Ngành tổ chức sự kiện có hot trong năm 2018?

Ngành tổ chức sự kiện có hot trong năm 2018?

Ngành tổ chức sự kiện có hot trong năm 2018?

2017 vừa qua đi, đánh dấu một năm thành công rực rỡ của ngành tổ chức sự kiện. Có thể kể đến những thành công tiêu biểu như: ứng dụng khoa học công nghệ cao vào khâu tổ chức (màn hình LED, thiết bị âm thanh chất lượng), kịch bản chương trình ngày càng mới mẻ do tích cực đầu tư ý tưởng, các chiến dịch quảng bá hành lang cho sự kiện được quan tâm hơn… Theo thống kê của Tổng cục Du lịch Việt Nam, trong năm 2017 đã diễn ra hơn 100 sự kiện cấp quốc gia. Vậy tổng số sự kiện lớn nhỏ được tổ chức là bao nhiêu? Hiện chưa đơn vị nào đứng ra đảm nhận việc thống kê này nhưng nhìn chung, trong năm 2018 ngành tổ chức sự kiện hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ.

1. Vì sao ngành tổ chức sự kiện hot

Trong những năm trở lại đây, ngành tổ chức sự kiện luôn đứng trong top 5 các ngành học được các bạn trẻ quan tâm và theo học. Các công ty tổ chức sự kiện cũng đua nhau ra đời. Có hiện tượng đó là do nhu cầu của khách hàng ngày càng cao. Nếu như ngày trước người ta chỉ nghĩ đến việc thuê công ty tổ chức những sự kiện lớn như chương trình ca nhạc, quảng cáo sản phẩm, hội nghị cấp cao thì giờ đây mọi sự kiện lớn nhỏ từ sinh nhật, thôi nôi đến lễ hỏi, lễ cưới, tân gia, khai trương… đều cần đến sự giúp đỡ của các đơn vị tổ chức sự kiện.

2. Ngành tổ chức sự kiện cần hoàn thiện những gì?

Ngành tổ chức sự kiện cần đẩy mạnh hoàn thiện trang thiết bị âm thanh ánh sáng

Trong năm 2018, ngành tổ chức sự kiện cần phải tự hoàn thiện và cập nhật xu hướng mới mẻ của thế giới để làm phong phú thêm dịch vụ của mình. Bên cạnh đó, việc sáng tạo ra những phong cách trang trí độc đáo, kịch bản chuyên nghiệp, hoàn thiện kỹ năng của MC sẽ giúp ích rất nhiều trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ.

3. Hoàn Vũ – công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Hoàn Vũ – đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Hoàn Vũ đã tham gia vào ngành tổ chức sự kiện hơn 10 năm. Với kinh nghiệm và uy tín thông qua nhiều chương trình sự kiện lớn nhỏ, Hoàn Vũ luôn tự nâng cao chất lượng dịch vụ và thực hiện bình ổn giá. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức sự kiện thì hãy gọi ngay cho Hoàn Vũ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hãy nói cho lên ý tưởng, Hoàn Vũ sẽ giúp bạn biến chúng thành sự thật!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO HOÀN VŨ

Địa chỉ: 1446 – 1448 Đường 3/2, P.2, Q.11, TP.HCM

Điện thoại: 08.7306.1666

Skype: mrkhoavo – Zalo : 0937498496

Email: info@hoanvuad.vn

 

Nhận xét ()

lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !