Những sai lầm các công ty tổ chức sự kiện thường mắc phải

Những sai lầm các công ty tổ chức sự kiện thường mắc phải

Những sai lầm các công ty tổ chức sự kiện thường mắc phải

Trong thời gian gần đây, tổ chức sự kiện đã trở thành một ngành nghề cực kì hot do nhu cầu của người tiêu dùng tăng cao. Nắm bắt được xu hướng đó, các công ty tổ chức sự kiện đã đua nhau ra đời tạo nên khung cảnh vô cùng sôi động. Tuy nhiên sự xuất hiện ào ạt của những công ty này cũng tạo ra mối lo cho khách hàng do được thành lập trong một thời gian ngắn, chưa có kinh nghiệm hoạt động lâu năm nên các đơn vị tổ chức sự kiện vẫn chưa hoàn thiện và mắc phải nhiều sai lầm. Có thể kể đến một số lỗi phổ biến như sau.

1. Kịch bản sơ sài

Kịch bản sơ sài có thể biến sự kiện của bạn thành thảm họa

Kịch bản chương trình được ví von là xương sống của toàn bộ sự kiện. Nếu không có một kịch bản chi tiết với sự phân công cụ thể ở từng hạng mục như: MC, thiết bị âm thanh ánh sáng, danh sách khách mời, set up sân khấu, sắp xếp ghế ngồi… sự kiện không thể diễn ra được. Đó là chưa kể đến một số loại kịch bản chuyên sấu khác như: kịch bản dành riêng cho MC dẫn chương trình, kịch bản trình chiếu màn hình LED trên sân khấu, kịch bản điều khiến hệ thống âm thanh, đèn chiếu sáng…

2. MC nghiệp dư

Vì chưa có uy tín nên các công ty tổ chức sự kiện mới thành lập hoặc có quy mô nhỏ thường thuê mướn MC nghiệp dư hoặc bán chuyên nghiệp. MC chính là người tạo lửa, giữ lửa trong sự kiện. Chương trình của bạn sẽ ra sao khi được dẫn dắt bởi một người nói năng lập bập, ngoại hình tầm trung và không thuộc kịch bản? Trong một số trường hợp, MC nghiệp dư vẫn đạt được trình độ chuyên môn cao nhưng rất hiếm.

3. Thiết bị kém chất lượng

Thiết bị kém chất lượng phá hỏng sự kiện của bản

Nếu không có kinh nghiệm trong việc tuyển chọn thiết bị âm thanh, ánh sáng, sân khấu thì các công ty tổ chức sự kiện rất dễ mua trúng hàng “rởm”. Đôi khi họ mang ra cho thuê nhưng chính họ cũng không biết thiết bị do mình cung cấp có đảm bảo chất lượng hay không. Âm thanh và ánh sáng chính là linh hồn của sự kiện, góp phần rất lớn trong sự thành công của chương trình.

Có hơn 10 năm kinh nghiệm, Hoàn Vũ hiểu rất rõ lỗi mà các công ty tổ chức sự kiện thường mắc phải. Tại Hoàn Vũ, bạn sẽ được cung cấp những gói dịch vụ với thiết bị hiện đại nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẵn sàng giúp bạn chuẩn bị tất tần tật mọi khâu trong sự kiện. Hãy liên hệ với Hoàn Vũ khi có nhu cầu tổ chức sự kiện.

 

Nhận xét ()

lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !