Tinh thần làm việc của mọi người khi tham gia vào dự án Thị Trấn Tuyết

Tinh thần làm việc của mọi người khi tham gia vào dự án Thị Trấn Tuyết

Tinh thần làm việc của mọi người khi tham gia vào dự án Thị Trấn Tuyết

Để đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho mọi người về một thị trấn được bao phủ bởi tuyết ngay tại Sài Gòn thì những nhân viên thuộc nhiều bộ phận khác nhau (bao gồm cả nhân viên của Hoàn Vũ) luôn làm việc hết mình, hăng hái với một tinh thần cực kỳ cao. Đó là một trong những mấu chốt quan trọng giúp dự án hoàn thành tốt đẹp trước khi “trình làng”.

Là một dự án về khu vui chơi có đẳng cấp quốc tế, sử dụng nhiều loại trang thiết bị và công nghệ hiện đại được nhập từ nước ngoài. Có thể nói khi tham gia thi công cho dự án Snow Town, các công ty đối tác ngoài việc được hưởng những lợi ích về mặt tài chính khi xây dựng công trình đem lại thì việc chứng minh với bạn bè quốc tế rằng “Việt Nam không quá thua thiệt với các bạn, Việt Nam cũng có những khu vui chơi xứng tầm quốc tế như các bạn” cũng là một trong những niềm tự hào mà mọi người muốn góp công vào.

Snow Town Bangkok hình chụp thực tế, Việt Nam cũng sẽ có một Snow Town Sài Gòn tương tự

Vậy nên các công ty đã truyền tải những cảm hứng này đến các nhân viên của mình, đẩy cao tinh thần làm việc của mọi người cũng như trách nhiệm công việc lên từng cá nhân, từng vị trí lãnh đạo. Và để miêu tả lại tinh thần làm việc của đội ngũ nhân viên là như thế nào, có thể kể đến:

1. Những ngày miệt mài với dự án “Thị Trấn Tuyết”

Nếu ai đi ngang qua khu chung cư The CBD Premium Home sẽ thấy trong giờ làm việc, các nhân công luôn quần quật làm việc với năng suất cao nhất của mình, dù trên người có những lúc mồ hôi rơi lã chã nhưng ở nơi dự án đang thi công không hề thiếu tiếng nói chuyện cười đùa. Mọi người cùng làm việc với một tâm trạng tốt và tinh thần thoải mái, vì thế mà hiệu quả công việc cũng rất cao, dự án được thực hiện theo đúng tiến độ.

Mọi người tranh thủ nghỉ ngơi trước khi tiếp tục làm việc

2. Và những ngày nắng leo giàn giáo lắm bảng quảng cáo cho Snow Town

Nếu như việc làm của đại đa số các nhân công khác là làm trực tiếp tại công trình thì các nhân viên của Hoàn Vũ phải thay phiên nhau trèo lên những giàn giáo cao không dưới 5m để có thể treo những tấm bảng quảng cáo ấn tượng quảng bá về thị trấn đến với mọi người. Và nếu như hôm đó là một ngày nắng gắt thì sẽ là một ngày làm việc vô cùng mệt mỏi của tập thể nhân viên.

Sẽ có rất nhiều người bĩu môi cho rằng “đó là công việc của họ và họ phải làm điều đó, không có gì để than vãn cả”. Xin thưa đúng là như vậy, và tập thể nhân viên của Hoàn Vũ trong suốt quá trình đồng hành cùng dự án đã không quản ngại mưa nắng làm việc hết sức mình với một tinh thần làm việc vui vẻ không cáu gắt. Đối với mọi người, việc đưa lên những đứa con của mình, do công ty mình tự tay thiết kế (những bảng quảng cáo) thật là một việc làm hết sức ý nghĩa mặc dù rằng nhiều người thấy đó là một việc làm hết sức bình thường.

Nhân viên của Hoàn Vũ đang lắp đặt những tấm Pano quảng cáo cho Thị Trấn Tuyết

3. Cho đến tinh thần đồng đội trong quá trình làm việc

Teamwork luôn là vấn đề đối với người Việt khi làm việc chung với nhau, vì vậy trong các dự án lớn, việc phối hợp cùng nhau khi làm việc làm một trong những chuyện cần phải có sự nỗ lực của toàn thể nhân viên. Tuy nhiên trong quá trình dự án đang thi công, rất hiếm khi người ta có thể thấy được hình ảnh cãi vã giữa hai nhân viên với nhau hoặc sự bực tức hiện lên trên khuôn mặt của nhân công khi cấp trên chỉ đạo.

Để có được một tinh thần làm việc đồng đội thế này, các nhân viên trong công ty đã đều trải qua những ngày tháng làm việc cùng nhau, cùng chịu đựng những khó khăn cùng nhau. Vậy nên khi tham gia dự án Snow Town, họ làm việc như một tập thể chuyên nghiệp và phối hợp với nhau rất ăn ý. Và cũng có lẽ là vì họ là những người đầu tiên xây dựng một khu vui chơi lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam nên tất cả đều rất phấn khích, từ đó bỏ qua những tranh chấp không đáng có mà kết hợp với nhau và các bộ phận khác một cách nhịp nhàng.

Một góc của Snow Town Sài Gòn khi lên đèn thử

Đối với bất kỳ một công trình nào, tinh thần làm việc của đội ngũ nhân viên và lực lượng nhân công luôn là một trong những nhân tố chủ chốt dẫn đến sự hoàn thành tuyệt vời cho dự án. Một dự án xảy ra nhiều xung đột và tranh chấp giữa nhiều nhóm nhân công với nhau sẽ không thể nào bắt kịp tiến độ dự án.

Và một điều may mắn cho tập thể nhân viên Hoàn Vũ là trong quá trình tham gia thi công dự án Thị Trấn Tuyết thì mọi người đã có một thái độ làm việc hết sức hợp tác với các bộ phận của các công ty các chung dự án và cũng được đáp trả lại bằng những thái độ tích cực tương tự. Vì thế nên tinh thần làm việc của mọi người luôn ở mức tốt và sẵn sàng hoàn thành công việc nhanh nhất có thể.

Nhận xét ()

lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !