Top 5 mẫu biển quảng cáo đẹp độc đáo trên thế giới

Top 5 mẫu biển quảng cáo đẹp độc đáo trên thế giới

Top 5 mẫu biển quảng cáo đẹp độc đáo trên thế giới

Biển quảng cáo là một thế giới sáng tạo vô hạn- nơi mà các công ty, doanh nghiệp thể hiện ý tưởng và truyền bá thương hiệu thông qua thị giác với các khách hàng tiềm năng. Có rất nhiều những tấm biển quảng cáo đẹp và độc đáo nổi tiếng- hôm nay Hoàn Vũ sẽ cùng bạn khám phá Top 10 theo bình chọn từ nhiều trang web uy tín nhé!

  1. The Economist- UK

Nguồn ảnh: Adsoft the World

Đây là một tấm biển quảng cáo cảm ứng đầy ấn tượng của The Economist. Mỗi khi có người bước qua, chiếc bóng đèn sẽ phát sáng với ngụ ý đọc The Economist sẽ giúp bạn sáng bừng ý tưởng.

Tấm biển được thiết kế đơn giản nhằm tập trung vào chi tiết bóng đèn mà vẫn không làm lu mờ đi dòng tên The Economist với tông màu đỏ chữ trắng rõ ràng, dễ đọc.

  1. Nationwide Insurance- USA

Nguồn: Coloribus

Có thể nói đây là một tấm biển quảng cáo rất kì công bởi như bạn có thể thấy, không chỉ chiếm diện tích trên tòa nhà, dòng sơn của tấm biển còn chảy dài ra một mảng bãi sân đỗ xe, bao phủ cả một số mô hình nằm trong diện tích.

Và điều ngạc nhiên hơn, tấm biển quảng cáo này không để quảng cáo sơn mà quảng cáo cho hàng bảo hiểm Nationwide với slogan “Life comes at you fast”. Quả là ấn tượng đúng không nào!

  1. Tylenol- Canada

 

 

Nguồn: Namify

Tấm biển quảng cáo thuốc trị đau đầu này nổi tiếng không phải chỉ vì vẻ đẹp về cả mặt bố cục, màu sắc mà còn ở ý tưởng thể hiện vô cùng sáng tạo. Sức mạnh của thuốc Tylenol được nhấn mạnh với sự bổ trợ của cần cẩu và quả tạ, gây ấn tượng vô cùng sâu sắc với slogan ngay cạnh:”Get back to normal”.

  1. O2- Oops

Nguồn: VCCP

O2 đã sử dụng biển quảng cáo này để quảng bá cho chương trình thay thế màn hình miễn phí dựa trên các mức thuế của mình. Slogan “More for you” như để nhấn mạnh thêm sự thúc đẩy thay màn hình đã vỡ của khách hàng, bởi theo O 2 nghiên cứu, hơn 1 tỷ £ đã được chi ra cho việc thay màn hình tại quốc gia này trong ba năm qua.

5.Panasonic- Indonesia

Nguồn: Adsoft the World

Kết thúc bài viết Top 5 biển quảng cáo đẹp trên thế giới lần này, Hoàn Vũ giới thiệu một nét hài hước với công ty Panasonic khi quảng cáo tông đơ cắt tóc và cả thiết bị cắt lông mũi của hãng này. Việc sửu dụng tranh biếm họa tuy không còn xa lạ ở các biển quảng cáo, tuy nhiên Panasonic đã sử dụng nó một cách sáng tạo và hiệu quả.

Hoàn Vũ mang đến nhiều giải pháp quảng cáo với sự đa dạng về chất liệu, quá trình thi công đảm bảo và khả năng thiết kế những mẫu biển quảng cáo đẹp làm hài lòng khách hàng. Hãy đến với công ty chúng tôi để có những lựa chọn tối ưu cho tấm biển quảng cáo đẹp của bạn!

>>> Xem thêm: 5 bước thi công mẫu biển quảng cáo đẹp.

Nhận xét ()

lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !