Người đồng hành cùng chủ đầu tư Phước Thành trong dự án “Thị Trấn Tuyết”

Người đồng hành cùng chủ đầu tư Phước Thành trong dự án “Thị Trấn Tuyết”

Người đồng hành cùng chủ đầu tư Phước Thành trong dự án “Thị Trấn Tuyết”

Thị Trấn Tuyết (Snow Town) là một trong những dự án lớn và đặc biệt nhất đang thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người, nhất là ở Sài Gòn. Với mong muốn đem đến những trải nghiệm về mùa đông của trời Âu ngay tại Sài Gòn mà chủ đầu tư Phước Thành sau một thời gian tìm hiểu, nghiên cứu đã đi đến kết luận đầu tư thực hiện dự án.

Khu vui chơi Snow Town của BangKok, Sài Gòn cũng có một Snow Town tương tự ở quận 2

Khu vui chơi Snow Town được thi công tại tầng 3 – 4 căn hộ The CBD Premium tại đường Đồng Văn Cống, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Đến với Snow Town, mọi người sẽ được trải nghiệm một cuộc sống rất giống với châu Âu khi vào đông với những quầy Bar dành cho thanh niên, những nhà hàng phương Tây sang trọng và còn những khu triển lãm các nhân vật truyện tranh của Nhật Bản, khu vui chơi,…

Để xúc tiến đầu tư khu giải trí có quy mô gần 4000m2 (lớn nhất nhì Đông Nam Á) này, chủ đầu tư Phước Thành đã phải suy nghĩ và tính toán rất chu đáo trước khi đưa ra quyết đinh. Và vinh dự thay khi một trong những đối tác quan trọng mà Công ty Cổ phần xây dựng Phước Thành (chủ đầu tư) hợp tác lại chính là công ty Hoàn Vũ. Để mọi người có thể biết đến khu vui chơi, giải trí này thì công ty Hoàn Vũ đảm nhận những trách nhiệm như:

1. Thi công bảng quảng cáo giới thiệu về Thị Trần Tuyết (Snow Town)

Song song với việc đăng những bài báo giới thiệu về tổng quan của Snow Town, việc thi công những tấm bảng quảng cáo đặt tại các trung tâm thương mại hoặc tại các nơi dành cho bảng quảng cáo thì đây là một trong những hoat động hết sức quan trọng trong chiến lược quảng bá sự tồn tại của khu giải trí đến với tất cả mọi người.

Việc đặt những tấm bảng quảng cáo nói về Thị Trấn Tuyết sẽ giúp những người bận rộn (những người thường xuyên phải lưu thông trên đường) dễ dàng nhìn thấy, biết và nắm bắt được những thông tin về khu vui chơi. Bên cạnh đó, việc đặt tại các trung tâm thương mại lớn, nơi có mật độ người qua lại đông sẽ là một trong những biện pháp quảng cáo tuyệt vời, bạn sẽ chẳng mất nhiều thời gian và chi phí mà mọi người vẫn có thể biết đến Thị Trấn Tuyết thông qua những tấm bảng quảng cáo mà họ gặp phải ở trên tưởng của những trung tâm thương mại.

Bảng quảng cáo giới thiệu Thị Trấn Tuyết đang được thi công

Đây là một quyết định dẫn tới việc tiết kiệm chi phí thi công thấp nhất có thể, và biết được tầm quan trọng của dự án cũng như tâm lý của khách hàng (công ty Phươc Thành) nên Hoàn Vũ luôn làm việc hết sức có thể để đem đến những bảng quảng cáo chất lượng và chi tiết nhất có thể thu hút được sự chú ý của mọi người ngay trong lần bắt gặp đầu tiên.

2. Hệ thống đèn led trong khu giải trí Thị Trấn Tuyết

Ngoài việc thi công những bảng quảng cáo chất lượng đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư Phước Thành và phù hợp với thị hiếu của mọi người. Công ty Hoàn Vũ cũng đứng ra đảm nhận việc lắp đặt hệ thống đèn led của khu vui chơi. Tất cả những đèn led khi lên đèn sẽ mang đến cho mọi người hình ảnh lung linh của những ngôi nhà trong Snow Town.

Với không gian là một thị trấn bên trời Âu và thời gian là vào ban đêm, quý khách có thể vừa trượt tuyết (được làm bằng công nghệ hiện đại nhất Nhật Bản), vừa có thể nặm những chú người tuyết đáng yêu vừa có thể đi dạo và chiêm ngưỡng vẻ đẹp lung linh, huyền ảo mà những căn nhà trong thị trấn khi được bố trí đèn Led đem lại.

Hệ thống đèn LED được lắp đặt trên các căn nhà trong thị trấn

Đây là một trong những trải nghiệm tuyệt vời đối với những người muốn tìm kiếm cảm giác được sống trong một buổi đêm dưới bầu trời Tây phương cùng những hình ảnh những ngôi nhà được chiếu sáng tuyệt đẹp. Đó cũng là một trong những khía cạnh mang đến sự thành công cho dự án Snow Town BangKok.

3. Thi công quảng cáo chữ logo phục vụ cho Snow Town

Bên cạnh hoạt động thi công những tấm bảng quảng cáo và đảm nhận việc lắp đặt hệ thống đèn LED trong khu vui chơi, công ty Hoàn Vũ còn được chủ đầu tư Phước Thành giao cho trọng trách thi công chữ logo phục vụ cho Snow Town. Chữ SNOW TOWN mà quý khách nhìn thấy khi vừa đến khu giải trí Thị Trấn Tuyết sẽ là do công ty Hoàn Vũ nhận lãnh trách nhiệm thiết kế.

Vinh hạnh được làm một trong những người đồng hành quan trọng của Công ty cổ phần xây dụng Phước Thành trong dự án hiện đang HOT nhất tại Sài Gòn là Thị Trấn Tuyết (Snow Town). Công Ty Hoàn Vũ tự tin rằng mình có thể hoàn thành tốt tất cả những trọng trách được giao phó để đem đến những thông tin bổ ích, những ấn tượng đẹp và những hỉnh ảnh đẹp in sâu vào lòng quý khách về khu vui chơi với tuyết lớn nhất nhì Đông Nam Á.

Nhận xét ()

lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !