Trải nghiệm âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

Trải nghiệm âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

Trải nghiệm âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

Âm thanh và ánh sáng luôn là hai yếu tố quan trọng luôn song hành trong mỗi sự kiện. Bất kì ai khi tìm đến các nhà tổ chức sự kiện hay công ty cho thuê thiết bị đều mong muốn được trải nghiệm âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp trong chương trình của mình. Hôm nay Hoàn Vũ sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: Làm thế nào để có được những trải nghiệm dịch vụ chất lượng?

Âm thanh ánh sáng giúp sự kiện trở nên lung linh, hấp dẫn

  1. Sử dụng đúng gói dịch vụ

Gói dịch vụ phải phản ánh được chất lượng, quy mô chương trình. Tùy thuộc vào tính chất chương trình mà sử dụng các thiết bị cũng như cách set up khác nhau. Chương trình hội thảo cần âm thanh rõ ràng, thiết bị gọn nhẹ, chú ý mĩ quan còn chương trình liên hoan, tiệc nhỏ cần âm thanh ánh sáng nhẹ nhàng vừa đủ để tạo không khí, không cần loa quá to, cồng kềnh.

  1. Sự tương thích giữa loa và hệ thống âm thanh

“Một cây làm chẳng nên non/ Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, chỉ sử dụng loa trong sự kiện sẽ không đem lại trải nghiệm âm thanh sống động, chân thực cho người tham gia mà cần phải kết hợp loa cùng các thiết bị khác trong dàn âm thanh. Cần chú ý đến trở kháng của loa, trở kháng càng thấp thì công suất amply cũng phải thấp và ngược lại.

  1. Sử dụng thiết bị chính hãng

Không phải ngẫu nhiên mà một thương hiệu trở nên nổi bật và uy tín, tất cả đã qua kiểm chứng bởi chính người tiêu dùng theo thời gian. Thương hiệu chất lượng giá cả sẽ cao hơn mức giá chung nhưng cũng không phải nhất quyết bạn phải chạy theo thương hiệu, bởi việc thuê thiết bị phụ thuộc phần nhiều vào khả năng kinh tế của bạn. Một số thương hiệu thiết bị âm thanh, ánh sáng nổi tiếng bạn có thể tham khảo như: D.A.S Audio, JBL, RCF, SHURE, ALLEN & HEATH, Midas, Senheiser...

  1. Thử thiết bị tại nơi thuê
    Để đảm bảo độ chắc chắn, bạn có thể yêu cầu thử thiết bị tại địa chỉ cho thuê, tránh tình trạng nhìn vẻ ngoài đẹp, mới nhưng chất lượng lại kém, âm thanh trục trặc. Ngoài ra, thực hiện so sánh giữa các thiết bị cũng sẽ đem đến cho bạn sự lựa chọn sáng suốt cuối cùng.
  2. Chú ý tính an toàn

Hệ thống âm thanh ánh sáng là các thiết bị điện tử nên luôn có những rủi ro về điện, vì vậy yếu tố an toàn là điều không thể bỏ qua để có một trải nghiệm âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp trong chương trình. Điện phải được đấu nối cẩn thận, công suất hợp lí tránh chập, cháy. Các loại dây kết nối, dây điện phải cố định bằng chất liệu không dẫn điện, hạn chết sự cố do người qua lại. Cần có khu vực riêng cho hệ thống kĩ thuật.

An toàn là điều kiên đầu tiên để có một chương trình hoàn hảo

Để có được hệ thống âm thanh ánh sáng chất lượng cho sự kiện, điều quan trọng hất là tìm được địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, uy tín. Hãy đến với Hoàn Vũ- với giá cả hợp lí, dịch vụ chu đáo, chúng tôi chắc chắn không khiến bạn thất vọng!

>>> Xem thêm: Những câu chuyện dở khóc dở cười khi cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp.

Nhận xét ()

lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !