Kỷ niệm ngày nắng đẹp trời với chương trình Cặp Lá Yêu Thương tại Phú Yên

Kỷ niệm ngày nắng đẹp trời với chương trình Cặp Lá Yêu Thương tại Phú Yên

Kỷ niệm ngày nắng đẹp trời với chương trình Cặp Lá Yêu Thương tại Phú Yên

Có câu ca dao rằng:

“Phú Yên đi dễ khó về

Khi đi có vợ khi về có con”

Mỗi tỉnh, thành phố chương trình đi qua đều để lại tiếng cười của sự hạnh phúc cho những LÁ CHƯA LÀNH, không chỉ riêng những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn mới có những kỷ niệm đáng nhớ mà chính đội ngũ thực hiện chương trình (trong đó có các nhân viên của Hoàn Vũ) cũng có những ký ức khó quên. Và một trong những kỷ niệm khó quên đó là khi đoàn đến thực hiện chương trình tại tỉnh Phú Yên.

Cặp Lá Yêu Thương được tổ chức tại tỉnh Phú Yên vào tháng 9 năm 2016

Những câu chuyện, sự trải nghiệm ở mỗi một địa phương đều rất khác nhau và mang đậm cái hồn của từng địa phương đó. Ngoài những kỷ niệm đáng nhớ mà mọi người đã có ở thành phố Cần Thơ thì khi đến với tỉnh Phú Yên, các thành viên của công ty Hoàn Vũ đã được tận hưởng một ngày làm việc tươi vui và tốt đẹp.

1. Từ thời tiết của ngày thực hiện chương trình Cặp Lá Yêu Thương rất hoàn hảo

Chương trình Cặp Lá Yêu Thương thường phát sóng trực tiếp vào ngày CN của tuần đầu tiên trong tháng. Vì thế khi theo chân chương trình đến với Phú Yên để tổ chức sự kiện thì thời tiết đã rơi vào tháng 9, cái không khí tươi mát của địa phương có biển cộng với yếu tố thời tiết tuyệt vời là ngày hôm đó nắng nhẹ đã mang đến tinh thần làm việc cực cao cho đội ngũ sản xuất chương trình cũng như tập thể nhân viên của Hoàn Vũ.

Thời tiết cực kỳ đẹp kiến tinh thần làm việc của mọi người luôn ở mức tốt nhất

Ở Phú Yên, nếu chỉ tổ chức sự kiện vào một ngày nắng đẹp là sẽ chưa đủ, nhưng tổ chức trên một đồng cỏ xanh rì với không gian cực rộng rãi sẽ là một sự kết hợp ngoại cảnh trên cả tuyệt vời. Và đúng là trong ngày diễn ra sự kiện thì chương trình đã được tổ chức trên một đồng cỏ xanh ngát mà nhiều người khi xem hình chắc chắn sẽ đặt nghi vấn rằng: “Có phải tổ chức ở Phú Yên không hay đang tổ chức ở một thảo nguyên nào đó mà cảnh lại có thể đẹp đến như vậy?” thì xin thưa rằng: “Chính là vùng đất Phú Yên thân thương đấy ạ.”

2. Cùng những chiếc ghế ngồi sang trọng được chương trình Căp Lá Yêu Thương cung cấp

Thật sự mà nói rằng, nếu không ai biết đến chương trình Cặp Lá Yêu Thương đã đến Phú Yên để thực hiện thì chắc chắn mọi người khi nhìn vào sẽ nghĩ rằng đây là một sự kiện của một chương trình nào đó của địa phương hoặc chỉ là một buổi hội nghị ngoài trời của một công ty nào đó. Không ai có thể nghĩ rằng chương trình khi đến Phú Yên đã được ban tổ chức cung cấp cho những chiếc ghế ngồi sang trọng cho cả những khách mời đặc biệt lẫn các em học sinh đến tham dự chương trình.

Những chiếc ghế ngồi sang trọng được cung cấp để phục vụ cho chương trình

Một sân khấu tuy đơn giản nhưng ý nghĩa lớn, một số lượng ghế ngồi chất lượng được đặt trên một đồng cỏ rộng rãi, thật rất khó có thể kiếm được nơi nào có một địa hình và không gian đẹp đẽ đến như vậy. Và với các yếu tố ngoại cảnh kể trên, ta có thể cảm nhận được rằng hầu như cả đất trời đều đã tạo điều kiện hết sức để ngày thực hiện chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp.

3. Cho đến các em học sinh đi tham dự chương trình Cặp Lá Yêu Thương

Có một điều mà đội ngũ tổ chức sự kiện của Hoàn Vũ nhận thấy rằng: Có rất nhiều em học sinh đến tham dự và chung vui với những bạn cùng trang lứa của mình đứng trên sân khấu đều mặc quần tây áo sơ – mi trắng và thắt khăn quàng đỏ. Hình ảnh rất đẹp này của các em thiếu nhi khiến mọi người trong ban tổ chức cũng như đội ngũ sản xuất chương trình nhớ đến hình ảnh tương tự của các em thiếu thi Cần Thơ.

Đây là một hình ảnh hết sức đẹp đẽ, có thể là các em đã được nhà trường vận động đến tham dự chương trình. Và với sự tổ chức kỷ luật tốt của các thầy cô đi theo nên các em khi tham dự sự kiện rất trật tự và nề nếp. Chắc chắn một điều rằng khi lên lãnh những phần quà của chương trình thì sẽ có nhiều em thuộc LÁ CHƯA LÀNH sẽ bật khóc vì khi nhìn xuống dưới sẽ thấy bạn bè của mình, những “mầm non” cùng trang lứa với mình đang ngồi ngay ngắn chúc mừng cho sự kiện trọng đại này của mình. Rồi đây các em sẽ được đi học cùng nhau, chơi đùa và lớn lên cùng nhau nhưng chắc chắn rằng sẽ không ai có thể quên được cái ngày quan trọng này.

Với Hoàn Vũ, VTV24, các mạnh thường quân đến tham dự chương trình và các ban ngành chức năng khác, mỗi tập phát sóng trực tiếp trên truyền hình mà mỗi một kỷ niệm khác nhau. Và mong rằng chương trình sẽ được sự ủng hộ của mọi người mãi để những mảnh đời khó khăn, những LÁ CHƯA LÀNH có cơ hội thay đổi điều kiện sống và phát triển trong tương lai.

Nhận xét ()

lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !