trí thật thuận lợi để dùng những tấm bảng quảng cáo khác “làm nền” cho Pano của bạn tỏa sáng. Thật là một ý tưởng điên rồ nhưng lại có vẻ hợp lý đó nhỉ?

Một tấm bảng quảng cáo to lớn sẽ khiến mọi người dễ dàng chú ý và nắm bắt thông tin hơn

3. Vị trí lắp đặt bảng quảng cáo tâm huyết của bạn

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp tạo nên thành công cho bạn. Việc treo Pano ở đâu để đạt được hiệu quả cao nhất còn khiến các doanh nghiệp đau não hơn là dành công sức thiết kế ra một tấm Pano thu hút sự chú ý của mọi người.

Nhiều người thường nghĩ rằng chỉ cần đem Pano ra những đường cao tốc hoặc nơi đông người trong thành phố treo là xong việc. Đúng rằng Pano cần và nên được treo ở những nơi như thế, nhưng bạn có biết được rằng nên treo ở đoạn nào trên cao tốc cho đúng “long mạch” không? Hay bạn có biết được là nên treo ở góc nào nơi có nhiều người đông lại để đạt được tỉ lệ người nhìn thấy cao nhất không?

Liệu bạn có tìm được một địa điểm khác trong hình để treo Pano?

Việc lựa chọn những địa điểm thích hợp tại những nơi thích hợp cần phải được bàn bạc kĩ lưỡng, vì khi bảng quảng cáo được treo lên nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan như độ cao, ánh sáng mặt trời,… Không ai muốn nhìn một tấm bảng quảng cáo nằm chót vót trên cao cả, hoặc chẳng ai rảnh mà đi nhìn vào một tấm bảng quảng cáo hắt hết ánh sáng mặt trời vào mắt mình, rồi đến đêm chỉ có heo hút vài cái đèn pha chiếu sáng. Nếu bạn treo Pano một cách bừa bãi mà không tính toán cẩn thận thì những chi phí và công sức bạn bỏ ra đều coi như công cốc cả.

Vì vậy, để có thể treo 1 tấm bảng Pano vào đúng vị trí, doanh nghiệp tự mình có thể xem xét và lựa chọn, hoặc có thể tìm đến một công ty nhận thi công Pano cũng như phụ trách tư vấn địa điểm treo Pano phù hợp – như Hoàn Vũ – sẽ là một lựa chọn khiến cho các doanh nghiệp có thể yên tâm hơn về hiệu quả mang lại sau khi những tấm bảng quảng cáo được treo lên.

Vị trí, kích thước và sự thu hút của Pano là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến khả năng chiến thắng hoặc thất bại của một chiến lược quảng bá sản phẩm. Vậy nên mong rằng qua bài viết này, các công ty đang có ý định sử dụng bảng quảng cáo có được cái nhìn tổng quan hơn về những gì cần chuẩn bị trước khi quyết định lựa chọn loại hình quảng cáo này để có thể thu về được những lợi ích to lớn mà bảng quảng cáo có thể đem lại.

Nhận xét ()

lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !