Những tai nạn trên sân khấu do thiết bị đem lại

Những tai nạn trên sân khấu do thiết bị đem lại

Những tai nạn trên sân khấu do thiết bị đem lại

Trên sân khấu biểu diễn của những sự kiện, đôi lúc sẽ xảy ra những tai nạn vô tình. Tuy nhiên sự thực trong đó không hề vô tình như ta nghĩ, mà chính là do những thiết bị khi dựng sân khấu không được đảm bảo, gây ra những sự cố, thậm chí là tai nạn tổn hại đến người đang đứng trên sân khấu và sự kiện bị hủy bỏ.

  1. Sân khấu trơn

    81

Sân khấu trơn trượt làm Đông Nhi phải ngã sóng soài trong đêm diễn

Sân khấu trơn trượt dường như đã trở thành việc rất quen đối với nhiều sự kiện âm nhạc. Có khá nhiều ca sỹ sẽ biểu diễn trong tình huống sân khấu đầy nước và chưa được dọn dẹp, thậm chí chất liệu sàn quá trơn làm ca sỹ đôi lúc phải thân thiết ôm cả sàn diễn vào người.

  1. Pháo hoa, pháo đốt

Để đêm nhạc thêm phần kích thích, tạo độ nóng cho khách tham dự thì pháo hoa, cột lửa thực sự không thể thiếu. Ánh sáng lấp lánh cùng vẻ đẹp chớp nhoáng của pháo hoa làm cả người diễn lẫn người xem rực lửa. Tuy nhiên nếu không chú ý công tác an toàn khi đốt pháo sẽ gây ra những tai nạn lớn trong sự kiện.

  1. Sự chắc chắn của cửa sập dưới sàn

Với dàn nghệ sỹ hùng dũng, nhảy nhót ngày càng sung sướng phía trên sân khấu, bạn có chắc chắn được cửa sập dưới sàn thật sự ổn thỏa? Nếu bên tổ chức sự kiện không tính toán trọng lượng lẫn áp lực phía trên xuống phía dưới thì có thể tai nạn vô tình, hữu ý sẽ kéo tới nhanh chóng.

  1. Dàn đèn treo

    82

Dàn đèn sân khấu cần đảm bảo an toàn

Dàn đèn treo cho sân khấu biểu diễn rất lớn, cung cấp ánh sáng cho toàn khu vực biểu diễn. Vì vậy bạn hãy nghĩ một chút, nếu dàn đèn treo ấy vô tình rời khỏi chỗ cần nên ở, nguy hiểm như vậy hẳn bạn chẳng dám nghĩ đến hậu quả đâu. Hoặc đơn giản hơn, dàn đèn mất ánh sáng, toàn bộ khu vực biểu diễn tối mù, vậy thì sự kiện đã chết một phần rồi.

  1. Đứt dây cáp

Đây quả thật là điều khá đáng sợ, dây cáp điện bị hỏng hóc và đứt sẽ gây ảnh hưởng đến toàn bộ sự kiện. Chưa kể dây cáp điện bị đứt ảnh hưởng đến những người gần đó, có thể gây ra những tai nạn lớn về người.

Để tổ chức một sự kiện đảm bảo an toàn về người và của, mỗi doanh nghiệp cần một công ty chuyên về tổ chức sự kiện truyền thông để lường trước mọi nguy cơ và cách giải quyết cho từng vấn đề của chương trình. Trải qua 11 năm kinh nghiệm, Hoàn Vũ đã tổ chức hàng loạt các chương trình lớn, vừa và nhỏ trên khắp nơi, tạo nên uy tín và khả năng nhanh nhẹn, an toàn trong từng sự kiện. Nếu bạn đang cần tổ chức sự kiện, hãy tìm đến Hoàn Vũ để được tư vấn và nhận được những ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay.

CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO HOÀN VŨ

1446 – 1448 Đường 3/2, P.2, Q.11, TP.HCM

Điện thoại : 08.7306.1666

Skype : mrkhoavo – Zalo : 0937498496

Email: info@hoanvuad.vn

Nhận xét ()

lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !