Sân khấu lắp ráp - an toàn và cứng cáp

Sân khấu lắp ráp - an toàn và cứng cáp

Sân khấu lắp ráp - an toàn và cứng cáp

Sân khấu là một phần quan trọng không thể xem nhẹ trong quá trình chuẩn bị sự kiện. Bởi vì nơi đây sẽ diễn ra hầu hết các hoạt động, thu hút ánh nhìn, sự theo dõi của toàn bộ khách tham dự.

Nhưng việc dựng sân khấu và tháo dỡ sau khi xong sự kiện diễn ra rất lâu, tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Để giải quyết được khó khăn này, sân khấu lắp ráp được sử dụng phổ biến vì sự dễ dàng, tiện lợi nhưng cũng rất cứng cáp và đảm bảo an toàn không thua kém gì so với sân khấu cố định.

Cấu tạo chung

Cấu tạo của sân khấu gồm phần chân, phần khung và mặt sàn

Cấu tạo chung của sân khấu lắp ráp bao gồm phần chân, phần khung và mặt sàn. Chân sân khấu có thể làm bằng ống kẽm không sét hoặc là ống sắt tròn. Thông thường, người ta sử dụng sắt mạ kẽm sơn chống sét để làm khung sân khấu. Còn mặt sân khấu có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau như ván ép cao cấp, nhựa PVC Foam, kính cường lực, ván ép phủ phim,… Dĩ nhiên là với cấu tạo như vậy, sân khấu lắp ráp sẽ rất cứng cáp và đảm bảo an toàn.

Một phần nữa không thể thiếu của sân khấu đó là thảm và rèm. Chúng ta thường thấy các sân khấu đều có thảm và rèm màu đỏ. Và phần cầu thang sân khấu để mọi người có thể bước lên sân khấu một cách dễ dàng.

Quy trình lắp đặt

Sau khi bạn chọn được đơn vị cung cấp sân khấu và họ hoàn tất được những yêu cầu của bạn thì chỉ còn đợi đến thời gian và địa điểm để lắp đặt. Khi đó, mọi việc cứ để nhân công lắp ráp sân khấu lo liệu và làm việc. Bạn chỉ cần đợi để chiêm ngưỡng một sân khấu thật ưng ý.

Thông thường, sân khấu lắp ráp sẽ có quy trình lắp đặt tiện lợi, ít mất thời gian và công sức của nhân công, gồm các bước cơ bản như sau:

  • Dựng phần chân và khung
  • Lắp sàn sân khấu
  • Trải thảm và rèm trang trí
  • Lắp bậc thang

Quy trình lắp đặt sân khấu nhanh chóng, tiện lợi

Hoàn Vũ chuyên cung cấp, tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt sân khấu cho sự kiện. Tùy vào vị trí lắp đặt, quy mô, tính chất, yêu cầu của sự kiện mà sẽ có kích thước và kiểu dáng của sân khấu cho phù hợp với sự kiện đó. Hãy đến với chúng tôi và đưa ra những yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thiết kế và đem đến một sân khấu thật sự độc đáo và “chất” để nâng cao tính chuyên nghiệp, đẳng cấp cho sự kiện của bạn.

Hoàn Vũ đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện với uy tín và chất lượng sản phẩm, dịch vụ đã được khẳng định trên thị trường. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là chuyên gia đầu ngành luôn hết mình tận tụy vì sự hài lòng của khách hàng.

Nếu bạn cần đơn vị hỗ trợ về sân khấu, hệ thống âm thanh, ánh sáng, nhân sự cho sự kiện hay giúp bạn tổ chức một sự kiện thành công thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết và tự tin đồng hành cùng bạn làm nên sự kiện ghi đậm dấu ấn.

 

Nhận xét ()

lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !