Tầm quan trọng và chất liệu làm biển công ty

Tầm quan trọng và chất liệu làm biển công ty

Tầm quan trọng và chất liệu làm biển công ty

Bất kì một công ty nào khi trụ sở chính thức đi vào hoạt động đều cần thuê các dịch vụ làm biển công ty. Không thể phủ nhận biển công ty là một trong những vật dụng cần được lên danh sách đầu tiên và được chú ý xem xét  trong quá trình tiến hành hoàn thiện cơ sở vật chất. Nếu không xét đến nhu cầu thông báo sự hiện diện, tại sao làm biển công ty lại quan trọng như vậy?

  1. Biển tên thể hiện quy mô công ty

Sự lựa chọn chất liệu, màu sắc và kích thước biển tên thể hiện quy mô cũng như mức độ đầu tư hình ảnh bản thân của công ty. Một bảng tên xập xệ, chất lượng kém sẽ để lại ấn tượng xấu cho những người qua đường và mang lại nỗi thất vọng cho những khách hàng tìm đến. Không chỉ là biển tên phía ngoài công ty mà cả biển tên phòng ban, biển hướng dẫn trong công ty cũng là một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua.  Lòng tin của khách hàng sẽ được củng cố khi nhìn thấy một biển tên chất lượng, thẩm mĩ, từ đó tác động một phần không nhỏ đến quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ công ty.

      2. Chất liệu sử dụng làm bảng tên công ty

  

      2.1. Biển tên công ty ngoài trời

 

Biển tên công ty ngoài trời tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng

Đối với biển tên công ty treo ngoài trời cần sử dụng chất liệu có độ bền cao như nhôm hoặc Alu. Cả hai chất liệu này đều đảm bảo được tính sang trọng và bền đẹp cho bảng tên.

     2.2. Biển tên phòng ban

Biển phòng ban được chia làm 2 loại: Biển phòng ban gioa tế và biển phòng ban chuyên môn

Vật liệu thường dùng nhất cho biển phòng ban là nhôm, mica và đồng. Những phòng ban mang tính giao tế thường sử dụng biển tên chất liệu nhôm, gỗ để tăng tính chuyên nghiệp, đẳng cấp. Còn biển phòng ban mang tính chuyên môn thường được làm từ chất liệu mica để tiết kiệm chi phí.

 

     2.3. Biển chỉ dẫn

 

Biển chỉ dẫn là điều mà khách hàng nhìn thấy nhiều nhất khi vào công ty, vì vậy cần chú ý đến độ thẩm mĩ và chất liệu của loại biển này để giúp nội dung rõ ràng, dễ nhìn mà không kém phần lịch sự.


 

http://www.banmica.com/kcfinder/upload/images/bien-chi-dan-toa-nha-02%281%29.jpg

Có thể nói biển hướng dẫn là một trong những bộ mặt của công ty/ doanh nghiệp

 

     2.4. Biển chức danh

 

 

Tùy theo chức vụ mà chất liệu bảng tên cũng khác nhau

Cuối cùng, biển chức danh đòi hỏi khá lớn về yếu tố thẩm mĩ bởi nó sẽ toát lên địa vị, tính cách và tầm quan trọng của cá nhân đó.

Là một công ty có thâm niên hoạt động trên 10 năm, Hoàn Vũ luôn tạo ra những biển tên công ty chất lượng, giá cả phải chăng đáp ứng trên cả mong đợi của khách hàng. Bạn có nhu cầu làm biển công ty? Hãy đến với Hoàn Vũ để có được những sản phẩm vừa ý nhất với sự tư vấn nhiệt tình đến từ chúng tôi!

>>> Xem thêm: Làm biển công ty chất liệu nào?


 

Nhận xét ()

lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !