Thuê thiết bị sự kiện – câu chuyện khó dễ muôn thuở của người tiêu dùng

Thuê thiết bị sự kiện – câu chuyện khó dễ muôn thuở của người tiêu dùng

Thuê thiết bị sự kiện – câu chuyện khó dễ muôn thuở của người tiêu dùng

Loa là một trong những yếu tố thiết bị quan trọng cho sự kiện

Tổ chức sự kiện là một hình thức quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp. Để có một sự kiện thành công thì vai trò của thiết bị sự kiện rất quan trọng. Tuy nhiên, việc thuê âm thanh ánh sáng cũng gặp phải nhiều vấn đề nan giải. Thiết bị lỗi, cũ, hư hỏng trong lúc chạy sự kiện dễ gây cháy chương trình giữa chừng, giá cả bất hợp lí, ánh sáng bị hạn chế... Để có thể khắc phục những lỗi trên mất rất nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, bạn cần cân nhắc kĩ để không gặp phải nhiều sự cố đáng tiếc.

  1. Giá thành

Giá thành đi đôi với chất lượng sẽ tạo được uy tín với khách hàng

Giá cả vẫn là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi thuê thiết bị sự kiện do có ảnh hưởng trực tiếp tới kinh tế và nhu cầu khách hàng. Giá thành quá cao dễ gây cho người thuê cảm giác hoang mang. Ngược lại, giá quá thấp dễ khiến khách hàng thiếu tin tưởng vào sản phẩm đang sử dụng. Trước khi quyết định thuê thiết bị cho sự kiện bạn nên tham khảo bảng báo giá, nhân viên chuyên ngành một cách kĩ lưỡng để đưa ra lựa chọn hợp lí.

  1. Chất lượng

Sự chênh lệch giá cả dẫn đến bất ổn định chất lượng. Nhiều công ty lợi dụng lòng tin của khách hàng cho lưu hành thiết bị âm thanh ánh sáng cũ với giá mới. Nếu không tỉnh táo người tiêu dùng dễ bị nhầm lẫn. Đồng thời, thiết bị mới lại được cho thuê với giá cao ngất. Đặc biệt là loa âm thanh hay bị làm giả hàng mới bằng một lớp sơn phủ bề mặt. Khi nhìn bạn khó có thể phân biệt tuổi thọ. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, mang đến sản phẩm uy tín cho khách hàng. Hãy là một khách hàng thông minh để bạn không gặp phải rắc rối với thiết bị sự kiện.

  1. Hoàn Vũ – đơn vị uy tín cho thuê thiết bị sự kiện

Với hơn mười năm khai trương và hoạt động, Hoàn Vũ chuyên cho thuê thiết bị sự kiện với chất lượng tốt cùng giá cả hợp lí. Cung cấp các dòng loa âm lượng lớn như: JBL, NanoMax, Yamaha,... mang đến âm thanh vang rộng thích hợp cho cả sự kiện ngoài trời hay trong không gian kín. Thiết bị chiếu sáng với đa dạng các thể loại như: ánh sáng trắng, ánh sáng màu, tạo phong cảnh, chuyển động ngẫu nhiên... mang đến lựa chọn phong phú cho khách hàng và cam kết với giá tốt nhất.

Đến với Hoàn Vũ, bạn sẽ nhận được bảng báo giá chi tiết để không phải lo lắng về vấn đề giá cả. Chất lượng đạt chuẩn theo đánh giá của khách hàng. Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp sẵn sàng mang đến cho bạn thiết bị sự kiện chất lượng tốt cùng giá cả hợp lí nhất.

>>> Xem thêm: Màn hình LED trong nhà P2.5

Nhận xét ()

lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !