QUẢNG CÁO TRUYỀN HÌNH - TVC VÀ NHỮNG LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ TỚI

QUẢNG CÁO TRUYỀN HÌNH - TVC VÀ NHỮNG LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ TỚI

QUẢNG CÁO TRUYỀN HÌNH - TVC VÀ NHỮNG LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ TỚI

Trong vô vàn hình thức quảng cáo như đăng tin trên báo, trên web, phát tờ rơi, in banner,… thì quảng cáo truyền hình-TVC ngày càng chiếm ưu thế và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn sử dụng. Chẳng những vì đây là hình thức quảng cáo bắt kịp công nghệ số mà còn đem lại những lợi ích không ngờ tới.

Đảm bảo truyền tải trọn vẹn thông tin

Quảng cáo truyền hình-TVC đảm bảo truyền tải đầy đủ thông tin

Quảng cáo truyền hình-TVC giúp bạn phổ biến thông tin về sản phẩm đến với người tiêu dùng một cách đầy đủ, nhanh chóng, chính xác. Bạn không cần phải lo lắng về tình trạng liệu người đọc có hiểu trọn vẹn nội dung mẩu quảng cáo trên báo, banner, tờ rơi… nữa vì những thông tin cần thiết về sản phẩm sẽ được lồng ghép đầy đủ vào một đoạn phim ngắn. Thay vì để người tiêu dùng tự đọc, tự hiểu về sản phẩm thì giờ đây, chính đoạn phim sẽ kể cho họ nghe về sản phẩm, dẫn dắt họ đến định hướng mà bạn muốn truyền đạt. Quảng cáo truyền hình-TVC đảm bảo những thông tin sẽ được truyền tải sẽ đến người sử dụng một cách trọn vẹn nhất.

Truyền tải thông tin sinh động, cụ thể

Quảng cáo truyền hình-TVC mang đến thông điệp sinh động

Được hình thành nhờ sự kết hợp giữa việc dựng phim và quảng cáo nên hình thức quảng cáo truyền hình-TVC giúp thu hẹp khoảng cách giữa doanh nghiệp và người sử dụng. Với những hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, đoạn phim quảng cáo về sản phẩm của bạn sẽ trở nên sinh động hơn. Trước đây, bạn mong chờ sản phẩm của mình được mọi người biết đến nhờ tìm đọc trên tin quảng cáo thì bây giờ chính đoạn phim quảng cáo sẽ chủ động thay bạn, trực tiếp đi “chào hàng”. Nhờ vậy, người xem được giải thoát khỏi tâm lý nặng nề “xem quảng cáo”, thay vào đó họ sẽ được dẫn dắt vào một câu chuyện vui tươi, thú vị được dựng xoay quanh thông tin về sản phẩm.

Hiệu quả lâu dài, gây dựng niềm tin

Không những tạo được thiện cảm cho người xem mà phương thức quảng cáo truyền hình-TVC còn tạo ra hiệu quả lâu dài. Việc đoạn phim quảng cáo được phát sóng thường xuyên âm thầm làm cho người tiêu dùng ghi nhớ thông tin sản phẩm. Bên cạnh đó, mắt thấy tai nghe những thước phim hợp lý, giải thích rõ ràng về sản phẩm sẽ giúp gây dựng niềm tin cho mọi người. Về sau, khi nhắc đến một mặt hàng nào đó, nhờ thường xuyên xem quảng cáo trên truyền hình người tiêu dùng sẽ nghĩ ngay tới sản phẩm của bạn, giúp nâng cao vị thế thương hiệu của bạn trên thị trường.

Có thể nói, hình thức quảng cáo truyền hình-TVC đang trở thành một xu thế mới trong lĩnh vực quảng cáo hiện nay. Cách này giúp khắc phục những nhược điểm của các hình thức quảng cáo khác, đem lại những hiệu quả không ngờ, giúp đảm bảo truyên đạt thông tin sản phẩm trọn vẹn, sinh động, cụ thể và tạo được hiệu quả lâu dài, giúp gây dựng niềm tin người tiêu dùng.

Nhận xét ()

lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !