Thay vì dùng hình ảnh để quảng cáo, sao không thử TVC?

Thay vì dùng hình ảnh để quảng cáo, sao không thử TVC?

Thay vì dùng hình ảnh để quảng cáo, sao không thử TVC?

Bài viết này không viết về những doanh nghiệp lớn có thể tự mình thực hiện đoạn TVC để quảng cáo trên truyền hình.

Giả sử như bạn là một doanh nghiệp vừa và nhỏ mới hoàn thành xong website của công ty và muốn thể hiện thông tin cũng như hình ảnh của mình trên trang chủ. Thế nhưng liệu bạn có cảm thấy buồn chán khi truy cập vào website của một ai đó mà chỉ nhìn thấy toàn chữ và hình? Đúng rồi bạn tôi ơi, hãy làm một đoạn clip về công ty đặt ngay tại trang chủ của mình. Nhưng nếu như chỉ dùng hình ảnh và câu chữ để làm đoạn clip thì thành ra bạn lại đang làm Power Point trình chiếu mất rồi. Vậy bạn có bao giờ nghe đến thuật ngữ TVC chưa?

13-1

TVC là đoạn quảng cáo giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu công ty

Bạn biết quảng cáo hay được phát trên TV chứ? Đó là TVC đấy. TVC (Television Commercial) được hiểu như một đoạn quảng cáo ngắn có độ dài thường thấy là 30s. Trong đó thể hiện những thông tin và hình ảnh cần thiết mà doanh nghiệp muốn truyền trải về sản phẩm của mình đến công chúng trên truyền hình.

Nhưng nếu bạn không đủ khả năng tài chính để quảng cáo sản phẩm hoặc hình ảnh của công ty lên truyền hình thì sao lại không thể thể hiện tất cả những thứ đó ngay trên chính trang chủ website của bạn? Và lý do tôi lại khuyên bạn nên có một TVC cho doanh nghiệp của mình là:

  1. Thể hiện đầy đủ thông tin

Trang chủ của bạn sẽ rất dài để có thể thể hiện một cách khái quát nhất về thông tin cũng như hình ảnh công ty, những thứ quan trọng nhất đối với công ty mà bạn muốn cho người đọc thấy ngay lập tức khi truy cập vào website của bạn. Nhưng nếu có một đoạn TVC được đặt ngay đầu trang chủ thì mọi chuyện hoàn toàn khác, bạn sẽ không bất hàng giờ đồng hồ để viết lên thông tin lên trang chủ của mình. Những lời nói trong TVC của bạn sẽ thay bạn làm điều đó và hiển nhiên độ dài của trang chủ sẽ được rút gọn một cách triệt để.

13-2

Một đoạn TVC trên website của bạn sẽ thể hiện tất cả những gì bạn muốn nói với khách hàng

  1. Khiến người truy cập tò mò

Khi tôi vào một website mà thấy một đoạn TVC về website đó thì chắc chắn tôi sẽ click xem cái TVC đó có cái gì bên trong (miễn không phải những đoạn quảng cáo vớ vẩn được chèn vào). Bạn cũng có thể làm điều đó với người truy vập website của mình. Và khi người ta xem đoạn TVC đó thì bạn đã truyền đạt thông tin đến họ rồi có đúng không nào? Tuy nhiên đoạn TVC của bạn phải thật sự nổi bật thì mới thu hút sự chú ý của người truy cập.

13-3

Nếu bạn không thể làm một đoạn TVC, hãy để Hoàn Vũ giúp bạn làm điều đó

Trên đây là 2 lợi ích căn bản của TVC mà tôi muốn giới thiệu đến bạn. Và nếu như bạn không biết cách hoặc không có kinh nghiệm tạo một TVC cho riêng mình thì cũng đừng quá lo lắng về điều đó. Công ty Hoàn Vũ sẽ giúp bạn thực hiện một đoạn TVC thật sự độc đáo và cuốn hút để trang điểm thêm cho website của bạn.

Hãy mang về cho mình một đoạn TVC nổi bật và bạn sẽ bất ngờ về những gì nó mang lại cho bạn.

Nhận xét ()

lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !