Những tiêu chí đánh giá năng lực các công ty tổ chức sự kiện TPHCM

Những tiêu chí đánh giá năng lực các công ty tổ chức sự kiện TPHCM

Những tiêu chí đánh giá năng lực các công ty tổ chức sự kiện TPHCM

Không ít người có những tiêu chí đánh giá năng lực các công ty tổ chức sự kiện hoàn toàn dựa trên quy mô, mức độ nổi tiếng và phổ biến của công ty. Tuy nhiên, bên cạnh đó còn có một số điểm cần lưu ý khi tìm kiếm công ty tổ chức sự kiện tpHCM chất lượng.

  1. Kinh nghiệm, thời gian hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện

Bạn có thể tham khảo về thời gian hoạt động cũng như lịch sử hình thành của một công ty tổ chức sự kiện ngay trên website chính công ty đó. Với công ty tổ chức sự kiện tpHCM có thâm niên trong nghề hơn 10 năm như Hoàn Vũ, mức độ uy tín và chất lượng đã được thời gian kiểm chứng qua niềm tin và sự ủng hộ của bao khách hàng suốt 10 năm qua.

     2.  Mức độ linh hoạt khi xử lí tình huống

Trong thời gian diễn ra sự kiện, nhiều tình huống không mong muốn xảy ra. Lúc này, chính sự lí, khắc phục của bên tổ chức sự kiện chính là minh chứng rõ ràng nhất cho năng lực công ty.

 

https://news.blr.com/app/uploads/sites/3/2017/03/flex.jpg

Tính linh hoạt sẽ “cứu nguy” cho sự kiện

Không ít mâu thuẫn hay rắc rối chồng chéo khi có sự cố xảy ra và ảnh hưởng xấu đến sự kiện. Có thể đó là trục trặc về trang thiết bị hoặc thiếu hụt nhân lực do một số lí do khác nhưng công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp luôn có kế hoạch dự trù để đảm bảo chương tình diễn ra suôn sẻ. Đến với Hoàn Vũ, mọi tình huống không may xảy ra đều sẽ được linh hoạt xử lí, làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

 

     3. Giá cả dịch vụ

 

 

Hoàn Vũ luôn đem đến mức giá tốt nhất cho khách hàng

Trước khi thuê công ty tổ chức sự kiện tpHCM, khách hàng thường có sự tìm hiểu, so sánh giá giữa các công ty để có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất. Tự hào là công ty tổ chức sự kiện có giá cả hợp lí nhất xứng đáng với thành quả cũng như chất lượng phục vụ, Hoàn Vũ luôn đưa ra chi phí phù hợp với túi tiền khách hàng nhưng dịch vụ luôn tốt hơn mong đợi.

     4. Trang thiết bị của công ty tổ chức sự kiện

Một sự kiện thành công không chỉ là thành quả nhân lực mà còn dựa vào chất lượng của trang thiết bị. Sẽ ra sao nếu như loa, micro đột ngột không sử dụng được hay các khung đỡ rạp quá cũ kĩ, xiên vẹo? Vì vậy, chúng ta cần cẩn trọng tìm hiểu trang thiết bị phục vụ của công ty tổ chức sự kiện để có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

     5. Ý tưởng tổ chức sự kiện

Để sự kiện có thể thu hút cũng như gây ấn tượng tốt đẹp tới người tham dự, ý tưởng tổ chức là yếu tốc vô cùng quan trọng. Để có được ý tưởng tốt, khách hàng cần xem xét kĩ năng lực của bên quản lí, lên kịch bản sự kiện . Với một công ty có danh tiếng lâu đời như Hoàn Vũ, nguồn nhân lực dồi dào và nhiệt huyết sẽ không làm bạn thất vọng với khâu lên ý tưởng sự kiện.

      6. Thái độ với khách hàng sau khi sự kiện kết thúc

Không ít công ty tổ chức sự kiện chỉ duy trì thái độ phục vụ trong thời gian thực hiện hợp đồng. Tuy nhiên, với Hoàn Vũ, không chỉ trước, trong mà cả sau khi kết thúc hợp đồng, Hoàn Vũ vẫn luôn có thái đọ tích cực và tư vấn nhiệt tình.

 

 

Hoàn Vũ có chế độ hậu mãi chăm sóc khách hàng chu đáo

Là một trong những cái tên nổi bật với tư cách một công ty tổ chức sự kiện TpHCM chuyên nghiệp, chất lượng và tận tâm, Hoàn Vũ sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất!

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm chọn công ty tổ chức sự kiện tpHCM.

Nhận xét ()

lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !