Sân khấu lắp ráp – tỏa sáng trong mọi sự kiện

Sân khấu lắp ráp – tỏa sáng trong mọi sự kiện

Sân khấu lắp ráp – tỏa sáng trong mọi sự kiện

Đằng sau những chương trình sự kiện thành công là sự đóng góp của nhiều thiết bị, bao gồm: âm thanh, ánh sáng, bàn ghế… và đặc biệt là sân khấu. Nếu như hệ thống loa được dịp thể hiện chất lượng, hệ thống ánh sáng có cơ hội trình diễn lung linh thì sân khấu chỉ âm thầm làm bệ đỡ cho tất cả mọi người tham gia biểu diễn được tỏa sáng. Có thế, ta mới thấy được những hy sinh thầm lặng của nó. Hiện nay, với sự ra đời của sân khấu lắp rápbạn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Sân khấu – khung sườn chịu lực

Sân khấu chính là khung sườn chịu lực

Sân khấu lắp ráp dù được thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn. Chân sân khấu có vững thì những phần lắp đặt bên trên như phông nền, mái che, khung sườn treo loa, đèn… mới vững chắc. Có thể nói, sân khấu không những là dụng cụ hỗ trợ việc cải thiện tầm nhìn của người xem mà còn là khung sườn chịu lực, đóng vai trò nâng đỡ mọi tiết mục của chương trình. Tại Hoàn Vũ, mọi mẫu mã sân khấu lắp ráp đều được làm bằng sắt vật liệu chịu lực cao.

Thu hút tầm nhìn

Thử nghĩ xem, một sự kiện được trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh ánh sáng nhưng lại không có sân khấu thì chuyện gì sẽ xảy ra? Có phải chăng những khán giả ngồi xa chỉ có thể nghe tiếng mà không… thấy hình? Nếu không có sân khấu thì chương trình mất đi tính chuyên nghiệp, sự kiện chẳng khác gì một buổi… hội chợ. Sự hiện diện của sân khấu giúp thu hút sự chú ý của mọi người. Sân khấu lắp ráp có các kích cỡ: 0.5m, 0.8m, 1.2m… bạn có thể lựa chọn độ cao của sàn dựa vào địa điểm tổ chức sự kiện và số lượng người tham gia.

Bí quyết để có một sân khấu đẹp

Trang trí sân khấu

Sau khi lắp ráp xong, bạn phải tiến hành trang trí sân khấu để đảm bảo tính thẩm mĩ. Có rất nhiều cách để bạn tút tát cho người cộng sự thầm lặng – sân khấu. Hoàn Vũ gợi ý bạn như sau:

-Trải thảm sàn sân khấu.

-Thuê thêm váy phủ sàn.

-Đầu tư phông nền (background).

-Trang bị thêm màn hình LED.

-Trang trí thêm hoa tươi.

-Tạo hiệu hiệu ứng khói, pháo hoa, bông giấy… trong lúc chương trình diễn ra.

Có phải bạn đang tìm kiếm một đơn vị cho thuê sân khấu sự kiện uy tín? Hoàn Vũ sẽ giúp bạn. Chúng tôi chẳng những giúp bạn tìm ra mẫu sân khấu phù hợp với tính chất của sự kiện mà còn hỗ trợ công đoạn trang trí.

CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO HOÀN VŨ

1446 – 1448 Đường 3/2, P.2, Q.11, TP.HCM

Điện thoại : 028.7306.1666

Skype : mrkhoavo – Zalo : 0937498496

Email: info@hoanvuad.vn

Nhận xét ()

lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !