Vì sao bảng quảng cáo vẫn “sống khỏe” trước rất nhiều đối thủ cạnh tranh?

Vì sao bảng quảng cáo vẫn “sống khỏe” trước rất nhiều đối thủ cạnh tranh?

Vì sao bảng quảng cáo vẫn “sống khỏe” trước rất nhiều đối thủ cạnh tranh?

Thời đại công nghệ thông tin đã đem đến cho con người rất nhiều loại hình quảng cáo mới khác nhau phục vụ cho việc truyền tải hình ảnh, chất lượng và giá trị cốt lõi của sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng. Bên cạnh đó, những loại hình quảng cáo truyền thống như phát tờ rơi,… đang ngày càng bị thu hẹp vì những lý do như làm mất mĩ quan đô thị,… Quy luật đào thải những kẻ yếu kém của thiên nhiên luôn luôn diễn ra và hết sức khốc liệt không chừa bất cứ một loại hình quảng cáo nào.

Bảng quảng cáo vẫn đang sống rất khỏe và đối đầu trực tiếp với các loại hình quảng cáo khác

Tuy nhiên ta lại có thể thấy rằng, từ khi ra đời cho đến thời điểm hiện tại, trải qua hàng ngàn năm biến đổi để thích nghi với thời đại mới, bảng quảng cáo đã không những không bị biến mất mà ngược lại nó còn đang đứng top trong những loại hình quảng cáo tốt nhất với khả năng cạnh tranh rất lớn đối với các hình thức quảng cáo đương đại khác. Vì sao lại có sự “bền vững đến bất ngờ” như vậy? Câu trả lời có lẽ là ở:

1. Giá thành của một tấm Pano hoàn toàn phù hợp đối với tất cả các doanh nghiệp

Để trở thành một trong những loại hình quảng cáo được ưa chuộng và tin dùng, ngoài hiệu quả đem lại thì giá thành hay còn gọi là chi phí đầu tư vào loại hình dịch vụ đó sẽ là một trong những khía cạnh giúp nó có thể trường tồn với thời gian hay không, và đúng là bảng quảng cáo đã làm được không những một mà còn cả hai khía cạnh: Hiệu quả đem lại lớn với chi phí bỏ ra hoàn toàn phải chăng.

Bảng quảng cáo giúp đường phố trở nên sinh động và đẹp mắt hơn

Tất cả các bước để sở hữu một bảng quảng cáo là sáng tạo nên những gì cần thể hiện trên đó, và cuối cùng là tìm một nơi thích hợp để “trưng” là những gì mà bạn cần làm. Việc đăng kí địa điểm treo Pano không phức tạp và cạnh tranh gay gắt như là chen chân vào giữa một chương trình truyền hình đang trong giờ nghỉ giải lao, và cũng không hề đắt đỏ nhưng cái giá mà bạn phải trả nếu muốn đoạn quảng cáo của mình được phát sóng trên TV.

2. Khả năng gợi nhớ hình ảnh sản phẩm cực kì xuất sắc của bảng quảng cáo

Hãy thú thật đi, khi đi trên đường bạn có thường xuyên ngắm nhìn những tấm bảng quảng cáo khổng lồ treo dọc hai bên đường cao tốc hoặc trên các tòa nhà cao tầng trong thành phố? Nếu câu trả lời là có, chắc chắn bạn đã nhận ra được sức hút vô hình không thể cưỡng lại từ những tấm bảng quảng cáo đó. Từ việc nhàm chán nên ngắm nhìn những tấm bảng quảng cáo nằm im đó từ ngày này qua tháng khác, bạn đã không ngờ rằng ngay từ lần đầu tiên nhìn vào, tấm bảng quảng cáo sẽ tạo cho bạn một thói quen rằng hằng ngày bạn phải ngắm nhìn chúng khi đi qua những địa điểm đó.

Tin tôi đi, bạn sẽ muốn một chiếc bánh Pizza đầu tiên lúc đói khi nhìn vào tấm Pano này

Đây là một trong những công dụng đặc biệt nhất mà một tấm bảng quảng cáo đem lại, không ầm ĩ âm thanh như một đoạn quảng cáo trên TV, không rầm rộ như một buổi hội thảo giới thiệu sản phẩm mới, những tấm Pano nằm im tại vị từ ngày này qua ngày khác nhưng vẫn có thể khắc họa rõ nét hình ảnh sản phẩm thể hiện trên nó vào trong tâm trí người đi đường. “Im im mà nguy hiểm” là đây chứ còn đâu nữa?

3. Thành phố trở nên sinh động hơn nhờ những tấm bảng quảng cáo

Sẽ thật là chán ngắt nếu như bước trên đường và bạn chỉ nhìn thấy những tòa nhà cao tầng với những tấm kính được lắp bao quanh, hay là những viên gạch vô hồn của những tòa nhà nơi bạn ở. Từ khi bảng quảng cáo xuất hiện, chúng đã mang đến nhiều màu sắc hơn cho những con phố bởi tông màu chủ đạo mà chủ nhân của chúng muốn thể hiện, những khu phố sầm uất trở nên bắt mắt hơn với những tấm bảng quảng cáo khổ rộng do những doanh nghiệp có “hầu bao” lớn chi trả.

So với việc xả rác từ loại hình quảng cáo phát tờ rơi gây mất mĩ quan đô thị, bảng quảng cáo không những đã làm tốt nhiệm vụ của chúng mà còn giúp trang điểm cho thành phố khiến những nơi mà bảng quảng cáo xuất hiện, bạn đều có thể cảm nhận được sự nhộn nhịp mà chúng mang lại.

Ca sĩ, diễn viên cũng tranh thủ dùng Pano để đánh bóng tên tuổi đi cùng với sản phẩm

Sở hữu một tấm bảng quảng cáo nên là một trong những ưu tiên trong chiến lược quảng bá sản phẩm của tất cả các doanh nghiệp từ những tập đoàn lớn đến những công ty có quy mô sản xuất kinh doanh nhỏ. Bảng quảng cáo thật sự làm được nhiều việc hơn bạn có thể tưởng tượng đấy, vậy tại sao bạn lại không quyết định trích ngân sách của mình cho loại hình này, và để Hoàn Vũ giúp đỡ bạn có được những tấm bảng quảng cáo bắt mắt và sang trọng?

Nhận xét ()

lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !