Thời gian đối với bạn là vàng bạc, chúng tôi cũng thế

Thời gian đối với bạn là vàng bạc, chúng tôi cũng thế

Thời gian đối với bạn là vàng bạc, chúng tôi cũng thế

Đối với việc vận chuyển hàng hóa trong kinh doanh, người Mỹ đề cao sự an toàn, châu Âu quan tâm đến chất lượng sản phẩm, nhưng Nhật Bản lại chú trọng thời gian giao hàng. Bởi đối với người Nhật, uy tín của một cá nhân hoặc tập thể phải được đặt lên hàng đầu, mọi người hiểu được điều đó sẽ hết mình làm việc với một tinh thần võ sĩ đạo.

10-1

Hãy biết cân đối giữa thời gian và tiền bạc, đừng lãng phí thứ gì cả

Có ý kiến nhận xét rằng người Việt Nam rất khó để thỏa mãn vì khi mua một món hàng nào đó, chúng ta rất quan tâm đến sự an toàn trong quá trình vận chuyển như người Mỹ, ai cũng muốn hàng của mình phải đúng chất lượng khi nhận và không có người nào chấp nhận việc giao hàng chậm trễ (nếu không phải do những vấn đề bất khả kháng).

Các cụ ngày xưa vẫn luôn dạy cho con cháu rằng thời gian là thứ quan trọng nhất, câu nói “việc hôm nay chớ để ngày mai” đã cho thấy người Việt Nam chúng ta rất quan trọng giờ giấc và có trách nhiệm với công việc như thế nào.Tuy nhiên hiện nay, hiện trạng xài “đồng hồ dây thun” đang trở nên khá phổ biến ở Việt Nam và nhất là đối với các bạn trẻ. Việc trễ nải trong giờ giấc là một thói quen xấu khiến chúng ta luôn có hành động “rề rà” trong mọi vấn đề nếu không bi người khác thúc giục. Và nếu như một công việc không có deadline cố định thì liệu rằng sẽ có mấy bạn trẻ hoàn thành chúng càng nhanh càng tốt?

10-2

Thời gian là vàng bạc của ban, chúng tôi cũng vậy

Nhất là trong dịch vụ thiết kế bảng hiệu, bảng quảng cáo cho công ty khách hàng. Việc chậm trễ trong giao hàng là điều không được phép xảy ra, đối tác sẽ mất đi một số lượng khách hàng tiềm năng trong ngày hôm đó nếu như bạn không giao bảng quảng cáo họ đặt nơi bạn đúng hẹn. Và thử hỏi sẽ có bao nhiêu khách hàng dám quay lại nơi bạn đặt một món hàng tiếp theo?

10-3

Hoàn Vũ luôn tôn trọng thời gian và đáp ứng mặt thẩm mỹ của khách hàng

Đúng vậy, thời gian là chứ cực kì quý giá đối với tất cả mọi người. Thế nên công ty Hoàn Vũ với đội ngũ nhân viên có kỹ năng thiết kế và chế tạo cực kỳ chuyên nghiệp luôn cố gắng thực hiện tốt các đơn hàng đã được đặt để giao cho khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể mà không để “thượng đế” của mình phải chờ đợi quá lâu dẫn đến “sứt mẻ tình cảm” của đôi bên.

Nhận xét ()

lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !