Ngồi chồm hổm tham gia sự kiện? Chỉ có con nít mới như vậy

Ngồi chồm hổm tham gia sự kiện? Chỉ có con nít mới như vậy

Ngồi chồm hổm tham gia sự kiện? Chỉ có con nít mới như vậy

Tôi còn nhớ tuổi thơ tôi 10 năm về trước, khi tham gia một buổi văn nghệ vào mùa hè cho các em thiếu nhi như tôi do địa phương tôi đứng ra tổ chức. Khi ấy ngoài các đại biểu là các bí thư phường, chủ tịch phường,… những người có chức vị ra thì mọi người còn lại bao gồm tôi và mấy đứa bạn cùng trang lứa, các bậc phụ huynh của mấy đứa chúng nó phải đem theo ghế ở nhà đi để tham dự sự kiện đó. Hoàn cảnh khi đó tuy thiếu thốn nhưng ấm áp tình người.

5-1

Gần 10 năm trước, được ngồi thế này khi tham gia sự kiện thật sự rất xa xỉ

Thời gian trôi qua, đất nước có những bước chuyển mình mạnh mẽ về kinh tế, các doanh nghiệp và chính quyền địa phương cũng thường xuyên tổ chức những sự kiện, những buổi văn nghệ lớn nhỏ để tiếp xúc nhiều hơn với quần chúng nhân dân. Tuy nhiên sự kiện ở thời điểm hiện tại có còn giống như tuổi thơ của tôi là mọi người phải ngồi chồm hổm dưới đất để ngước nhìn lên sân khấu nơi chương trình được diễn ra? Xin thưa rằng đối với suy nghĩ của một thanh niên như tôi, việc ngồi chồm hổm khi tham gia sự kiện chỉ có con nít mới như vậy. Vì những đứa trẻ thì vô tư vô lo, không muốn yên vị tại một địa điểm nhất định khi tham gia chương trình mà đối với tụi trẻ thì chạy nhảy nô đùa mới là mục đích chính.

Vậy còn đối với người trưởng thành, họ mong muốn gì nơi chỗ ngồi của mình trong một sự kiện? Chắc chắn đối với giới trẻ, chỗ ngồi của họ phải có view” đẹp để có thể dễ dàng check-in khoe mẽ với chúng bạn rằng mình đã tham gia sự kiện này, được ngắm thần tượng kia trên sân khấu. Đối với những người chững chạc hơn một chút, họ mong muốn vị trí ngồi của mình thể hiện địa vị của họ trong xã hội nếu như họ là những doanh nghiệp lớn, những cán bộ đứng đầu của một địa phương. Tóm lại điều quan trọng là chẳng ai muốn ngồi dưới đất như lúc còn bé cả.

5-2

Chỗ ngồi trong một sự kiện thể hiện địa vị của người tham gia sự kiện đó

Nhưng vấn đề được đặt ra là nên sắp xếp các chỗ ngồi như thế nào và số lượng ghế ngồi là bao nhiêu, nên sự dụng loại ghế nào để làm nổi bật hình ảnh của người ngồi lên nó quả thật không phải là điều dễ dàng mà bất kì những người tổ chức sự kiện nghiệp dư có thể nghĩ ra, tính toán và thực hiện được.

Phần chuẩn bị này có lẽ rất khó khăn đối với nhiều người, nhưng công ty Hoàn Vũ luôn thỏa mãn được số lượng ghế ngồi và vị trí chỗ ngồi phù hợp cho nhiều tầng lớp khác nhau trong một sự kiện dù sự kiện đó được tổ chức ở một nơi có không gian không quá rộng mà vẫn đem lại sự thoải mái cho mọi người cũng như làm nổi bật hơn hình ảnh của những người tham gia sự kiện.

5-3

Và chắc chắn rằng bạn sẽ không muốn ngồi dưới đất trong một căn phòng như thế này

Nếu như nói chỗ ngồi trong một sự kiện thể hiện sự đẳng cấp thì việc sắp xếp chỗ ngồi sao cho đánh bật được đẳng cấp đó lại là một nghệ thuật. Dùng “nghệ thuật” của mình để tôn vinh “đẳng cấp” cho người khác, liệu bạn có thực hiện được? Và đứng về khía cạnh của một người đầu tư sự kiện, liệu bạn có muốn để khách mời của mình phải đứng hoặc ngồi “bệt” dưới đất khi tham gia sự kiện của bạn?

Nhận xét ()

lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !