Sân khấu lắp ráp - hậu phương vững chắc trong mọi sự kiện

Sân khấu lắp ráp - hậu phương vững chắc trong mọi sự kiện

Sân khấu lắp ráp - hậu phương vững chắc trong mọi sự kiện

Nếu như “Phía sau người đàn ông thành công luôn luôn có bóng đáng của một người phụ nữ” thì đằng sau mỗi sự kiện thành công ắt phải có sự hiện diện của sân khấu lắp ráp. Đúng sát với nghĩa đen của câu nói trên, thiết bị này đóng vai trò rất quan trọng trong mọi chương trình. Hay nói cách khác, nếu không có sân khấu thì việc tổ chức không thể nào hoàn thiện được. Để hiểu rõ hơn, Hoàn Vũ sẽ giải thích lý do tại sao sân khấu lắp ráp là hậu phương vững chắc trong mọi sự kiện

Khung sườn nâng đỡ

Sân khấu là nơi diễn ra nhiều hoạt động khác nhau - kể cả hoạt động mạnh

Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng, sân khấu lắp ráp có diện tích và chiều cao khác nhau. Tuy nhiên, dù với kích thước như thế nào bạn cũng phải đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu. Vì sân khấu không đơn thuần là chỗ để đứng, nhưng dựa vào đặc thù của từng chương trình mà nơi đây còn diễn ra các hoạt động ca hát, thực hiện vũ đạo, biểu diễn xiếc, võ thuật, múa lân… Do đó, sân khấu phải có khả năng chịu lực tốt. Bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau để đánh giá tính chắc chắn của dàn khung:

  • Các bộ phận không bị gỉ sét, ăn mòn.
  • Những chi tiết rời được ghép vừa khớp (ốc, vít…)
  • Tấm lót sàn đầy đặn, vừa vặn với khung sàn.
  • Lắp ráp đúng kỹ thuật theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Hoàn Vũ xin nhắc khéo, bạn tuyệt đối không được tự ý thay đổi kết cấu của sân khấu lắp ráp. Từng chi tiết trong mỗi set khác nhau được thiết kế riêng biệt cho kiểu dáng sân khấu. Việc “chế biến” lại sẽ làm sai lệch thông số kĩ thuật nguyên mẫu của nhà sản xuất, ảnh hưởng đến khả năng chịu lực của kết cấu, dẫn đến tình trạng sập, lún. Nếu có nhu cầu điều chỉnh hình dạng cho phù hợp với nhu cầu, bạn có thể liên hệ với Hoàn Vũ để được bộ phận tư vấn thiết kế giúp đỡ.

Tăng tính thẩm mỹ

Ngoài sân khấu chính được xem là trung tâm thì hiện nay, những kết cấu phụ cũng được thêm vào như:

Chú thích một số phần sân khấu

  • Tiền đài: phần sân khấu mở rộng về phía khán giả, giúp hoạt động giao lưu diễn ra dễ dàng hơn, mang lại sự năng động cho chương trình.
  • Hố nhạc: thường được thiết kế dành cho ban nhạc. Phần này nằm lõm xuống, nằm giữa sân khấu và khán giả.
  • Thiên kiều (khoang treo): là khoảng không tính từ sàn sân khấu chính theo phương thẳng đứng, thường được lắp đặt hành lang thao tác và dàn thưa để kéo phông màn, đạo cụ biểu diễn, tạo hiệu ứng cho tiết mục.
  • Gầm sân khấu: là không gian phía dưới sân khấu. Các thiết bị nâng – hạ, quay trượt, kéo, phông màn cuộn… và lối đi của hố nhạc được bố trí tại đây.

Sân khấu chính cùng các hạng mục bổ trợ giúp tăng tính thẩm mỹ trong mọi sự kiện. Đặc biệt khi quy mô chương trình vừa và lớn, bạn có thể thiết kế thêm nhiều hiệu ứng chuyển động đề tăng sự chú ý của người xem.

Cần sân khấu lắp ráp – gọi ngay cho Hoàn Vũ

Bạn thân mến! Với sự năng động, chuyên nghiệp và kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Hoàn Vũ cam kết mang lại cho bạn trải nghiệp đáng giá nhất khi sử dụng dịch vụ cho thuê sân khấu lắp ráp. Bên cạnh những set sân khấu hiện đại, bắt kịp xu hướng thị trường, chúng tôi còn cung cấp các gói bổ trợ kèm theo như trang trí, hệ thống âm thanh ánh sáng, màn hình LED… Nếu cần sân khấu lắp ráp, hạy gọi ngay cho Hoàn Vũ.

 

Nhận xét ()

lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !