Những gì mà đèn LED đem lại cho Thị Trấn Tuyết

Những gì mà đèn LED đem lại cho Thị Trấn Tuyết

Những gì mà đèn LED đem lại cho Thị Trấn Tuyết

Đèn LED đang là một trong những loại vật liệu được các nhà xây dựng ưa dùng vì nhiều đặc tính ưu việt của nó so với bóng đèn thường, và khi triển khai xây dựng dự án Thị Trấn Tuyết thì đèn LED là môt lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Một khu nhà trong Snow Town đang thử lên đèn

Cũng như Snow Town BangKok mà mọi người đã được biết đến trong chiến dịch quảng bá Snow Town Sài Gòn của Công ty cổ phần xây dựng Phước Thành, các loại đèn LED được sử dụng trong “thị trấn” đã phát huy được tất cả những ưu điểm của nó. Và trong số đó có thể kể đến một số ưu điểm như:

1. Tạo nên một Snow Town đẹp lung linh huyền ảo

Khi nhìn những hình ảnh thực tế của Snow Town Bangkok, nhiều người sẽ không khỏi trầm trồ về vẻ đẹp của khu vui chơi đó. Dọc hai bên lối đi là những căn nhà mang phong cách Châu Âu trắng xóa như được bao phủ bởi tuyết, và trên những căn căn nhà đó, đèn LED được lắp đặt để khi lên đèn, tất cả sẽ trở nên đẹp tuyệt vời dưới một bầu trời đêm giả lập.

Việc lắp đặt các đèn LED trên những ngồi nhà ngoài việc tạo ra vẻ đẹp cho ngôi nhà đó còn mang đến sự sang trọng cũng như sự độc đáo bên ngoài ngôi nhà, quý khách có thể thỏa sức “tự sướng” những bước ảnh chất lượng và đẹp như là đang ở bên Paris vào mùa đông.

Liệu bạn có muốn bước chân ra khỏi những khu phố với ánh sáng huyền ảo thế này?

Ngoài ra, việc lắp đặt đèn LED ở Snow Town cũng mang đến nhiều không gian màu sắc khác nhau trong thị trấn với những khu vực có các loại đèn màu khác nhau, và hãy thử tưởng tượng xem, nếu bạn đang ở trong một thị trấn được bao phủ bởi tuyết, những khu phố mang nhiều màu sắc khác nhau và trong cái nhiệt độ mát mẻ như của thị trấn thì liệu rằng bạn có muốn rời khỏi nơi đó nửa bước?

2. Tiết kiệm chi phí điện năng cho Thị Trấn Tuyết

Đây là một trong những ưu điểm cực kỳ lớn mà việc sử dụng đèn LED mang lại, đèn LED có công suất chiếu sáng tốt hơn bóng đèn thường nhưng lại có công suất tiêu hao điện năng thấp hơn bóng đèn thường rất nhiều. Vì vậy khi sử dụng đèn LED cho dự án Snow Town, chủ đầu tư bên Thái Lan và Công ty cổ phần xây dựng Phước Thành (chủ đầu tư) đã phần nào cắt giảm được chi phí thi công cho công ty mình và dùng số tiền đó để sử dụng cho nhiều việc khác nữa, ví dụ như phí duy trì và tu sửa khu vui chơi chẳng hạn.

Những ngôi nhà chiếu sáng bằng đèn LED tiết kiệm một khoản chi phí điên năng không nhỏ

Một công ty kinh doanh tốt không chỉ nhìn xem mình thu về được nhiều lợi nhuận đến đâu, mà còn phải xét đến mình đã tiết kiệm được nhiều đến đâu. Và tin chắc rằng khi áp dụng đèn LED vào dự án Snow Town Sài Gòn, Công ty Phước Thành đã thành công ngay từ bước đầu tiên đó chính là tiết kiệm chi phí cho công ty mình.

3. Dễ dàng lắp đặt trên các cạnh của tòa nhà ở “thị trấn”

Việc lắp đặt các dây đèn LED lên cách vách bên ngoài của các tòa nhà trong Snow Town sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với những gì mà bóng đèn thường có thể làm được. Hoặc nếu chỉ dùng đèn pha để chiếu sáng từ dưới lên sẽ có thể làm cho ngôi nhà trở nên thiếu ánh sáng, đó chưa kể là đèn pha thường bị hạn chế bởi màu sắc và không thể sử dụng linh hoạt như các loại đèn LED hiện có trên thị trường.

Việc sự dụng đèn LED cho các ngôi nhà sẽ làm cho việc lắp đặt trở nên đơn giản và tiện lợi hơn, ngoài ra với công dụng chiếu sáng tốt, các loại đèn LED cũng có thể phần nào lấp đi những phần ánh sáng không thể chạm tới khi sử dụng đèn pha. Cũng như công dụng đã nói ở mục 1 thì việc sử dụng đèn LED cũng tạo nên được điểm nhấn cho từng khu phố và mang đến những cảm giác khác nhau khi bạn di chuyển từ khu phố có ánh đèn này đến khu phố có ánh đèn khác.

Được chủ đầu tư Phước Thành giao cho nhiệm vụ lắm đặt hệ thống đèn LED trong khu vui chơi, giải trí Snow Town bên cạnh việc lắp đặt các bảng quảng cáo và chữ nổi Logo, vì ánh sáng trong khu vui chơi là rất quan trọng nên trách nhiệm của mỗi nhân viên trong bộ phận ánh sáng là rất lớn lao.

Hoàn Vũ hiểu được tầm quan trọng trong nhiệm vụ của mình nên đã nhắc nhở đội ngũ nhân viên trong công ty phải làm việc cẩn trọng và chu đáo để có thể mang ánh sáng đến với mọi người khi vui chơi tại Thị Trấn Tuyết một cách hài hòa và đẹp mắt nhất có thể. Việc thiết kế ảnh sáng cho khu vui chơi là một trong những tiêu chí đánh giá năng lực làm việc của đội ngũ nhân viên Hoàn Vũ, và công ty Hoàn Vũ chắc chắn sẽ không để mọi người thất vọng.

Nhận xét ()

lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !