Những khó khăn gặp phải của Hoàn Vũ khi đồng hành cùng chương trình “cặp lá yêu thương”

Những khó khăn gặp phải của Hoàn Vũ khi đồng hành cùng chương trình “cặp lá yêu thương”

Những khó khăn gặp phải của Hoàn Vũ khi đồng hành cùng chương trình “cặp lá yêu thương”

“Cặp lá yêu thương” là chương trình thiện nguyện do Trung tâm tin tức VTV24 khởi xướng và làm chủ trì, chương trình mang những sự giúp đỡ của các mạnh thường quân đến với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Công ty Hoàn Vũ rất vinh dự khi được làm đơn vị tổ chức sự kiện cho chương trình này. Ngày chương trình được diễn ra cũng chính là ngày trọng đại của các LÁ CHƯA LÀNH, hiểu được tầm quan trọng của chương trình nên các thành viên của Hoàn Vũ luôn luôn làm việc hết mình để đóng góp tạo nên một chương trình thành công cho VTV24.

Nhân viên của Hoàn Vũ đang lắp đặt sân khấu để phục vụ cho chương trình Cặp Lá Yêu Thương

Và trong quá trình làm việc của mình, không ít thì nhiều đội ngũ công ty cũng đã gặp phải một số khó khăn nhất định, trong số đó có thể kể đến:

1. Vấn đề về thời tiết làm ảnh hưởng đến chương trình “cặp lá yêu thương”

Chương trình “cặp lá yêu thương” là một sự kiện được diễn ra ngoài trời tại địa phương mà chương trình đi qua, vì vậy cái đáng sợ nhất của một sự kiện ngoài trời chính là vấn đề về thời tiết. Đúng thật là chúng ta có thể xem dự báo thời tiết của địa phương đó để có những kế hoạch chi tiết cho ngày diễn ra chương trình. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp không thể dự báo trước được như là những cơn mưa bất chợt, nắng trở nên quá gay gắt làm ảnh hưởng đến toàn bộ các vị khách mời lớn cũng như bà con đi tham dự chương trình.

Đứng trước những khó khăn nhất định về thời tiết và với nhiệm vụ phải hoàn thành thật tốt công việc được giao của mình, các nhân viên của Hoàn Vũ đã luôn lên những kế hoạch dự phòng cũng như chuẩn bị thêm những trang thiết bị cần thiết để có thể ứng phó kịp thời với các tình huống thời tiết xảy ra không báo trước.

Nếu cơn mưa bất ngờ xuất hiện thì một mái che sẽ không thể che chở cho tất cả mọi người

2. Lượng khách mời đến tham dự chương trình “cặp lá yêu thương”

Vì chương trình được tổ chức ngoài trời nên ngoài khách mời cố định ra thì số lượng bà con đẽn xem và chung vui cùng những gia đình – là nhân vật chính của chương trình – rất khó để xác định được. Thế nên công tác sắp xếp chỗ ngồi cho bà con là một việc làm hết sức phức tạp nếu như hôm đó có nhiều người tới tham dự chương trình. Và nhất là khi trời có mưa thì sẽ rất khó khăn để có thể che chở cho bà con khỏi ướt.

Thêm một vấn đề khác liên quan đến số lượng khách mời đến tham dự là khi lượng khách mời quá đông mà chỗ ngồi có hạn thì sẽ dẫn đến những tình trạng láo nháo, ồn ào do bà con vô tình gây ra. Điều này ảnh hưởng phần nào đến hình ản của chương trình tại địa phương đó khi lên truyền hình. Đây là một trong những vấn thề thường xuyên gặp phải khi tổ chức một sự kiện ngoài trời tại địa phương và có quần chúng tham gia.

Số lượng bà con quần chúng đến tham dự chương trình hoàn toàn không thể lường trước được

Vì vậy nên ngoài việc sắp xếp chỗ ngồi cho các vị khách mời một cách hợp lý vì công tác tuyên truyền giúp cho bà con có thể ổn định vị trí không làm ảnh hưởng đến chương trình là một trong những khó khăn mà các thành viên của Hoàn Vũ gặp phải. Tuy nhiên ai cũng hiểu rằng bà con bỏ thời gian của mình ra đến với chương trình cũng chỉ vì mục đích được chứng kiến sự thay đổi số phận – một phần nào đó – cho một gia đình, đến để chia sẻ niềm vui cùng LÁ CHƯA LÀNH nên dù công việc sắp xếp chỗ ngồi có phức tạp đến đâu thì tất cả các nhân viên của Hoàn Vũ đều cố gắng phải hoàn thành cho thật tốt để ngày vui của mọi người được trọn vẹn.

3. Sự thay đổi thời tiết ảnh hưởng đến sức khỏe đội ngũ nhân viên

Chương trình “cặp lá yêu thương” với ý định của mình là đi khắp 63 tỉnh thành trên cả nước để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, vì vậy trong quá trình theo chân chương trình để tổ chức sự kiện thì một vài thành viên của Hoàn Vũ do sự thay đổi thời tiết tại những địa phương chương trình đi qua đã có những sự ảnh hưởng lên sức khỏe nhất định. Một vài người do không quen với khí hậu lạnh trên vùng núi Tây Bắc đã dễ dàng bị cảm lạnh hoặc khi chương trình đi đến miền duyên hải thì với cái nắng gay gắt cũng dẫn đến tình trạng say nắng xảy ra ở một vài thành viên.

Đây là một trong những khó khăn chủ quan mà các nhân viên của Hoàn Vũ gặp phải. Tuy nhiên với tinh thần trách nhiệm cao, với lòng yêu nghề và sự nhiệt huyết trong công việc cũng như nhiệm vụ phải hoàn thành thật tốt công việc được giao và với mong muốn giúp cho những LÁ CHƯA LÀNH cảm nhận được niềm vui trọn vẹn của chương trình nên tất cả mọi người đều giúp đỡ lẫn nhau, làm việc vì lợi ích của tập thể để hoàn thành đúng tiến độ công việc mặc cho sức khỏe của một vài thành viên không được tốt tại thời điểm đó.

Những địa phương có dấu chân chương trình đi qua là những kỷ niệm đẹp in sâu vào trong lòng mỗi thành viên của công ty Hoàn Vũ. Được góp phần giúp đỡ mọi người có được một ngày trọng đại hết sức ý nghĩa thì dù có khó khăn đến mấy thì Hoàn Vũ cũng sẵn sàng vượt qua để đem đến cho mọi người – kể cả nhân vật chính và khách mời – có được một ngày vui trọn vẹn và đầy áp tiếng cười hạnh phúc.

Nhận xét ()

lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !