Truyền hình -TVC : 1001 chiêu bứt ý tưởng làm phim quảng cáo ra khỏi đầu

1001 chiêu bứt ý tưởng làm phim quảng cáo ra khỏi đầu

1001 chiêu bứt ý tưởng làm phim quảng cáo ra khỏi đầu

Quảng cáo TVC là loại hình quảng cáo đang thịnh hành, được các thương hiệu lớn ưu tiên sử dụng. Tuy nhiên, để xây dựng một TVC quảng cáo không phải là việc dễ dàng khi nó cần sự đầu tư chuyên nghiệp cho toàn bộ quy trình, đặc biệt là khâu thiết kế ý tưởng. Vậy là thế nào để các ý tưởng làm phim quảng cáo luôn dồi dào? Bài viết này sẽ giúp bạn khơi gợi và bứt ý tưởng làm phim quảng cáo ra khỏi đầu óc một cách nhanh chóng.

41

Thư giãn và thả lỏng tinh thần

Để sáng tạo tối đa, bạn phải luôn giữ tinh thần thoải mái và sảng khoái, khi đó các ý tưởng mới dễ dàng hình thành. Các nghiên cứu cho thấy, sự căng thẳng và quá tập trung trong các ngành liên quan đến sáng tạo thường không đem lại hiệu quả bằng việc giữ sự thư thái và bình tâm. Bên cạnh đó các nhà sáng tạo ý tưởng quảng cáo thường xuyên làm việc trong môi trường áp lực nên thư giãn và thả lỏng tinh thần sẽ giúp bạn hạn chế những căng thẳng và làm việc đạt hiệu quả hơn.

Dùng thử và cảm nhận sản phẩm

Thêm một cách để bạn có thể nhanh chóng bứt ý tưởng làm phim quảng cáo nữa đó là tương tác với sản phẩm. Một đoạn phim TVC trên truyền hình đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp và nhu cầu tìm hiểu của khách hàng cần có sự sáng tạo dựa trên thực tế. Nghĩa là việc dùng thử và cảm nhận sản phẩm là vô cùng cần thiết bởi điều này sẽ giúp bạn hiểu chi tiết hơn về sản phẩm để có được những mô tả chân thực và tăng sức thuyết phục hơn cho đoạn phim quảng cáo của mình.

Lắng nghe và học hỏi, trao đổi với mọi người xung quanh

Trên thực tế, việc lắng nghe và học hỏi, trao đổi với mọi người xung quanh có tác động rất lớn đến công việc và cuộc sống của bạn, đặc biệt là đối với việc sáng tạo nên các ý tưởng tuyệt vời. Trao đổi và biết lắng nghe từ cuộc sống sẽ cho bạn những kinh nghiệm và nhiều bài học đắt giá, điều này sẽ kích thích khả năng liên kết các sự kiện thành một chuỗi và tăng khả năng sáng tạo, giúp bạn có những ý tưởng quảng cáo tuyệt vời.

Sáng tạo ra ngoài khuôn khổ

42

Tất cả mọi sự sáng tạo đều không nên quá rập khuôn mà cần sự sáng tạo ra ngoài khuôn khổ. Các ý tưởng quảng cáo truyền hình đề cao sự khác biệt để khẳng định dâu ấn các nhân của thương hiệu. Tuy nhiên, cần sáng tạo một cách khoa học và cẩn thận nếu không muốn những ý tưởng của mình trở thành một đoạn phim quảng cáo lố lăng và phản tác dụng.

Để có được những đoạn phim quảng cáo tuyệt vời bạn phải luôn sáng tạo không ngừng nghỉ và luôn phải khéo léo, tinh tế để thực hiện thành công những ý tưởng đã xây dựng.

CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO HOÀN VŨ

1446 – 1448 Đường 3/2, P.2, Q.11, TP.HCM

Điện thoại : 028.7306.1666

Skype : mrkhoavo – Zalo : 0937498496

Email: [email protected]


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !