Tổ Chức Sự Kiện : 4 bước để có hệ thống âm thanh sự kiện hoàn hảo

4 bước để có hệ thống âm thanh sự kiện hoàn hảo

4 bước để có hệ thống âm thanh sự kiện hoàn hảo

Vai trò của hệ thống âm thanh trong mỗi sự kiện là vô cùng quan trọng. Có rất nhiều phương án để giải quyết vấn đề âm thanh. Tuy nhiên, nếu bạn biết được 4 mẹo sau đây thì việc chọn cho mình những thiết bị âm thanh phù hợp sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

1. Xác định rõ mục tiêu của sự kiện

 

Cần xác định rõ mục tiêu của sự kiện

Bạn cần phải xác định được mục tiêu của sự kiện trước khi lựa chọn thuê các thiết bị âm thanh vì có vô số chủng loại thiết bị với nhiều chức năng khác nhau. Trong một buổi biểu diễn nhạc rock mà lại thuê loa công suất nhỏ, bass kém thì xem như toi, còn nếu chỉ là một buổi tiệc buffe nhẹ nhàng mà chọn nguyên một dàn âm thanh hầm hố thì chẳng khác nào làm hỏng bầu không khí tĩnh lặng. Việc xác định rõ mục tiêu giúp bạn chọn được những thiết bị phù hợp và tiết kiệm chi phí.

2. Tìm hiểu các loại thiết bị âm thanh phù hợp

 

Tìm hiểu các loại thiết bị âm thanh phù hợp

Trước khi quyết định thuê mướn bạn nên dành thời gian tìm hiểu công dụng và giá thành của từng loại thiết bị. Việc chuẩn bị trước những kiến thức về những thứ sẽ thuê sẽ giúp bạn tránh được tình trạng bị “hớ” trước sự vô chừng của những dịch vụ cho thuê thiết bị hiện nay.

3. Cân nhắc tài chính

Việc cân nhắc tài chính là rất cần thiết vì sẽ giúp bạn cân bằng chi tiêu cho toàn bộ sự kiện. Vì ngoài phần âm thanh bạn còn phải dành ngân sách cho ánh sáng, dựng sân khấu, thuê bàn ghế, MC, thuê địa điểm, chi phí đảm bảo an ninh,… Thuê được những thiết bị âm thanh vừa túi tiền giúp bạn giảm được một phần chi phí phát sinh trong quá trình tổ chức sự kiện.

4. Tìm đối tác cho thuê thiết bị uy tín, chất lượng

Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về các thiết bị âm thanh thì việc tìm cho mình một đối tác cho thuê uy tín và chất lương là vô cùng cần thiết. Bạn phải cân nhắc kỹ càng trước khi bắt tay hợp tác vì trên thị trường cho thuê thiết bị âm thanh hiện nay có rất nhiều dịch vụ ra đời với giá thành và chất lượng khác nhau. Thuê được những thiết bị chất lượng với giá thành hợp lý là sự thuận lợi lớn.

Công ty Hoàn Vũ với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê hệ thống âm thanh đã mang lại sự thành công cho nhiều sự kiện khác nhau. Chúng tôi luôn cập nhất những thiết bị tân tiến nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hoàn Vũ cam kết mang lại cho bạn hệ thống âm thanh sự kiện hoàn hảo nhất với giá thành hợp lý, phải chăng.


lên trên
ho tro khach hang HOTLINE: 0964.73.74.73 (Tư Vấn Miễn Phí) _ HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN !
VQModLog::__destruct - LOG FILE "/home/bangled2CGH/bangled.vn/public_html/vqmod/logs/6_Sat.log" COULD NOT BE WRITTEN