Download

“Bản sắc thương hiệu” (brand platform), về mặt khái niệm, thuật ngữ này hiện vẫn còn nhiều tranh cãi. Nhưng về mặt nội hàm, bản sắc thương hiệu chính là những gì mà nhãn hiệu sản phẩm của DN chứa đựng và thể hiện ra bên ngoài. Mặc dù bản sắc thương hiệu tại mỗi công ty khác nhau tuỳ theo từng loại hình kinh doanh, nhưng xét về tổng thế, nó luôn bao gồm một số nhân tố cơ bản.

Kỷ luật là tự do. Bạn và chắc chắn nhiều người nữa sẽ không đồng ý với nhận định trên. Đối với nhiều người, kỷ luật là một từ đáng ghét và đồng nghĩa với mất tự do. Tuy nhiên, thực tế thì ngược lại. Stephen R.Covey đã viết: vô kỷ luật là nô lệ của của các cảm xúc, ham muốn và niềm đam mê Tự chủ liên quan đến việc bạn hành động theo lý trí thay vì hành động theo những gì bạn cảm thấy trong tình huống cụ thể. Tự chủ, tự kiềm chế liên quan đến việc hi sinh những niềm vui trước mắt cho những mục tiêu lâu dài của cuộc sống. Vì vậy, Tự chủ là yếu tố thúc đẩy bạn trong những tình huống cụ thể như:

Dưới đây là mười câu hỏi có thể giúp bạn thẩm định xem mình có hội đủ những yếu tố cần thiết để trở nên người thành đạt cao. Để đạt kết quả tốt nhất, hãy trả lời những câu hỏi này bằng cách tự đánh giá nghiêm túc chính mình. 

Brand Marketing còn gọi là tiếp thị thương hiệu là xu hướng chủ yếu của Marketing thời hiện đại. Trước đây Marketing chủ yếu tập trung vào sản phẩm với những chiến lược xoay quanh sản phẩm. Thế nhưng gần đây các lý thuyết về Marketing đã thay đổi. Marketing dần đi theo mô hình quản trị thương hiệu lấy thương hiệu (Brand) làm trung tâm chiến lược cũng như của quản trị doanh nghiệp.


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 Hoặc 028.7306.1666 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !