Thông điệp của âm thanh ánh sáng sự kiện

Thông điệp của âm thanh ánh sáng sự kiện

Thông điệp của âm thanh ánh sáng sự kiện

Những giai điệu vang lên, những ánh đèn lấp lánh trong chương trình không chỉ đơn thuần là cung cấp ánh sáng cho hoạt động đang diễn ra trên sân khấu mà chúng còn mang thông điệp rất đặc biệt. Âm thanh ánh sáng sự kiện có tiếng nói riêng của chúng, bạn có tin không? Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Hoàn Vũ hiểu rõ thông điệp ấy và tận dụng chúng cách hiệu quả nhất. Hãy cùng chúng tôi khám phá nào!

Âm thanh – tiếng nói của sự kiện

Âm thanh chính là tiếng nói của mọi sự kiện

Nhờ hệ thống âm thanh mà thông điệp của bạn được khuếch đại và được người tham dự tiếp nhận cách chính xác nhất. Trong một số trường hợp, đội ngũ kĩ thuật viên sẽ có sự điều chỉnh sao cho phù hợp với mục đích của tiết mục bằng việc tăng bass, mid, treble, echo để mang lại hiệu ứng. Nhưng ca vọng cổ thì cần tăng âm vang để tạo cảm giác văng vẳng, ngân xa, khi hát bolero thì phải đảm bảo bass rõ ràng. Chẳng những thế, hệ thống âm thanh còn là trợ thủ đắc lực cho biểu diễn nhạc kịch, nhảy múa.

Hay như MC đọc lời bình, âm nhạc làm nền, giúp chạm đến người nghe. Nhắc đến phương thức lồng nhạc nền này, phải nhắc đến chương trình Thay lời muốn nói – nhịp cầu bày tỏ tâm tình của biết bao thế hệ. Giọng MC Quỳnh Hương trầm ấm, nhỏ nhẹ kèm theo vài ba câu nhạc đệm trữ tình đã lấy đi của bạn xem đài biết bao là nước mắt.

Khi ánh sáng cất tiếng nói

Ánh sáng cũng có tiếng nói của riêng mình

Không chỉ riêng hệ thống âm thanh, các thiết bị chiếu sáng cũng có thông điệp riêng của chúng. Bạn biết không, những ánh đèn nhấp nháy trong sự kiện không phải được bật tắt tùy theo… tâm trạng của người điều khiển mà đã được tính toán từ trước. Thậm chí, trong những chương trình lớn, bên cạnh kịch bản chính còn có cả kịch bản dành cho phần ánh sáng. Khi chỉnh thiết bị đó, kĩ thuật viên phải có hiểu biết nhất định về phối màu và phương pháp sử dụng bảng điều khiển. Trong một bài hát sôi động, ta bắt gặp đèn chớp nháy liên lục theo beat nhạc, thậm chí là nhấn nhá theo từng đoạn. Đôi khi, đèn chiếu sáng đóng vai trò… người điều phối cả chương trình. Tiêu biểu là đèn follow, anh chàng này sẽ theo đuôi mọi nhân vật chính đứng trên sân khấu, giúp mọi người chú ý đến nhân vật này.

Âm thanh ánh sáng sự kiện – tình bạn gắn bó keo sơn

Để diễn ra thành công, mang lại ấn tượng tốt trong lòng người theo dõi, bạn phải kết hợp âm thanh ánh sáng sự kiện hài hòa. Hai yếu tố này tuy hai mà một, tuy một mà lại hai. Nếu không cân bằng chúng thì chương trình của bạn sẽ bị thiếu hụt. Hoàn Vũ đã gặp nhiều trường hợp khách hàng vì chú trọng đầu tư dàn loa mà quên đi hệ thống chiếu sáng, và ngược lại. Bằng kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn các giải pháp hợp lý nhất. Hãy gọi ngay cho Hoàn Vũ để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng nhằm mang lại những sự kiện chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

 

Nhận xét ()

lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !