Tổ chức khai trương như thế nào để tạo sự hấp dẫn

Tổ chức khai trương như thế nào để tạo sự hấp dẫn

Tổ chức khai trương như thế nào để tạo sự hấp dẫn

Tổ chức khai trương luôn là sự kiện nhận được sự quan tâm đông đảo của mọi người. Đó là biểu tượng cho một khởi đầu tốt đẹp. Tổ chức khai trương thành công tạo thuận lợi cho sự phát triển toàn diện xuyên suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Để buổi khai trương thật ấn tượng, ý nghĩa được truyền đạt một cách đầy đủ nhất tới khách hàng cần có sự phối hợp giữa đơn vị cần tổ chức và công ty tổ chức sự kiện. Có ba yếu tố góp phần không nhỏ vào mức độ thành công của sự kiện. Là chìa khóa vạn năng của đa số công ty tổ chức sự kiện ỏ khắp mọi nơi.

1. Sáng tạo

Những ý tưởng sáng tạo luôn mang lại sự mới mẻ

Với nghề tổ chức sự kiện nói chung và tổ chức khai trương nói riêng, sự sáng tạo luôn được đặt lên hàng đầu. Do đáp ứng nhu cầu tổ chức sự kiện đa dạng mục đích của doanh nghiệp,  sự cạnh tranh không ngừng nghỉ của các công ty  liên ngành. Nếu sự kiện của bạn có sự trùng lặp ý tưởng, kém trong khâu đổi mới bạn sẽ bị tụt hậu. Khi tổ chức khai trương, song song với việc tiếp thu cái mới, cần kế thừa  cái cũ. Quan trọng nhất là kịch bản. Kịch bản bao quát hết nội dung chương trình, cần có một khung truyền thống hàn chỉnh trước khi bạn thêm vào đó một vài chi tiết sáng tạo để gây ấn tượng.

2. Sân khấu

Lễ khai trương – khởi nguồn tốt đẹp và may mắn

Sự tổng hòa trong các yếu tố là sợi dây liên kết chặt chẽ cho buổi tổ chức khai trương. Thêm vào đó, sân khấu luôn là nơi gây chú ý với khách mời. Đổi mới trong từng chi tiết, màu sắc phông nền là cách thức tiếp cận gần hơn với khách mời. Ngoài ra, băng khánh thành cần được bố trí hợp lí, tránh tạo không gian nhỏ hẹp băng quá lớn che mất sân khấu ngay từ những phút bắt đầu. Tận dụng không gian trưng bày mặt hàng nếu đó là sự kiện ẩm thực, giới thiệu sản phẩm. Tuy nhiên, tránh rườm rà chiếm dụng không gian trang trí làm ảnh hưởng đến trình diễn tiết mục văn nghệ.

3. Người dẫn chương trình

Để ý nghĩa của buổi sự kiện được truyền đạt đầy đủ tới người tham gia, người dẫn chương trình nắm vai trò quan trọng. Sự hoạt ngôn, duyên dáng trong tương tác với khách mời giúp không khí buổi tổ chức khai trương thêm náo nhiệt. Sẽ có một vài tình huống cần chữa cháy nếu chương trình bị gián đoạn tại một khâu nào đó. Nhiệm vụ của MC là phải ứng phó nhanh nhạy tránh làm loãng không khí buổi khai trương. Một MC có tiềm năng luôn biết cách làm buổi tổ chưc khai trương trở nên độc đáo và ghi dấu ấn trong lòng khách mời, đối tác.

Tổ chức khai trương luôn mang lại thêm nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Góp phần mở rộng thị trường, tăng cường hợp tác trên mọi lĩnh vực kinh doanh. Tạo mối liên hệ mật thiết của yếu tố con người. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức khai trương xin hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng: 08.7306.1666. Hoàn Vũ với nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện sẵn sàng lắng nghe và mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

 

Nhận xét ()

lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !