Những điều cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện

Với nhu cầu quảng bá hình ảnh thương hiệu song song với đó là mang những sản phẩm, dịch vụ của công ty ra bên ngoài thì việc lựa chọn những dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện ngày càng được cân nhắc, xem xét nhiều hơn. Bởi để sự kiện thành công thì hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng là rất cần thiết, vậy làm sao để lựa chọn dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện chất lượng?

  1. Lựa chọn các công ty có uy tín

Một công ty có uy tín với dịch vụ cho thuê thiết bị được nhiều người giới thiệu và đánh giá cao sẽ giúp bạn có lá vé đảm bảo hơn về những thiết bị sắp được đặt trong sự kiện của mình. Đa phần những công ty có uy tín không những có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, ngoài ra luôn luôn có những thiết bị phù hợp với từng sự kiện cùng nhiều loại trang bị, phụ kiện thích hợp cho bất kì vấn đề gì xảy ra.

91

Hoàn Vũ luôn tự hào là công ty cung cấp dịch vụ truyền thông chất lượng

Khi bạn muốn thay đổi hoặc ý kiến về những dịch vụ, công ty dịch vụ uy tín sẽ luôn tận tình giúp đỡ quý doanh nghiệp giải quyết vấn đề.

  1. Xem xét thiết bị ngay tại nơi nhận

Khi thiết bị được đưa đến khu vực tổ chức sự kiện, để đảm bảo chất lượng cùng sự phù hợp với không gian sự kiện. Thiết bị khi được lắp đặt, bạn nên thử âm thanh cũng như hệ thống ánh sáng để không xuất hiện những trường hợp bất khả kháng khi chương trình đang chạy. Vì vậy thử hàng trước khi sử dụng là bước cực kỳ quan trọng, đặc biệt đối với những sự kiện vừa và lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công của chương trình, để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng quan khách tham gia.

92

Dàn thiết bị cần được xem xét trước khi lắp đặt

  1. Chú ý lắp đặt và tháo dỡ

Các thiết bị âm thanh và ánh sáng đều có những thiết bị chuyên dụng như camera quay hình trực tiếp, máy nhắc từ xa cùng rất nhiều phụ kiện đi kèm. Vì vậy thời gian chuẩn bị cho âm thanh cũng như cho tháo dỡ là một vấn đề cần được tính toán kĩ lưỡng.

Nếu nhà tổ chức làm việc với 2 nhà cung cấp dịch vụ âm thanh và ánh sáng khác nhau, hãy chú ý đến thời gian làm việc của cả hai để tránh xảy ra mâu thuẫn. Phải lắp đặt, tháo dỡ thiết bị nhanh chóng cho tiết mục của chương trình diễn ra theo đúng lịch trình.

Trải qua 11 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện truyền thông cùng dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện, Hoàn Vũ đã chứng tỏ được sức hút của mình với các công ty, doanh nghiệp khắp cả nước và nhận được sự tín nhiệm khi là đơn vị cung cấp thiết bị cho sự kiện, chương trình. Đến với Hoàn Vũ, bạn sẽ được tư vấn cũng như có được những ưu đãi và chất lượng dịch vụ tốt, giúp chương trình mà bạn ấp ủ được thành công.

CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO HOÀN VŨ

1446 – 1448 Đường 3/2, P.2, Q.11, TP.HCM

Điện thoại : 08.7306.1666

Skype : mrkhoavo – Zalo : 0937498496

Email: info@hoanvuad.vn

Nhận xét ()

lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !